VNREBATES

[HOT NEWS] Sàn ACX Việt Nam lấn sân sang mạng xã hội

20.10.2021, 14:59 4 phút đọc

Cùng tìm hiểu xem kênh Facebook của ACX Việt Nam có gì điểm gì thú vị mà có thể thu hút nhà đầu tư bạn nhé!

Facebook hay FB là mạng xã hội hàng đầu trên trên thế giới hiện nay; và đứng số 1 tại thị trường Việt Nam. Nơi đây tập trung nhiều cộng đồng khác nhau thường xuyên tương tác với nhau bằng chat; bình luận; hình ảnh; video được đăng tải,… dựa trên sự phát triển của Facebook qua các năm, ACX Vietnam đã thành lập 1 tài khoản riêng  để có thể tiếp cận nhà đầu tư Việt Nam một cách dễ dàng hơn. Cùng tìm hiểu xem kênh Facebook của ACX Vietnam có gì điểm gì thú vị mà có thể thu hút nhà đầu tư bạn nhé!

ACX Vietnam Lấn Sân Mạng Xã Hội Vì Mục Đích Gì?

ACX Vietnam Lấn Sân Mạng Xã Hội Vì Mục Đích Gì?

Facebook ACX Vietnam – Kênh thông tin đáng tin cậy

Để nắm insight của khách hàng, vừa qua, ACX đã thành lập kênh Facebook nhằm tương tác; tư vấn; hỗ trợ nhà đầu tư một cách tốt nhất; thông qua đó, sàn tích cực cải tiến cung cách phục vụ để mang đến chất lượng dịch vụ xứng tầm sàn giao dịch uy tín số 1 tại Việt Nam.

Từ khóa đơn giản dễ nhớ

Chỉ với vài thao tác đơn giản kèm từ khóa tìm kiếm dễ nhớ, Facebook ACX Vietnam hứa hẹn sẽ mang đến nhiều thông tin; kiến thức  bổ ích dành cho nhà đầu tư theo dõi kênh thông tin này. Dưới đây là một số hình ảnh chúng tôi thu thập được từ trên Facebook ACX Vietnam

ACX Vietnam Lấn Sân Mạng Xã Hội Vì Mục Đích Gì?

ACX Vietnam Lấn Sân Mạng Xã Hội Vì Mục Đích Gì?

Sở hữu nguồn nội dung phong phú đa dạng

Facebook ACX Vietnam luôn biết cách giữ chân hơn 2.000 người theo dõi fanpage thông qua nguồn nội dung phong phú ấn tượng được xây dựng bởi đội ngũ biên tập trẻ đầy nhiệt huyết. Tại đây, sàn thường xuyên đăng tải các nội dung xoay quanh việc hướng dẫn cách đầu tư hiệu quả; phân tích thương vụ đầu tư tiềm năng của tháng.

Bên cạnh đó, Facebook ACX Vietnam còn thường xuyên tổ chức mini game tri ân khách hàng đã tin tưởng theo dõi trong suốt thời gian qua. Bạn có thể khám phá kênh Fanpage ACX Vietnam bằng cách truy cập tại đây

Sở hữu lượng tương tác “khổng lồ” 

Mặc dù sở hữu số lượng người theo dõi còn khá khiêm tốn; nhưng những nội dung bài viết được đăng tải trên fanpage lại thu hút một lượng người tương tác “khổng lồ”. Đây là nguyên nhân dẫn đến việc tương tác giữa đội ngũ tư vấn viên; và nhà đầu tư phần nào bị gián đoạn. 

ACX Vietnam Lấn Sân Mạng Xã Hội Vì Mục Đích Gì?

ACX Vietnam Lấn Sân Mạng Xã Hội Vì Mục Đích Gì?

ACX Vietnam Lấn Sân Mạng Xã Hội Vì Mục Đích Gì?

ACX Vietnam Lấn Sân Mạng Xã Hội Vì Mục Đích Gì?

Kênh Tiktok hứa hẹn sẽ làm bạn bất ngờ

Hiện tại, ACX được giới đầu tư biết đến như một sàn giao dịch chứng khoán quốc tế với nhiều sản phẩm đầu tư. Chính vì vậy, để có thể giao dịch với những sản phẩm này, nhà đầu tư cần phải chuẩn bị cho mình 1 lượng kiến thức nhất định.

Luôn cập nhật các kiến thức và thông tin tài chính quốc tế trên kênh Tiktok của ACX là một sự chọn thông minh. Ở thị trường Việt Nam, sàn sử dụng cho các nền tảng mạng xã hội của mình là ACX Vietnam; thì kênh Tiktok cũng phải là 1 ngoại lệ. Chỉ với 1 cú pháp tìm kiếm “ACX Vietnam” là bạn đã có thể tìm ra kênh Tiktok của sàn.

Nhấn theo dõi Facebook ACX Vietnam ngay hôm nay

Còn chần chừ gì mà không nhanh tay nhấn theo dõi Facebook ACX Vietnam để cập nhật thông ACX tin, kiến thức giao dịch bổ ích. Để đầu tư thành công, bạn nên không ngừng bổ sung kiến thức mới, và việc thạy đổi cách tiếp cận kiến thức cũng là cách để bạn học hỏi nhanh chóng và dễ dàng hơn. 

>>>>>> ĐỌC THÊM: 7 Phẩm chất thường thấy ở một nhà đầu tư giỏi

 

👉 Cập nhật Phương pháp trading mới và hiệu quả nhất trên thế giới bằng 4 Khóa học video miễn phí
Risk Disclaimer: Bài viết thể hiện quan điểm và góc nhìn của cá nhân tác giả, chỉ có giá trị tham khảo về mặt thông tin, kiến thức và không có giá trị pháp lý về khuyến nghị đầu tư hay thay thế cho việc tư vấn tài chính nào tương đương. Bài viết không đảm bảo bất kỳ khoản lợi nhuận nào hay giảm thiểu rủi ro đầu tư nào cho chính độc giả. VnRebates không chịu trách nhiệm hay liên quan đến khoản đầu tư của độc giả khi sử dụng thông tin từ bài viết này. Bản quyền thuộc về đóng góp của tác giả.