VNREBATES

Phát triển công việc nhanh chóng cùng với cTrader

08.11.2022, 09:05 5 phút đọc

Các nhà môi giới (IBs) dày dặn kinh nghiệm trong ngành đã quen với việc thao tác trên MetaTrader trong khoảng một thập kỷ qua. Tuy nhiên, đã có một ảnh hưởng lớn lên cả IBs và các nhà giao dịch khi mà ứng dụng MetaTrader đã bị xoá khỏi App Store.
Chuyện gì sẽ xảy ra? Hãy đọc tiếp nếu bạn đang tìm kiếm một nền tảng khác cho công việc giao dịch của bạn.

Nhấp vào đây để mở Tài Khoản giao dịch tại FXPIG, và trò chuyện trực tiếp với  chúng tôi để trở thành IB tại FXPIG!

Những phát triển gần đây

Mục tiêu hàng đầu của IBs là cung cấp giá trị tới khách hàng và giúp họ có thể giao dịch liên tục để tạo ra phí hoa hồng dựa trên lợi nhuận. Sẽ có những  bất cập khi khách hàng không  cập nhật MetaTrader 4 và 5 trên Apple Store. Quan trọng hơn là, IBs sẽ không có khả năng tiếp cận khách hàng mới khi sử dụng thiết bị IOS.

Nhóm chúng tôi luôn theo dõi thị trường  và có một xu hướng mà chúng tôi nhận thấy đó là – Tất cả mọi người đang bắt đầu chuyển sự chú ý qua cTrader, một nền tảng trước đây bị MetaTrader lu mờ, nhưng tình thế này đã thay đổi khi lệnh cấm của Apple được ban bố.

3 Lý Do Lớn tại sao cTrader tốt hơn MetaTrader đối với Các Nhà Môi Giới

Ibs vẫn có thể kiếm được nhiều tiền

Một trong những quan tâm lớn nhất của IBs khi khách hàng chuyển đổi qua nền tảng khác đó là bị cắt giảm hoa hồng. Chà, tất nhiên là sẽ không như vậy nếu IBs làm việc với FXPIG.

 Bằng việc sử dụng cTrader, bạn vẫn có thể nhận phần hoa hồng tương đương như lúc trước, hoặc thậm chí nhận được ưu đãi tốt hơn từ chúng tôi!

Thanh khoản của IB tại FXPIG

  • Hoàn tiền lên tới 75% spread markup
  • Hoàn $ cho mỗi lot
  • Kế hoạch linh hoạt

 > NHẤP VÀO ĐÂY  để thảo luận về phương thức thanh toán tùy chỉnh theo yêu cầu của bạn.

Giao dịch tốt hơn cho khách hàng

Việc thiết kế và phát triển của cTrader luôn tập trung vào các nhà giao dịch. Được ra mắt vài năm  sau MT4, cTrader được xây dựng dựa trên thành công của MT4 và bổ sung thêm nhiều tính năng mà người sử dụng sẽ thực sự cần.

Với thiết kế đẹp mặt và nhiều chức năng sẵn có, bạn có thể mời thêm nhiều khách hàng giao dịch với bạn. Tính thanh khoản trên cTrader  diễn ra nhanh chóng và mang lại cảm giác thoải mái khi giao dịch.

Khách Hàng Đang Thích Nghi với cTrader

Với những chức năng chuyên sâu và giao diện dễ sử dụng, các nhà giao dịch sẽ yêu thích nó ngay khi họ chạm tay vào cTrader. Hãy trở thành một trong những IBs đầu tiên giới thiệu cTrader tới khách hàng và dẫn đầu nhóm.

>Tìm hiểu xem cTrader có thể làm những gì, đọc thêm

>Nhấp vào đây để truy cập cTrader và các tính năng của nó! Nhận quyền truy cập cTrader của FXPIG tại đây!

Nhiều Cách Để Kiếm Tiền Hơn

cTrader không phải như nền tảng giao dịch thông thường. Đúng vậy, chúng ta có thể phân tích kỹ thuật trên cTrader. Bao gồm khả  năng đặt lệnh và quản lý giao dịch là những thao tác cơ bản. Nhưng cTrader có nhiều tính năng hơn nữa.

cTrader Copy

cTrader Copy là một giải pháp Copy Trading được tích hợp sẵn trên cTrader và hoạt động mà không có bất kỳ trở ngại với các plugin của bên thứ 3.

Với tài khoản cTrader, mọi người có cơ hội trở thành Nhà cung cấp tín hiệu trên cTrader Copy. Bằng cách chia sẻ tín hiệu của bạn và cho phép những người khác copy giao dịch, bạn sẽ nhận được phí hoa hồng và khoản hoàn lại IB.

ctrader copy

cTrader copy được tích hợp sẵn trên nền tảng cTrader

Nghiên cứu thêm về cTrader copy cho nhà  cung cấp tín hiệu

Mọi người có thể chọn và copy nhiều tín hiệu có khả năng mang lại lợi nhuận. Điều này giúp  đa dạng hóa danh mục đầu tư và quản lý rủi ro tốt hơn.

Nghiên cứu thêm về cTrader copy cho Các nhà đầu tư

Tại  sao cTrader Copy lại quan trọng với IBs?

cTrader Copy là một lợi thế lớn để thu hút khách hàng, bất kể họ là nhà giao dịch hay nhà đầu tư.

  • Nếu khách hàng của bạn là một nhà giao dịch nhiều kinh nghiệm, hãy đề nghị anh/ cô ấy trở thành Nhà Cung Cấp Tín Hiệu trên cTrader Copy. Nhà giao dịch này sẽ nhận được khoản hoa hồng và bạn sẽ tính các khoản hoàn tiền IB của mình. Nhà cung cấp tín hiệu tạo ra càng nhiều khối lượng giao dịch, bạn càng nhận được nhiều phí hoa hồng.
  • Đối với những khách hàng mong muốn copy giao dịch của người khác, hãy đề nghị họ sử dụng cTrader và họ có thể duyệt chọn hàng trăm tín hiệu tốt và chọn ra những tín hiệu phù hợp với nhu cầu đầu tư của họ nhất. Tương tự như trên, Khách hàng của bạn càng giao dịch copy trade với khối lượng lớn, bạn sẽ càng nhận được nhiều khoản hoàn tiền.

Hành động ngay bây giờ.

Đăng ký ngay bây giờ và bắt đầu công việc IB với FXPIG

Các bài viết liên quan

Sự trỗi dậy của cTrader khi MetaTrader bị cấm

Làm thế nào để trở thành IB

FXPIG có thể giúp bạn phát triển công việc IB như thế nào

👉 Cập nhật Phương pháp trading mới và hiệu quả nhất trên thế giới bằng 4 Khóa học video miễn phí
Risk Disclaimer: Bài viết thể hiện quan điểm và góc nhìn của cá nhân tác giả, chỉ có giá trị tham khảo về mặt thông tin, kiến thức và không có giá trị pháp lý về khuyến nghị đầu tư hay thay thế cho việc tư vấn tài chính nào tương đương. Bài viết không đảm bảo bất kỳ khoản lợi nhuận nào hay giảm thiểu rủi ro đầu tư nào cho chính độc giả. VnRebates không chịu trách nhiệm hay liên quan đến khoản đầu tư của độc giả khi sử dụng thông tin từ bài viết này. Bản quyền thuộc về đóng góp của tác giả.