“Sự tin tưởng và quyền lợi của khách hàng là yếu tố quan trọng hàng đầu”
ALEX NGUYEN
Giám đốc Kinh doanh khu vực miền Bắc
của Fullerton Markets
Mới đây, VnRebates đã có cuộc trao đổi nhanh với anh Alex Nguyen - Giám đốc Kinh Doanh khu vực miền Bắc của Fullerton Markets. Anh đã có những chia sẻ về tầm nhìn, sứ mệnh của Fullerton Markets, cũng như định hướng về việc tạo ra một môi trường giao dịch tốt nhất dành cho các Trader Việt Nam.
Xin chào VnRebates và các bạn Trader Việt Nam, tôi tên là Alex Nguyen - Giám đốc Kinh Doanh khu vực miền Bắc của Fullerton Markets Việt Nam. Hiện tại Alex Nguyen đang phụ trách phát triển kinh doanh, phát triển khách hàng, đối tác của Fullerton Markets tại Việt Nam và chủ yếu ở khu vực phía Bắc.
01
SỰ RA ĐỜI VÀ SỨ MỆNH
FULLERTON MARKETS
Anh có thể chia sẻ hoàn cảnh ra đời, cũng như sứ mệnh đằng sau thương hiệu Fullerton Markets là gì được không?
Fullerton Markets ra đời như một thương hiệu gắn liền với Nhà sáng lập kiêm Chủ tịch của chúng tôi - Mario Singh. Với những kinh nghiệm quý giá trong suốt một chặng đường dài, Mario đã thành lập Học viện FX1 Academy vào năm 2006, sau này được đổi tên thành FX1 International với những khóa học trị giá hàng chục nghìn đô, đào tạo hàng nghìn nhà đầu tư tự do từ khắp nơi trên thế giới, trong đó có cả Việt Nam, Trung Quốc, Ấn Độ, Úc, Thụy Sĩ, Mỹ,… giúp họ kiếm được hàng triệu đô từ thị trường tài chính. Khi FX1 Academy lớn mạnh, ngài Mario Singh đã thành lập nên Fullerton Markets vào năm 2016 với định hướng trở thành một lực lượng đột phá trong ngành giao dịch. Kể từ khi công ty được thành lập, chúng tôi đã đặt mình vào vai trò của một công ty mang đến tầm nhìn và sứ mệnh mang giá trị cốt lõi là Đam Mê, Xuất Sắc, Cam Kết, Bền Vững, Tốc Độ & Phục Vụ. Và sự tín nhiệm đồng hành từ khách hàng trên khắp thế giới chính là sự bảo chứng rõ ràng nhất rằng những giá trị cốt lõi đó đã được giữ vững qua bao năm tháng hoạt động.

