VNREBATES

Review lệnh 30/05-05/06/22: Áp dụng quy luật Nổ lực – PA + VOLUME

12.06.2022, 16:22 3 phút đọc

1 tuần rực rỡ với team mình khi có liên tiếp các lệnh thắng .Mình chỉ sử dụng đúng 1 chiêu để chinh phục thị trường và chỉ xoay quanh hệ thống Price Action + Volume . Phương pháp đơn giản và không cầu kì nhưng nó đem đến cho mình 1 kết quả rất tốt , chỉ cần rèn luyện 1 chiêu và thuần phục nó thì anh em có thể tự tin kiểm soát soát được tỉ lệ rủi ro và đem về lợi nhuận cho mình .

Tuần vừa rồi là 1 tuần thành công đối với team mình khi có liên tiếp các lệnh thắng , mình chỉ áp dụng đúng 1 chiêu đó là áp dụng quy luật Nổ lực – Kết quả trong Volume để giao dịch . Hệ thống giao dịch mình rất đơn giản chỉ là áp dụng thuần cấu trúc thị trường và có sử dụng thêm Volume để tìm ra sự bất thường giữa giá và Volume . Đôi khi sự tối giản trong giao dịch lại mang đến hiệu quả cao , bây giờ mình mời anh em cùng đi vào các lệnh trong tuần mình đã vào nhé !!!

Trước khi đi vào Review lệnh mời anh em xem qua hệ thống giao dịch của mình nha

– Phương pháp giao dịch chính bên mình là : Price Action + Volume 
– Phân tích vào lệnh theo 3 bước                  : [S]tructure – [M]omentum – [S]etup

1. Review lệnh NZDCAD – SELL ( 02/06/2022 )

Các bước phân tích vào lệnh

– [S]tructure – Cấu trúc thị trường
H1 đang tạo cấu trúc giảm sau khi phá qua Swing Low

– [M]omentum – Động lượng
Sóng tăng xuất vol giảm dần và xuất hiện nến Nỗ lực > Kết quả

– [S]etup – Tín hiệu / Mẫu hình
Nến Engulfing H1 với vol lớn anh em có thể sell giá hiện tại với tp 3 mốc như hình

Review lệnh NZDCAD – SELL

2. Review lệnh GBPJPY – BUY ( 02/06/2022 )

– [S]tructure – Cấu trúc thị trường :
H2 đang là cấu trúc tăng đồng pha với m30

– [M]omentum – Động lượng :
Sóng tăng có volume và độ nghiêng tăng dần
Khi giá hồi về đỉnh cũ M30 với Volume giảm dần cho thấy Momen hiện tại đang yếu dần .

– [S]etup – Tín hiệu / Mẫu hình :

Xuất hiện nến Pinbar từ chối giá với Volume lớn
Ở đây chúng ta có thể thấy rất rõ qua 3 cây nến giảm với thân nến to và Volume tăng dần trước cây nến Bullish Pinbar thể hiện sự bất thường giữa giá và Volume . Khi giá liên tục giảm và Volume lớn nhưng Spread của những cây nến thậm chí là bằng nhau điều này muốn nói cho chúng ta Nổ lực đẩy giá xuống nhưng giá không đi được xa
Lúc này chỉ cần 1 lực nhỏ của bên mua tham gia cũng có thể làm giá đi lên lại theo xu hướng trước đó .

Review lệnh GBPJPY – BUY

3. Kết luận

– Toàn bộ những kiến thức mình đã Review ở trên chỉ xoay quanh câu chuyện tìm ra sự bất thường giữa giá Volume . Hy vọng qua những bài Review lệnh quen thuộc này anh em có thể áp dụng vào hệ thống của anh em . Cám ơn anh em đã luôn ủng hộ mình nhé

– Anh em có thể tham khảo thêm nhiều góc nhìn của mình qua bài review lệnh ở đây . Anh em nhớ Like và SUB cho kệnh Youtube VnRebates của mình nhé .

– Hiện bên mình đang có chương trình phân tích hay thành xạ thủ nhận quà liền tay . Anh em có thể join vào group để tham gia chương trình , cùng với các anh em trong nhóm thảo luận về phân tích của nhau nhé .

VnRebates – Nơi Trading là NGHỀ

👉 Cập nhật Phương pháp trading mới và hiệu quả nhất trên thế giới bằng 4 Khóa học video miễn phí
Risk Disclaimer: Bài viết thể hiện quan điểm và góc nhìn của cá nhân tác giả, chỉ có giá trị tham khảo về mặt thông tin, kiến thức và không có giá trị pháp lý về khuyến nghị đầu tư hay thay thế cho việc tư vấn tài chính nào tương đương. Bài viết không đảm bảo bất kỳ khoản lợi nhuận nào hay giảm thiểu rủi ro đầu tư nào cho chính độc giả. VnRebates không chịu trách nhiệm hay liên quan đến khoản đầu tư của độc giả khi sử dụng thông tin từ bài viết này. Bản quyền thuộc về đóng góp của tác giả.