Khóa học được đồng tài trợ bởi Broker:

Khóa học Supply & Demand - Dụng lực đúng vùng, giá đi tức thời

Thân chào các anh em Traders của VnRebates! Tại thời điểm hiện tại khi bắt đầu xây dựng khóa học Supply Demand 2.0 này thì anh em đã gần như nắm bắt được các vấn đề cốt lõi về cung cầu trong khoá Supply Demand 1.0 trước đó. Và cũng như thị trường, phương pháp cũng sẽ có nhiều sự biến đổi, cập nhật để phù hợp với điều kiện thị trường. Chính vì vậy, đây là phiên bản nâng cấp của khoá Supply Demand 1.0 trước của VnRebates, phiên bản này được cập nhật mới nhất từ Alfonso trong việc chọn ra đúng ZONE GIÁ TRỊ để giao dịch:
 • Trong phương pháp này sẽ chỉ áp dụng đúng tinh thần của lý thuyết cung cầu nguyên bản - tức bạn chỉ cần hiểu về cung cầu và áp dụng vào giao dịch, chỉ mỗi phương pháp Supply Demand chính thống không cần cấu trúc phương pháp khác hỗ trợ
 • Cách vẽ một vùng Supply Demand đúng nguyên tắc, giúp tối ưu hoá điểm vào lệnh. Các bước đánh giá một vùng Supply Demand liệu còn giá trị hay không? Vùng nào mạnh hơn, vùng nào yếu hơn để cân nhắc vào lệnh.
 • Giải quyết câu hỏi vì sao các vùng giá quan trọng không phản ứng như mong muốn thông qua việc đánh giá zone giao dịch đó còn giá trị hay không tại thời điểm giá tiếp cận.
 • Và khi đã đúng zone thì giá sẽ phản ứng rất tức thời với lệnh Limit của bạn.
 • Phương pháp này rất phù hợp với các trader muốn theo đuổi một phong cách “Set and Forget” khá thảnh thơi nhưng cực kỳ hiệu quả.

Giữa hai vùng Supply và Demand trên vùng nào đáng để giao dịch hơn?

Chính vì vậy, VnRebates đã thực hiện  “Khóa học Supply & Demand - Dụng lực đúng vùng, giá đi tức thời”. Khóa học này sẽ giải thích các câu hỏi mà lâu nay anh em vẫn chưa tìm ra câu trả lời tại sao giá lại di chuyển như vậy, lực nào đang khiến giá phải dịch chuyển và từ đó đi theo nguồn lực mạnh mẽ này.

KHÓA HỌC NÀY DÀNH CHO NHỮNG AI?

 • Trader đã/đang áp dụng Price Action nhưng vẫn chưa thật sự hiệu quả
 • Trader muốn hoàn thiện hơn nữa khả năng thực chiến thông qua phân tích vùng Supply Demand theo lý thuyết mới nhất từ bậc thầy Alfonso Moreno
 • Trader đang giao dịch với phương pháp SMC trên các thị trường chứng khoán, forex, crypto, hàng hoá, vàng và muốn tối ưu thêm nhiều điểm vào lệnh hơn nữa từ các vùng cung cầu.

NHỮNG GIÁ TRỊ BẠN SẼ NHẬN ĐƯỢC SAU KHI THAM GIA KHÓA HỌC:

 • Mang đến cho bạn phương pháp giao dịch chuyên nghiệp đã được kiểm chứng và đang tạo ra lợi nhuận được chứng minh.
 • Phân biệt được vùng Supply Demand mạnh yếu, nhận biết cơ hội giao dịch nhờ vào đọc vùng cung cầu còn tác dụng hay hay không?
 • Xác định và vẽ ra được một vùng Supply Demand chính xác theo từng nến
 • Đọc hành vi của cá mập thông qua cách hiểu về nguyên lý cung cầu và xu hướng thị trường mà không cần sử dụng bất cứ lý thuyết bổ trợ từ phương pháp khác.
Với khóa học này, VnRebates tin rằng bạn sẽ biết cách áp dụng phương pháp Supply và Demand 2.0 một cách mạnh mẽ giúp phần tăng xác suất thắng khi mở lệnh. Và cũng là một bước tiến quan trọng trong sự nghiệp giao dịch của bạn.

VnRebates – Hoàn tiền trading số 1 Việt Nam

Chương 1: Những vấn đề cốt lõi của Supply Demand 2.0

Bài 1:
Định nghĩa cung cầu - Cách vẽ và phân biệt các loại Zone
13m46s
Bài 2:
Timing Zone - Nhận biết các Zone tiềm năng
11m28s
Bài 3:
Cấu trúc trong Supply Demand
7m15s
» Bài kiểm tra chương 1 «

Chương 2: Các vị thế giao dịch và cách lựa chọn một zone giá trị

Bài 4:
Vị thế giao dịch - Location trade và Momentum trade là gì?
15m29s
Bài 5:
Đánh giá Zone - Thế nào là 1 zone có giá trị?
19m24s
» Bài kiểm tra chương 2 «

Chương 3: Các ví dụ vào lệnh tổng hợp theo Supply Demand 2.0

Bài 6:
Entry cực chuẩn với Supply Demand 2.0
27m47s
VnRebates shop
Mua thêm Flash Card "Khóa học Supply & Demand - Dụng lực đúng vùng, giá đi tức thời" để vận dụng Khóa học ngay
Mua ngay