02
SỰ KHÁC BIỆT CỦA
FULLERTON MARKETS
Điều gì làm nên sự khác biệt và giúp Fullerton Markets cạnh tranh với các thương hiệu khác?
Tại Fullerton Markets, chúng tôi muốn để hành động nói lên tất cả. Thứ nhất, ngay từ bước thành lập sàn, chúng tôi đã định hướng là một trong số ít sàn STP (sàn chuyển lệnh) trên thế giới nhằm giữ sự minh bạch bất di bất dịch trong vận hành. Thứ hai, chúng tôi tự hào với đội ngũ lãnh đạo và sáng lập công ty có tâm, có tầm và luôn ra mắt xuất hiện trước đối tác khách hàng giúp nhà đầu tư tin tưởng tuyệt đối. Tôi tin riêng điều này rất hiếm có sàn nào ở Việt Nam làm được cho đến nay. Thứ ba, chúng tôi cam kết luôn bảo vệ quyền lợi và lợi ích của khách hàng, đặc biệt về vấn đề an toàn tiền đầu tư - yếu tố tiên quyết giúp khách hàng đến với Fullerton Markets. Mọi chiến lược, nghiên cứu nâng cấp trong khâu sản phẩm và dịch vụ đều phải từ quyền lợi khách hàng đi ra. Thứ tư, chúng tôi lấy đào tạo làm kim chỉ nam, giúp khách hàng dù chưa có kiến thức gì trong tay vẫn được đào tạo, tham gia các lớp học bài bản để chính họ hiểu được cơ bản cách thị trường vận hành, từ đó có chiến lược cho riêng mình. Và cuối cùng, sự hỗ trợ tận tình và tốc độ xử lý vấn đề nhanh là điều giúp Fullerton Markets có được sự hài lòng, ủng hộ, đồng hành của khách hàng qua bao năm hoạt động trên thị trường cạnh tranh khốc liệt ngoài kia.
03
BẢO VỆ QUYỀN LỢI
KHÁCH HÀNG
Fullerton Markets bảo vệ quyền lợi khách hàng như thế nào?
Fullerton Markets luôn đặt An toàn tiền gửi của khách hàng lên hàng đầu. Đây là tôn chỉ kinh doanh cũng như yếu tố làm nên thương hiệu Fullerton Markets uy tín, được các khách hàng tín nhiệm bao năm qua. Chi tiết hơn, chúng tôi hoạt động với Cơ chế Bảo vệ tiền của khách hàng một cách tuyệt đối và đến mức tối đa nhất có thể. Cơ chế này được dựa trên bởi 3 cấp độ như sau:
Cấp độ 1
TÁCH BIỆT QUỸ
Công ty Fullerton Markets International Limited sẽ lưu giữ tiền của khách hàng trong những tài khoản ngân hàng riêng biệt, không liên quan đến các tài khoản kinh doanh của công ty. Điều này đảm bảo rằng tiền của khách hàng sẽ không bị dùng cho các mục đích khác. 
Cấp độ 2
Người quản lý bên ngoài
Tiền của khách hàng sẽ được giao cho Fullerton Custodian Ltd, một công ty hoạt động dưới sự giám sát của Hợp đồng. Fullerton Custodian Ltd có ban điều hành hoàn toàn độc lập và có trách nhiệm quản lý việc rút tiền và nạp tiền vào quỹ của khách hàng. 
Cấp độ 3
Bảo hiểm tiền gửi
Ngoài ra, Fullerton Custodian Ltd được bảo hiểm tài chính bởi một công ty bảo hiểm hàng đầu thế giới trong trường hợp có rủi ro xảy ra với ban quản trị thông qua Hợp đồng.
Ngoài ra còn có Bảo vệ bởi Quỹ bồi thường của Ủy ban tài chính. Fullerton Markets là Nhà môi giới Thành viên của Ủy ban Tài chính từ ngày 22/8/2022. Ủy ban Tài chính sẽ hỗ trợ bồi thường tối đa €20.000 cho mỗi nhà giao dịch trong các trường hợp bất trắc khác. Fullerton Markets còn có được thanh khoản từ các ngân hàng và ECN hàng đầu thế giới như Credit Suisse, Citibank, Deutsche Bank, FXSpotStream, Hotspot, Barclays và JP Morgan. Khách hàng luôn được cung cấp giá tốt nhất có thể khi họ muốn mua hoặc bán.
04
THÀNH TỰU
Anh có thể chia sẻ một chút về những thành tựu mà Fullerton Markets đã đạt được trong thời gian gần đây?
Có rất nhiều những thành tựu và niềm vui mà chúng tôi muốn chia sẻ đến mọi người. Đây cũng được chúng tôi xem như sự tưởng thưởng cho những nỗ lực hoạt động nghiêm túc của mình thời gian qua. Ngay trong năm vừa rồi, Fullerton Markets đã nhận được các giải thưởng toàn cầu như: Nhà Môi Giới Đa Sản Phẩm Tốt Nhất Toàn Cầu năm 2022, Nhà Môi Giới Ngoại Hối Tốt Nhất 2022, An toàn Quỹ Tốt nhất Toàn cầu 2022,... Các sản phẩm như CopyPip cũng nhận được giải thưởng Nền tảng Sao chép giao dịch tốt nhất 2022.

