VNREBATES

12 Cách Dễ Dàng Kiếm Tiền Với Crypto Năm 2024 – An Toàn & Bảo Mật

30.03.2023, 17:48 11 phút đọc

Bạn cần kiếm tiền trong vòng một ngày hoặc vài giờ? Cả với công việc online và offline, hiện nay chúng ta có nhiều cơ hội hơn bao giờ hết để kiếm thêm tiền. Trong năm 2023, bạn có thể sử dụng tiền điện tử để kiếm tiền thông qua Khai thác trên nền tảng đám mây, Chương trình tiếp thị liên kết và cách khác. Cùng tìm hiểu một số cách kiếm tiền với crypto trong bài viết này.

Đừng để sự thật rằng bitcoin kết hợp khoa học máy tính và tiền bạc làm bạn sợ hãi. Bắt đầu rất dễ, bạn không cần phải là một chuyên gia. Bạn vẫn có thể kiếm tiền trực tuyến trong năm 2024 với một chút may mắn và đầu tư cẩn thận. Mặc dù nhiều người sử dụng tiền điện tử cho mục đích thanh toán, nhưng việc đầu tư và kiếm tiền với crypto vẫn thường được nhắc đến nhiều hơn.

Những cách tốt nhất để kiếm tiền với Crypto nhanh chóng là gì?

Dưới đây là danh sách các hình thức mà bạn có thể kiếm tiền với crypto. Chúng không phải là tất cả, và một vài cách có thể không dễ dàng nhưng đều là những cách tiềm năng nhất mà bạn có thể xem xét.

Thứ tự Lợi ích Xếp hạng
1 –Khai thác coin qua nền tảng đám mây Đăng ký và nhận 10 đô la, đầu tư miễn phí, thanh toán hàng ngày, hỗ trợ 24/24. ★★★★★
2 –Chương trình tiếp thị liên kết Phần thưởng giới thiệu lên đến 4,5%. ★★★★★
3 – Proof-of-Stake (PoS) Staking Thay thế việc đào coin trong một hệ thống proof-of-stake. ★★★★☆
4 – Interest-Bearing Digital Asset Accounts (Tài khoản kỹ thuật có lãi) Có thể kiếm lãi suất trên số bitcoin đang nắm giữ. ★★★★☆
5 – Cổ tức sinh lời từ Tokens Các nhà đầu tư có thể nhận cổ tức tiền điện tử đại diện cho một phần lợi nhuận của công ty. ★★★★☆
6 – Khai thác lợi suất (Yield Farming) Cung cấp cơ hội tham gia vào thị trường tài chính phi tập trung. ★★★☆☆
7 – Vận hành Lightning Node Có thể cung cấp giao dịch Bitcoin nhanh hơn và rẻ hơn. ★★★☆☆
8 – Master Nodes Vận hành masternode có thể có quyền biểu quyết trong quản trị mạng. ★★★☆☆
9 – Forks and Airdrops Tham gia forks và airdrops có thể dẫn đến việc nhận được các tokens tiền điện tử miễn phí. ★★★☆☆
10 – Sun Exchange Cung cấp truy cập vào năng lượng sạch và bền vững. ★★★☆☆
11 – Crypto Games Cung cấp phần thưởng tiền điện tử khi chơi game. ★★★☆☆
12 – Learn to Earn Cung cấp cho cá nhân truy cập vào giáo dục và tài nguyên.. ★★★☆☆

1 – Khai thác trên nền tảng đám mây

HappyMiner, một công ty khai thác trên nền tảng đám mây thực thụ đã được thành lập tại Mỹ vào năm 2018. HappyMiner cung cấp các tài sản thương mại với một “công viên” công nghệ lớn của các máy đào Bitcoin chuyên dụng, tương tự như bất kỳ nhà cung cấp hash uy tín nào khác. Trung tâm dữ liệu được đặt tại Na Uy, Canada và Iceland. Hiện tại, hơn 2,800K cá nhân từ khắp nơi trên thế giới nhận được thanh toán tiền điện tử từ HappyMiner.

Ưu điểm:

  • Nhận được 10 đô la sau khi đăng ký.
  • Tự động thanh toán hàng ngày.
  • Có thể mua gói miễn phí hàng ngày.
  • Không mất chi phí hệ thống và chi phí điện.
  • Chương trình liên kết phần thưởng trọn đời với tỷ lệ hoa hồng 4,5%.
  • Đa dạng các hợp đồng Crypto để lựa chọn.
  • Hệ thống được bảo vệ bởi SSL và DDoS.
  • Hỗ trợ trực tuyến liên tục.

Các gói đăng ký:

Giá hợp đồng Kỳ hạn hợp đồng Lợi suất cố định Tỷ lệ hàng ngày
$10 1 Day $10+$0.8 8%
$100 3 Days $100+$4.5 1.5%
$500 7 Days $500+$63 1.8%
$1,200 15 Days $1,200+$345 1.92%
$3,000 30 Days $3,000+$1,890 2.1%
$6,400 60 Days $6,400+$8,880 2.31%

Để biết thêm nhiều thông tin về HappyMiner, truy cập https://happyminer.us/

Mạng xã hội

Twitter       Youtube

2 – Chương trình tiếp thị liên kết: Giới thiệu bạn bè để nhận phần thưởng lớn

Có nhiều chương trình tiếp thị liên kết cho phép bạn kiếm tiền bằng cách điều hướng người dùng đến trang web hoặc phần mềm của một công ty.

