VNREBATES

Chỉ số sản xuất công nghiệp NewYork giảm kỷ lục

15.08.2022, 21:30 2 phút đọc

Chỉ số sản xuất công nghiệp NewYork giảm kỷ lục 42 điểm cho thấy triển vọng kinh tế Mỹ trong thời gian tới cụ thể là ngành công nghiệp sẽ không mấy khởi sắc.

Tin_tức_phục_vụ_NGHỀ_Trading

Chỉ số sản xuất công nghiệp NewYork giảm mạnh

Chỉ số sản xuất công nghiệp NewYork giảm mạnh từ 11,1 xuống -31,3 trong tháng 8, thấp hơn rất nhiều so với kỳ vọng 5,1 điểm. Mức giảm 42 điểm là mức giảm theo tháng lớn thứ 2 trong lịch sử đã được ghi nhận.

Chỉ số sản xuất công nghiệp NewYork giảm mạnh

Chỉ số sản xuất công nghiệp NewYork giảm mạnh

Chỉ có 12% những nhà quản trị được khảo sát cho rằng tình hình đã được cải thiện, 55% cho rằng tình hình sẽ tệ hơn trong tháng tới. Ngay sau khi thông tin được công bố chỉ số DXY đã có 1 cú giảm điểm.
Chỉ số sản xuất công nghiệp NewYork giảm mạnh

Biểu đồ DXY khung H1

Trong xu hướng ngắn hạn DXY có thể sẽ điều chỉnh xuống thấp hơn để phản ánh tình hình kinh tế. Tuy nhiên về dài hạn DXY vẫn đang trong xu hướng tăng và đồng thuận với kết quả khảo sát khi được hỏi về triển vọng sáu tháng tới đã tăng từ -6,2 lên 2,1.
Chỉ số sản xuất công nghiệp NewYork giảm mạnh

Biểu đồ DXY khung D1

Biểu đồ DXY khung thời gian D1 vẫn cho thấy một xu hướng tăng dài hạn khi FED vẫn có ý định tăng lãi suất. DXY hiện đã tiếp cận vùng cản quan trọng trong xu hướng tăng lớn. Trong dài hạn anh em vẫn nên ưu tiên mua vào USD và hạn chế các vị thế bán khống.
Anh có thể xem full khảo sát tại đây

VnRebates – Nơi Trading là NGHỀ

👉 Cập nhật Phương pháp trading mới và hiệu quả nhất trên thế giới bằng 4 Khóa học video miễn phí
Risk Disclaimer: Bài viết thể hiện quan điểm và góc nhìn của cá nhân tác giả, chỉ có giá trị tham khảo về mặt thông tin, kiến thức và không có giá trị pháp lý về khuyến nghị đầu tư hay thay thế cho việc tư vấn tài chính nào tương đương. Bài viết không đảm bảo bất kỳ khoản lợi nhuận nào hay giảm thiểu rủi ro đầu tư nào cho chính độc giả. VnRebates không chịu trách nhiệm hay liên quan đến khoản đầu tư của độc giả khi sử dụng thông tin từ bài viết này. Bản quyền thuộc về đóng góp của tác giả.