Và thành tựu mà chúng tôi luôn biết ơn và tự hào nhất, chính là sự tín nhiệm và đồng hành đáng trân quý của toàn thể khách hàng và đối tác. Đó là thành tựu, động lực và kim chỉ nam để chúng tôi hoàn thiện hơn mỗi ngày. 
05
HỖ TRỢ VÀ ƯU ĐÃI
Traders sẽ được hỗ trợ như thế nào tại Fullerton Markets?
Ngay từ lúc traders bắt đầu để lại thông tin và đăng ký tài khoản Fullerton Markets, đội ngũ Support 24/7 sẽ liên hệ hỗ trợ ngay lập tức, tránh để cho khách hoang mang không biết làm gì tiếp theo. Chúng tôi hiện có 2 văn phòng đại diện ở cả Hà Nội và Hồ Chí Minh để đội ngũ nhân viên có thể hỗ trợ trực tiếp cho khách bất cứ lúc nào, từ hướng dẫn 1-1, thậm chí tận tình cầm tay chỉ việc cho người mới trực tiếp tại văn phòng…

Sau đó, với mỗi nhu cầu và khả năng của từng khách hàng, chúng tôi sẽ đề xuất cung cấp các giải pháp trade phù hợp nhất. Với trader chưa có nhiều kinh nghiệm, chúng tôi sẽ có các lớp đào tạo giao dịch cơ bản nhất cho người mới bắt đầu. Với các trader đã có nền tảng nhưng chưa đến mức chuyên nghiệp, chúng tôi sẽ đề xuất nền tảng CopyPip sao chép giao dịch từ chuyên gia. Và với những trader “lão làng”, chúng tôi thường xuyên tổ chức các cuộc thi giao dịch với giải thưởng hấp dẫn, giúp trader nâng cao kỹ năng và giao lưu học hỏi. 

Trong suốt quá trình hoạt động, chúng tôi luôn đặt traders là một trong những tệp khách hàng mũi nhọn của công ty. Các quyền lợi và ưu đãi dành cho traders cũng được cập nhật, đổi mới liên tục nhằm mang lại trải nghiệm tốt nhất cho khách hàng
Hiện tại chúng tôi được biết Fullerton Markets đang cung cấp loại tài khoản ưu đãi cho trader là TK Pro, anh có thể chia sẻ đôi điều về nó?
Tài khoản PRO cũng đang là một trong các sản phẩm chiến lược của Fullerton Markets chúng tôi khi loại tài khoản này có các ưu đãi cực kì tốt cho khách hàng. Ngay khi mới ra mắt, tài khoản PRO đã được đón nhận và ưa chuộng bởi hầu hết các anh em trader. Các ưu đãi chính như là MIỄN PHÍ QUA ĐÊM, KHÔNG PHÍ HOA HỒNG, SPREAD CỰC THẤP, KHÔNG PHÍ BỔ SUNG.

Spread trên nền tảng MT4 và MT5 của Fullerton Markets là từ Nhà cung cấp thanh khoản cấp một tại Equinix LD4 (một trung tâm dữ liệu dành riêng cho Forex ở London). Mức spread của Fullerton Markets đang có mức thấp rất cạnh tranh trên thị trường. Các trader có thể giao dịch trên 40 cặp tiền và kim loại, với đòn bẩy lên đến 1:500.

