VNREBATES

TMGM PHÂN TÍCH – GBP/USD VÀ CRUDE OIL H4 NGÀY 15.05.2024

15.05.2024, 17:59 3 phút đọc

Phân tích thực hiện mỗi ngày, trên quan điểm riêng của tác giả thuộc TMGM, thị trường biến động liên tục và có thể di chuyển không như thời điểm phân tích ban đầu, tất cả nhận định chỉ mang tính chất tham khảo. Bài viết được tác giả Abel Gao xuất bản lúc 13:00 (giờ VN)

Tham gia trang chính thức của TMGM Vietnam trên Telegram để nhận nhiều phân tích khác nhanh nhất: https://t.me/tmgmvietnam

GBP/USD

Số liệu tiền lương mới nhất của Vương quốc Anh cao hơn một chút so với dự kiến, nhưng điều này dường như chủ yếu liên quan đến lương của khu vực công. Tăng trưởng tiền lương của khu vực tư nhân phù hợp hơn với kỳ vọng, đó là điều mà Ngân hàng Trung ương Anh đang theo dõi chặt chẽ. Tuy nhiên, BOE cho biết họ không coi trọng dữ liệu như trước đây vì dữ liệu gần đây có nhiều biến động hơn. Dữ liệu lạm phát của ngành dịch vụ vào tuần tới sẽ là quyết định cuối cùng về việc cắt giảm lãi suất vào tháng 6, với khả năng thị trường hiện đang định giá là 50%.

TMGM PHÂN TÍCH - GBP/USD VÀ CRUDE OIL H4 NGÀY 15.05.2024

Chúng ta có thể thấy mức H4 của GBP/USD dao động đi lên và chạy trên mức trung bình động 48 giờ. Ngoài ra, đường đôi MACD và cột âm lượng đã co lại phía trên trục 0. Giới hạn bán có thể được đặt, lệnh dừng lỗ là bắt buộc.

CRUDE OIL

Vào thứ Ba, dầu thô chạm mức thấp nhất trong tuần. Sau đó, báo cáo hàng tháng của OPEC cho biết họ giữ nguyên dự báo tăng trưởng nhu cầu dầu mỏ và tin rằng nền kinh tế có tiềm năng đi lên và giá dầu phục hồi. Các nhà đầu tư đang tập trung vào dữ liệu lạm phát sắp tới của Mỹ, dữ liệu này được cho là sẽ ảnh hưởng đến dự báo giá cả và nhu cầu trong tương lai. Dầu thô đã tìm thấy một số hỗ trợ, được thúc đẩy bởi các dấu hiệu nhu cầu gia tăng từ Hoa Kỳ và Trung Quốc, hai nước tiêu thụ dầu lớn nhất thế giới.

TMGM PHÂN TÍCH - GBP/USD VÀ CRUDE OIL H4 NGÀY 15.05.2024

Chúng ta có thể thấy dầu thô tiếp tục biến động và quay trở lại dưới mức trung bình động 48 giờ. Mặt khác, đường đôi MACD và cột âm lượng co lại gần trục 0. Có thể sử dụng giới hạn mua, dừng lỗ là cần thiết.

 

Disclaimer
The document is provided by Trademax Global Limited (VFSC 40356). Please note that investing in CFDs and Margin fx Contracts carries significant risks and is not suitable for all investors. You may lose more than your initial deposit. You don’t own, or have, any interest in the underlying assets. Any information or general financial product advice given in the document is generic in nature and does not take into account your financial situation, needs or personal objectives. Past performance is not a reliable indicator of future performance. Investing in leveraged products carries significant risks. We recommend that you seek independent advice and ensure that you fully understand the risks involved before trading. It is important that you read and consider our disclosure documents posted on our website tmgm.com before you acquire any product listed on the document.

 

Risk Disclaimer: Bài viết thể hiện quan điểm và góc nhìn của cá nhân tác giả, chỉ có giá trị tham khảo về mặt thông tin, kiến thức và không có giá trị pháp lý về khuyến nghị đầu tư hay thay thế cho việc tư vấn tài chính nào tương đương. Bài viết không đảm bảo bất kỳ khoản lợi nhuận nào hay giảm thiểu rủi ro đầu tư nào cho chính độc giả. VnRebates không chịu trách nhiệm hay liên quan đến khoản đầu tư của độc giả khi sử dụng thông tin từ bài viết này. Bản quyền thuộc về đóng góp của tác giả.