VNREBATES

Một trader đổi đời thành triệu phú đô la nhờ memecoin Coq Inu.

21.12.2023, 21:28 3 phút đọc

Cuối năm có vẻ là thời điểm thuận lợi với meme coin khi mới đây một trader với số vốn ban đầu chỉ khoảng 450 USD đã thu về hơn 2 triệu USD trong vòng 2 tuần nhờ memecoin Coq Inu trên Avalanche.

Xem thêm:

Đổi đời thành triệu phú đô la nhờ memecoin Coq Inu

Một trader đổi đời thành triệu phú đô la nhờ memecoin Coq Inu.

Một trader đổi đời thành triệu phú đô la nhờ memecoin Coq Inu.

Lợi nhuận gấp nhiều lần từ các đồng meme thời gian qua với tiêu chuẩn token BRC-20 như SATS, ORDI, hay memecoin BONK hệ Solana khiến cho điện thoại Saga bị “cháy hàng”… dường như đã trở thành động lực cho các nhà giao dịch săn lùng các đồng tiền tương tự trên các mạng lưới khác.

Trong bối cảnh memecoin BONK đang “làm mưa làm gió” tăng cả chục lần đạt ATH mới rồi được niêm yết Coinbase, một nhà đầu tư đã thử vận may khi đặt cược số tiền nhỏ của mình vào dự án memecoin Coq Inu (COQ) trên hệ sinh thái Avalanche với kỳ vọng sự tăng trưởng gấp nhiều lần.

Không phụ sự kỳ vọng, chỉ sau 2 tuần, với số vốn ban đầu 454 USD cho token COQ, lợi nhuận hiện tại của trader này đã lên đến 2,19 triệu USD, tương đương mức tăng trưởng 4827 lần.

Thông tin đăng tải trên tài khoản X của Lookonchain.

Thông tin đăng tải trên tài khoản X của Lookonchain.

Theo dữ liệu từ Lookonchain, nhà đầu tư trên đã dùng 17,26 AVAX (khoảng 454 USD) để mua 4,86 nghìn tỷ token COQ bằng 7 địa chỉ ví khác nhau vào ngày 07/12/2023. Hơn 10 ngày sau, người này đã bắt đầu hành động “chốt lời” khi bán 4,61 nghìn tỷ COQ thu về 32.251 AVAX (khoảng 1,26 triệu USD) cùng với 259.000 stablecoin USDC. Tại thời điểm bài viết, trader này vẫn còn nắm giữ 250 tỷ COQ trị giá 700.000 USD.

Tìm hiểu thêm, dữ liệu on-chain cho thấy token COQ chỉ mới được niêm yết giao dịch trên sàn phi tập trung từ ngày 07/12/2023. Ngoài những dòng tuyên bố ngắn gọn được đăng tải trên trang web dự án “COQ là một memecoin không có giá trị nội tại hoặc kỳ vọng về lợi nhuận tài chính. Không có đội ngũ hoặc lộ trình chính thức. Đồng coin này hoàn toàn vô dụng và chỉ được tạo ra nhằm mục đích giải trí” thì cũng không có thêm bất kỳ thông tin nào khác.

Mặc cho sự “vô dụng” như đội ngũ tuyên bố, dự án lại nhận được rất nhiều sự quan tâm khi liên tục niêm yết trên các sàn giao dịch tên tuổi trong thời gian ngắn như KuCoin, HTX (Huobi cũ) và cả hai nhà đồng sáng lập Avalabs là Kevin Sekniqi với Emin Gün Sirer đều đồng loạt “shill” cũng góp phần không nhỏ cho sự tăng trưởng “khổng lồ” của Coq Inu.

Có thể thấy trong thời gian qua, bên cạnh Solana thì cái tên Avalanche cũng đang có sự tăng trưởng nổi bật trong hệ sinh thái, thu hút được lượng lớn cộng đồng crypto quan tâm. Chỉ trong 2 tháng cuối năm 2023, token AVAX đã tăng gần 120%, kéo theo nhiều dự án mong muốn xây dựng sản phẩm trên Avalanche như game Pegaxy hay Colony Labs.

Thậm chí, Avalanche còn là một trong những blockchain ưa thích của các trader trend “Inscriptions token”, khiến phí giao dịch trung bình trên mạng lưới tăng vọt trong thời gian ngắn.

Nguồn: Coin68

👉 Cập nhật Phương pháp trading mới và hiệu quả nhất trên thế giới bằng 4 Khóa học video miễn phí
Risk Disclaimer: Bài viết thể hiện quan điểm và góc nhìn của cá nhân tác giả, chỉ có giá trị tham khảo về mặt thông tin, kiến thức và không có giá trị pháp lý về khuyến nghị đầu tư hay thay thế cho việc tư vấn tài chính nào tương đương. Bài viết không đảm bảo bất kỳ khoản lợi nhuận nào hay giảm thiểu rủi ro đầu tư nào cho chính độc giả. VnRebates không chịu trách nhiệm hay liên quan đến khoản đầu tư của độc giả khi sử dụng thông tin từ bài viết này. Bản quyền thuộc về đóng góp của tác giả.