Có thể nói, Tài khoản PRO sẽ là sự chọn lựa tối ưu nhất đối với các trader muốn giữ nhiều lệnh mà không phải lo lắng về các loại phí.
Liệu có ưu đãi độc quyền nào dành cho các Trader tại Việt Nam nói chung và khách hàng của VnRebates nói riêng không?
Hiện tại trong tháng này, chúng tôi đã ra mắt chương trình Cơn Lốc Tiền Thưởng với các cơ chế thưởng hấp dẫn cho cả traders và đối tác IB. Cụ thể đó là:
Bên cạnh đó, Fullerton Markets hiện tại cũng đang có rất nhiều những chương trình vinh danh đối tác IB với các giải thưởng giá trị cực cao như đồng hồ Rolex, Apple Watch, các chuyến du lịch đến các nước trên thế giới. Hay Ưu đãi Khách hàng KryptoPips - đồng tiền crypto với tiềm năng tăng giá cao của Fullerton Markets. Các chương trình này được áp dụng cho toàn bộ các khách hàng tại Việt Nam cũng như các nước khác. Chúng tôi luôn không ngừng tổ chức các chương trình, ưu đãi với các quyền lợi cao nhất dành cho khách hàng, nhằm giúp mọi người sở hữu nguồn thu nhập đa dạng hơn, từ đó có trải nghiệm trade hứng khởi và tuyệt vời hơn với Fullerton Markets.
06
MỤC TIÊU HƯỚNG ĐẾN
THỊ TRƯỜNG VIỆT NAM
Mục tiêu Fullerton Markets hướng đến khi phát triển tại thị trường Việt Nam là gì?
Trở thành một broker về online trading hàng đầu Việt Nam với tiêu chí: Uy tín, An toàn, Minh bạch và sự phục vụ nhanh chóng tới khách hàng. Phổ cập kiến thức về Giao dịch, Đầu tư, thị trường Tài chính tới nhiều người Việt Nam hơn.
07
LỜI KHUYÊN CHO CÁC
TRADER VIỆT NAM
Anh có thể chia sẻ đôi điều về kinh nghiệm giao dịch hay một vài lời khuyên cho các Trader tại Việt Nam?
Đây là những kinh nghiệm mà tôi đúc kết qua những năm giao dịch trên thị trường và quá trình làm việc tuyệt vời cùng Fullerton Markets. Tôi hi vọng các trader sẽ thấy có ích và có thêm động lực dồi dào hơn để bứt phá trên hành trình giao dịch, đưa cuộc sống của chính bản thân bạn và những người xung quanh lên một tầm cao mới.

  • Luôn luôn học tập, trau dồi kiến thức và phát triển các kỹ năng giao dịch mỗi ngày. Trading là một hành trình và nó sẽ không thể thành công chỉ sau 1 đêm, điều gì cũng cần có một sự tích luỹ, và khi đã tích lũy đủ, bạn sẽ nhận được thành quả xứng đáng.

  • Hãy lựa chọn một đối tác giao dịch uy tín, minh bạch, an toàn và luôn luôn đứng về phía Trader như Fullerton Markets. Việc chọn đúng sàn giao dịch giống như “xương sống” của bạn vậy. Điều này sẽ giúp bạn yên tâm hơn, tránh được những rủi ro không đáng có.

  • “Bỏ trứng vào nhiều giỏ”, câu này luôn không sai. Thế nên, tôi nghĩ khi bạn đã có nguồn vốn của mình, dù là tiền hay kiến thức, bạn đều nên phát triển nhiều khía cạnh từ đó mới có thể tạo dựng nên nhiều nguồn thu nhập hơn. Cụ thể với ngành công nghiệp Online Trading - Có thể là IB, Người đào tạo, tác giả viết sách, hoặc chuyên gia giao dịch trên các nền tảng Social trading như CopyPip của Fullerton Markets.
THÔNG ĐIỆP GỬI TỪ
FULLERTON MARKETS
Một điều mà tôi luôn nhắc đi nhắc lại với Trader đã và sẽ trở thành khách hàng của Fullerton Markets đó là hãy đầu tư vào kiến thức, đầu tư phát triển bản thân, nâng cấp kỹ năng Trading, Sale, Writing. Đó là những kỹ năng cao cấp sẽ giúp bạn nâng cao rất nhiều lần thu nhập của bản thân. Và cuối cùng Trading, môi giới hoặc bất cứ một công việc nào đó cũng chỉ là một phần của cuộc sống, tôi hi vọng việc trading và những điều tuyệt vời mà công việc này mang lại sẽ là “đòn bẩy” để bạn đạt được những ước mơ, hoài bão to lớn trong đời. Chúc các bạn có một hành trình Trading vui vẻ với nhiều trải nghiệm quý giá và thật nhiều thành tựu to lớn.