VNREBATES

Giữa đại lộ Đông Tây – Trader xuất sắc là ai đây ?

03.11.2021, 09:45 1 phút đọc

Thế giới số bùng nổ, nền công nghiệp 4.0 và Internet tốc độ cao mang đến cho chúng ta vô vàn cơ hội thể hiện tài năng và kiếm tiền từ đó. “INFINOX – Truy Tìm Trader Xuất Sắc” cũng không ngoại lệ.

“INFINOX – Truy Tìm Trader Xuất Sắc” là một sân chơi đầy sôi động và bổ ích, nơi các cá nhân không chỉ có cơ hội nhận được những giải thưởng hấp dẫn mà còn tích lũy được cho mình những kinh nghiệm quý báu trong hành trình trở thành một trader thực thụ.

Tất cả mọi người trên 18 tuổi đều có cơ hội tham gia cuộc thi và nhận được những phần thưởng “siêu to khổng lồ” lên đến 15.000 USD. Đừng ngần ngại hãy đăng ký tham gia ngay với chúng tôi, cho dù bạn là 1 chuyên gia hay là 1 người mới chập chững bắt đầu thì cũng không nên bỏ qua cuộc thi đầy thú vị này.

Hãy nhanh tay đăng ký ngay

Thời gian đăng ký dự thi: Từ 25.09 đến 15.11.2021
Thời gian bắt đầu cuộc thi: Từ 15.10 đến 31.12.2021

* Mọi thắc mắc về cuộc thi xin vui lòng liên hệ hotline 0898 52 53 59 hoặc email: [email protected]

Tham gia ngay để không bỏ lỡ cơ hội trúng những giải thưởng siêu hấp dẫn nhé mọi người !!

—————————————————-

#cảnh_báo_rủi_ro

CFD là công cụ phức tạp và có nguy cơ mất tiền nhanh chóng do đòn bẩy. 81.39% tài khoản nhà đầu tư bán lẻ bị mất tiền khi g.i.a.o d.ị.c.h CFD với INFINOX. Nên xem xét liệu bạn có chắc chắn hiểu cách hoạt động của CFD và có đủ khả năng chấp nhận rủi ro mất tiền hay không.

INFINOX Capital là tên giao dịch đã đăng ký của IX Capital Group Limited, được ủy quyền và quản lý bởi Ủy ban chứng khoán Bahamas (‘SCB’) theo số đăng ký SIA F-188.

INFINOX Limited được Ủy ban dịch vụ tài chính (FSC) của Mauritius ủy quyền và quản lý với tư cách là một đại lý đầu tư theo số giấy phép GB20025832.INFINOX là thương hiệu thuộc INFINOX Capital Ltd, công ty đã đăng ký tại Vương Quốc Anh với số 06854853.INFINOX Capital Ltd được ủy quyền và quản lý bởi Cơ quan quản lý tài chính theo số đăng ký 501057.”

 

👉 Cập nhật Phương pháp trading mới và hiệu quả nhất trên thế giới bằng 4 Khóa học video miễn phí
Risk Disclaimer: Bài viết thể hiện quan điểm và góc nhìn của cá nhân tác giả, chỉ có giá trị tham khảo về mặt thông tin, kiến thức và không có giá trị pháp lý về khuyến nghị đầu tư hay thay thế cho việc tư vấn tài chính nào tương đương. Bài viết không đảm bảo bất kỳ khoản lợi nhuận nào hay giảm thiểu rủi ro đầu tư nào cho chính độc giả. VnRebates không chịu trách nhiệm hay liên quan đến khoản đầu tư của độc giả khi sử dụng thông tin từ bài viết này. Bản quyền thuộc về đóng góp của tác giả.