Bạn có thể đăng ký thành viên miễn phí trong mạng lưới tiếp thị liên kết. Sau khi tạo tài khoản, bạn sẽ được cung cấp một URL. Bạn phải chia sẻ URL với các trang web, blog, diễn đàn và nền tảng truyền thông xã hội. Bạn sẽ được trả tiền mỗi lần ai đó sử dụng liên kết của bạn để đăng ký hoặc mua hàng.

Lợi ích lớn nhất của hình thức này là tiềm năng để thu được những khoản hoa hồng một cách nhanh chóng. Tiền cũng sẽ tiếp tục chảy vào trong nhiều ngày, tháng, thập kỷ và thậm chí cả năm sau những nỗ lực ban đầu. Nếu bạn đã có một trang web hoặc một lượng lớn người theo dõi trên mạng xã hội, tham gia chương trình liên kết là một cách tuyệt vời để kiếm tiền một cách thụ động.

Ngay cả khi bạn không cần bỏ ra vốn đầu tư, bạn cũng có thể bắt đầu kiếm tiền. Bạn có đủ tư cách để nhận được khoản hoa hồng giới thiệu 4,5% cho mỗi lần một trong những người được giới thiệu của bạn mua hàng.

Để biết thêm thông tin về Chương trình Liên kết, truy cập: https://happyminer.us/affiliate

3 – Proof-of-Stake (PoS) Staking

Proof-of-stake là phương pháp đồng thuận công nghệ blockchain được sử dụng như một phương thức thay thế cho proof-of-work của Bitcoin. Mạng lưới PoS đạt được thỏa thuận về các giao dịch nào là hợp lệ thông qua một quá trình mà các nút (node) khóa lại hoặc “stake” số lượng lớn token trong một khoảng thời gian.

Trong hệ thống proof-of-stake, khoá crypto thay thế cho việc đào và tương đương với việc đặt tài sản của bạn trong một tài khoản tiết kiệm để sinh ra lãi suất.

Cosmos (ATOM), Tezos (XTZ), Solana (SOL), Ethereum (ETH) và Cardano là một số tiền điện tử phổ biến có thể được giao dịch trên các sàn giao dịch chính (ADA).

4 – Tài khoản kỹ thuật số có trả lãi (Interest-Bearing Digital Asset Accounts)

Một số nhà cung cấp dịch vụ cho phép người dùng gửi tiền điện tử của họ và kiếm được lợi suất trên số tiền đó, tương tự như tiền mặt trong tài khoản ngân hàng. Đơn giản là tạo tài khoản và gửi tiền mã hóa hoặc stablecoin của bạn vào đó. Bạn có thể tìm thấy các công ty cung cấp các loại tài khoản này trên internet.

Người dùng tích lũy lãi suất trên tiền điện tử từ khoản tiền gửi của họ. Lãi suất trên stablecoin như US Dollar Coin (USDC) và Dai (DAI) thường là cao nhất.

5 – Cổ tức sinh lời từ Tokens

Tiền điện tử được hỗ trợ bởi cổ phiếu của một công ty được biết đến là tokenized stocks. Những token này thỉnh thoảng cung cấp lợi tức cổ tức theo cách tương tự như cổ đông nhận cổ tức trong thị trường chứng khoán. Thông thường, cổ tức được phân phối một lần trong ba tháng.

Đây là một cách tiếp cận khác để sử dụng tiền điện tử để có thu nhập thụ động – Sở hữu và giữ một số trong số những token được hỗ trợ bởi cổ phiếu của các công ty.

6 – Khai thác lợi suất (Yield Farming)

Một trong những cơ hội phức tạp hơn ở đây là khai thác lợi suất (yield farming), điều này đòi hỏi nhiều kiến thức sâu hơn cho những ai quan tâm. Tuy nhiên, đây cũng có thể là một trong những cách sinh lợi lớn nhất để sử dụng tiền điện tử cho thu nhập thụ động

Quỹ đầu tư khai thác lợi suất bằng cách đặt token của họ vào bể thanh khoản, một loại hợp đồng thông minh. Một phần của phí được tạo ra bởi những người giao dịch sử dụng bể sẽ được chuyển đến những người cung cấp thanh khoản theo cách này.

Để khai thác lợi suất, thường cần phải có một số Ethereum (ETH) và một token DeFi nào đó, chẳng hạn như Uniswap (UNI) hoặc Pancake Swap (CAKE), hoặc thậm chí là một stablecoin như Tether (USDT).

