VNREBATES

TMGM PHÂN TÍCH – AUDUSD VÀ DẦU H4 NGÀY 13.05.2024

13.05.2024, 15:52 3 phút đọc

Phân tích thực hiện mỗi ngày, trên quan điểm riêng của tác giả thuộc TMGM, thị trường biến động liên tục và có thể di chuyển không như thời điểm phân tích ban đầu, tất cả nhận định chỉ mang tính chất tham khảo. Bài viết được tác giả Abel Gao xuất bản lúc 12:48 trưa (giờ VN)

Tham gia trang chính thức của TMGM Vietnam trên Telegram để nhận nhiều phân tích khác nhanh nhất: https://t.me/tmgmvietnam

AUD/USD

Bộ Tài chính Australia sẽ công bố ngân sách chính phủ 2024-2025 trong tuần này và các nhà đầu tư trái phiếu đang tò mò liệu việc tăng chi tiêu tài chính có biện minh cho việc tăng lãi suất thêm hay không. Các nhà kinh tế cho biết ngân sách có thể sẽ bao gồm các biện pháp hỗ trợ nhu cầu trong năm tới, nhưng RBA sẽ cân bằng điều này với triển vọng người tiêu dùng cực kỳ yếu kém. Chủ đề chính của RBA là sự sụt giảm trong chi tiêu khi người tiêu dùng bị ảnh hưởng bởi lãi suất tăng và chi phí sinh hoạt tăng cao.

TMGM PHÂN TÍCH - AUDUSD VÀ DẦU H4 NGÀY 13.05.2024

Mức H4 của AUD/USD dao động đi xuống và di chuyển gần đường trung bình động 48 giờ. Ngoài ra, đường đôi MACD và cột năng lượng mở rộng xuống dưới sau khi cắt gần trục 0. Giới hạn bán có thể được sắp xếp, việc dừng lỗ là cần thiết.

Dầu thô

Thị trường dầu thô đã trải qua biến động giá đáng kể. Sự thay đổi giá này chủ yếu bị ảnh hưởng bởi nhận định từ các quan chức ngân hàng trung ương Mỹ rằng lãi suất sẽ tiếp tục duy trì ở mức cao, làm dấy lên lo ngại nhu cầu từ quốc gia tiêu thụ dầu thô lớn nhất thế giới có thể bị cản trở. Hoạt động M&A trong ngành dầu khí Mỹ cho thấy các công ty đang củng cố tài sản cốt lõi của mình thông qua hội nhập chiến lược. Ngoài ra, những rủi ro địa chính trị như cuộc tấn công của Ukraine vào các nhà máy lọc dầu của Nga và xung đột đang diễn ra ở Trung Đông cũng mang đến sự bất ổn cho thị trường.

TMGM PHÂN TÍCH - AUDUSD VÀ DẦU H4 NGÀY 13.05.2024

Chúng ta có thể thấy dầu thô tiếp tục giảm và chạy dưới mức trung bình động 48 giờ. Mặt khác, đường đôi MACD và thanh năng lượng mở rộng xuống dưới trục 0. Giới hạn bán có thể được đặt, lệnh dừng lỗ là bắt buộc.

 

 

Disclaimer
The document is provided by Trademax Global Limited (VFSC 40356). Please note that investing in CFDs and Margin fx Contracts carries significant risks and is not suitable for all investors. You may lose more than your initial deposit. You don’t own, or have, any interest in the underlying assets. Any information or general financial product advice given in the document is generic in nature and does not take into account your financial situation, needs or personal objectives. Past performance is not a reliable indicator of future performance. Investing in leveraged products carries significant risks. We recommend that you seek independent advice and ensure that you fully understand the risks involved before trading. It is important that you read and consider our disclosure documents posted on our website tmgm.com before you acquire any product listed on the document.

 

 

Risk Disclaimer: Bài viết thể hiện quan điểm và góc nhìn của cá nhân tác giả, chỉ có giá trị tham khảo về mặt thông tin, kiến thức và không có giá trị pháp lý về khuyến nghị đầu tư hay thay thế cho việc tư vấn tài chính nào tương đương. Bài viết không đảm bảo bất kỳ khoản lợi nhuận nào hay giảm thiểu rủi ro đầu tư nào cho chính độc giả. VnRebates không chịu trách nhiệm hay liên quan đến khoản đầu tư của độc giả khi sử dụng thông tin từ bài viết này. Bản quyền thuộc về đóng góp của tác giả.