VNREBATES

TMGM trở lại và chính thức đồng hành cùng AFF Mitsubishi Electric Cup 2022

19.08.2022, 13:14 3 phút đọc

TMGM tiếp tục trở lại với tư cách là một trong những nhà tài trợ chính thức đồng hành cùng giải đấu AFF Mitsubishi Electric Cup 2022 sắp tới

#Tin_tức_phục_vụ_NGHỀ_Trading

Ngày 11 tháng 8 năm 2022, TMGM – một nền tảng ngoại hối và CFD trực tuyến hàng đầu thế giới đã công bố họ sẽ chính thức đồng hành cùng với giải đấu AFF Mitsubishi Electric Cup 2022 – giải bóng đã của các đội tuyển quốc gia khu vực Đông Nam Á, bao gồm Việt Nam chúng ta.

Theo SPORTFIVE, đối tác độc quyền về thương mại của AFF chia sẻ, sự hợp tác này sẽ chứng kiến TMGM tiếp tục hỗ trợ cho sự phát triển của bóng đá ASEAN sau khi tài trợ thành công giải vô địch AFF Cup 2020. Với mục tiêu thúc đẩy mạnh mẽ sự sự hiện diện của thương hiệu tại Đông Nam Á, đặc biệt là thị trường trọng điểm như Việt Nam và Indonesia, TMGM vẫn sẽ tiếp tục xây dựng lại thành công của năm ngoái và hợp tác chặt chẽ với AFF để mang đến những trải nghiệm mới thú vị cho người hâm mộ trong khu vực.

Ngoài việc xây dựng thương hiệu, TMGM sẽ ra mắt chiến dịch truyền thông xã hội với chủ để “Ngươi chơi cần xem”. Chiến dịch sẽ giới thiệu 9 cầu thủ đã được xác định để tạo ra sự khác biệt và mang đến sự chú ý của những người hâm mộ đến với họ trong suốt giải đấu.

Giám độc thương mại TMGM – Nick Yang cho biết thêm :

 “TMGM luôn tìm cách cung cấp những trải nghiệm hấp dẫn cho khách hàng của chúng tôi và chúng tôi rất háo hức để khởi động chiến dịch truyền thông xã hội ‘Người chơi cần xem’ tại AFF Mitsubishi Electric Cup năm nay. Chúng tôi biết nội dung được sắp xếp quan trọng như thế nào khi kết nối với hàng triệu người hâm mộ cuồng nhiệt ở Đông Nam Á và hy vọng rằng chúng tôi có thể chia sẻ sự hào hứng với trò chơi với họ thông qua chiến dịch này. ”

“Chúng tôi rất vui mừng được gia hạn quan hệ đối tác với AFF và trở lại với tư cách là Official Support (Hỗ trợ chính thức) của AFF Mitsubishi Electric Cup năm nay. Phiên bản năm 2020 đã chứng minh mức độ phổ biến của sự kiện này trong khu vực và với việc giải đấu trở lại với thể thức sân nhà và sân khách trong năm nay, chúng tôi mong muốn có cơ hội cung cấp dịch vụ nâng cao cho tất cả người hâm mộ. ” Lee Yu – Giám đốc điều hành của TMGM nhận xét.

Malcolm Thorpe, Giám đốc điều hành khu vực Đông Nam Á tại SPORTFIVE , cho biết:

AFF Mitsubishi Electric Cup 2022 là giải bóng đá được tổ chức hai năm một lần bởi Liên đoàn bóng đá ASEAN (AFF). Được tổ chức lần đầu tiên vào năm 1996, giải đấu được tranh tài bởi các đội hạng A quốc gia của Đông Nam Á và tự hào có xếp hạng truyền hình kỷ lục. Vào năm 2022, giải đấu lần thứ 14 sẽ tiếp tục theo thể thức cũ, trong đó 10 đội đủ điều kiện sẽ được chia thành hai nhóm và chơi theo thể thức vòng tròn một lượt, với mỗi đội chơi bốn trận đấu. Thể thức của vòng loại trực tiếp không thay đổi, với các trận bán kết và chung kết thi đấu theo thể thức hai lượt đi.

Giải bóng đá lớn nhất và uy tín nhất ASEAN, AFF Mitsubishi Electric Cup 2022 sẽ được tổ chức lần thứ 14 trong năm nay và chứng kiến ​​10 đội đủ điều kiện thi đấu theo thể thức sân nhà và sân khách. Đội tuyển Việt Nam đã có hai lần vô địch giải đấu này, và vẫn đang là ứng cử viên nặng ký cho chức vô địch năm nay. Anh em cùng đón chờ giải đấu và cổ vũ đội nhà nhé.

Vnrebates – Nơi Tradding là NGHỀ

Nguồn: fxstreet.com

 

Risk Disclaimer: Bài viết thể hiện quan điểm và góc nhìn của cá nhân tác giả, chỉ có giá trị tham khảo về mặt thông tin, kiến thức và không có giá trị pháp lý về khuyến nghị đầu tư hay thay thế cho việc tư vấn tài chính nào tương đương. Bài viết không đảm bảo bất kỳ khoản lợi nhuận nào hay giảm thiểu rủi ro đầu tư nào cho chính độc giả. VnRebates không chịu trách nhiệm hay liên quan đến khoản đầu tư của độc giả khi sử dụng thông tin từ bài viết này. Bản quyền thuộc về đóng góp của tác giả.