7 – Vận hành một Lightning Node

Giải pháp mở rộng layer-2 là mạng Bitcoin Lightning cho phép các giao dịch siêu nhỏ, nhanh chóng và chi phí rẻ. Các giao dịch này được thực hiện thông qua các node lightning và những người quản lý các node này sẽ được trả một phần nhỏ của phí giao dịch cho mỗi giao dịch thông qua node của họ.

Đa số những người vận hành các Lightning node là những người quảng cáo Bitcoin như một hình thức thanh toán. Ngoài ra, khi mạng Lightning mở rộng và nhiều giao dịch được thực hiện thông qua mạng này, thu nhập của những người vận hành nútode cũng có thể tăng lên.

8 – Master Nodes

Một số mạng blockchain, bao gồm DASH, có một loại nút cụ thể được gọi là “master nodes”. Chủ sở hữu của những node này có thể đạt được lợi ích đáng kể vì masternodes chia sẻ phần thưởng khối mỗi khi khối mới được đào ra.

Tuy nhiên, người bình thường chắc chắn sẽ không có cơ hội để vận hành một trong những nút này vì điều đó thường đòi hỏi phải sở hữu một lượng lớn tiền điện tử của mạng. Ví dụ, vào tháng 9 năm 2022, chi phí để vận hành một masternode DASH có giá 1.000 DASH, tương đương khoảng 40.000 đô la.

9 – Forks và Airdrops

Một đồng coin hiện có sẽ fork (phân nhánh) khi nó chia ra thành một chuỗi mới. Đồng coin mới được tạo ra và “rơi” xuống cho người dùng như một phần thưởng trong một airdrop.

Người dùng không có quyền kiểm soát xem những sự kiện này có thể xảy ra khi nào. Tuy nhiên, cơ hội của bạn sẽ được nâng cao nếu bạn tham gia vào nền kinh tế tiền điện tử.

Ví dụ, vào năm 2017, tất cả những người sở hữu Bitcoin (BTC) đã nhận được một giá trị tương đương với Bitcoin Cash (BCH) khi hệ thống hard fork. Ví dụ, một người sở hữu 1 BTC sẽ nhận được 1 BCH.

10 – Sun Exchange (Giao dịch năng lượng mặt trời)

Khách hàng có thể đầu tư cho pin mặt trời bằng tiền pháp định hoặc bitcoin và nhận lãi suất bằng tiền pháp định hoặc bitcoin. Phương pháp tạo thu nhập thụ động bằng cách sử dụng tiền điện tử này khác với các phương pháp khác ở chỗ có một khoản đầu tư hữu hình.

Tiền lãi của các dự án năng lượng mặt trời thường nhỏ, được trả hàng tháng và trải đều trong nhiều năm. Các dự án này liên quan đến hợp đồng thuê 20 năm, vì vậy việc tham gia thường là một cam kết lâu dài. Nhưng ngoài bất kỳ lợi nhuận tiềm năng nào, các nhà đầu tư có thể bị thu hút bởi các ưu đãi về thuế năng lượng sạch và ý tưởng cung cấp năng lượng tái tạo giá cả phải chăng cho Nam Phi.

11 – Crypto Games

Khi sự phổ biến của trò chơi trực tuyến lan rộng vào thế giới ảo, thì sẽ có tiềm năng kiếm tiền thụ động từ việc chơi game crypto. Có nhiều trò chơi crypto có sẵn, và nhiều trong số đó cung cấp phần thưởng cho người chơi sử dụng các loại tiền điện tử khác nhau để tham gia.

Axie Infinity, The Sandbox, Gods Unchained, Ethermon, và Pegaxy chỉ là một số trong số nhiều trò chơi có sẵn mà bạn có thể tìm hiểu.

12 – Learn to Earn

Một số nền tảng thưởng cho người dùng sở hữu tiền điện tử khi sử dụng “trung tâm học tập”. Nó “thưởng” cho người dùng khi học về nền tảng bằng cách khuyến khích họ xem video và hoàn thành các bài kiểm tra. Người dùng nhận được các đồng xu thưởng này vào cuối các lớp học, và nội dung thường tập trung vào các altcoins cụ thể.

Người dùng có thể trao đổi những đồng tiền thay thế này cho các đồng tiền khác trên trang web, bán chúng để có tiền mặt, hoặc sử dụng số tiền thu được để mua các token cho một dự án tiềm năng khác vì một số đồng tiền này có thể không phù hợp cho đầu tư dài hạn.

👉 Cập nhật Phương pháp trading mới và hiệu quả nhất trên thế giới bằng 4 Khóa học video miễn phí
Risk Disclaimer: Bài viết thể hiện quan điểm và góc nhìn của cá nhân tác giả, chỉ có giá trị tham khảo về mặt thông tin, kiến thức và không có giá trị pháp lý về khuyến nghị đầu tư hay thay thế cho việc tư vấn tài chính nào tương đương. Bài viết không đảm bảo bất kỳ khoản lợi nhuận nào hay giảm thiểu rủi ro đầu tư nào cho chính độc giả. VnRebates không chịu trách nhiệm hay liên quan đến khoản đầu tư của độc giả khi sử dụng thông tin từ bài viết này. Bản quyền thuộc về đóng góp của tác giả.