VNREBATES

TOP 15 App Kiếm Tiền Rút Về Paypal Uy Tín, Nhanh Chóng 2023

13.12.2022, 12:35 15 phút đọc

Sự phát triển của công nghệ giúp cho việc kiếm tiền qua app trở nên quen thuộc hơn. Vậy kiếm tiền qua app nào uy tín? Làm thế nào để rút tiền từ app về Paypal? VnRebates sẽ cùng bạn giải đáp mọi thắc mắc ngay trong bài viết dưới đây.

Tham khảo thêm: 

App kiếm tiền rút về Paypal có thật không?

Hiện nay, có rất nhiều loại app khác nhau trên điện thoại mà bạn có thể dễ dàng nhận thấy. Và thực tế, app có thể giúp bạn kiếm tiền trong thời gian rảnh rỗi cũng rất nhiều. Do đó, nếu bạn tìm hiểu kỹ lưỡng các app có thể kiếm tiền và rút về Paypal, bạn sẽ kiếm được thêm một khoản thu nhập cho mình. Tuy nhiên, không tránh khỏi những đối tượng lạm dụng và lừa đảo. Vì vậy, trước khi tải hoặc sử dụng app nào để kiếm tiền, bạn cần cân nhắc và tìm hiểu kỹ lưỡng, để tránh được những trường hợp đáng tiếc nhé.

Xem thêm: TOP 15 App kiếm tiền trên iOS miễn phí, uy tín nhất 2023

Top 15 App kiếm tiền rút về Paypal uy tín 2023

Trong những lúc có thời gian rảnh hoặc muốn tăng nguồn thu nhập chủ động, bạn có thể tìm hiểu và kiếm tiền online qua các app. VnRebates thông tin đến bạn top 15 app kiếm tiền rút về Paypal uy tín nhất năm 2023.

InboxDollars

Bạn có thể dễ dàng kiếm thêm một khoản thu nhập từ InboxDollars và rút tiền về Paypal bằng việc hoàn thành một số hoạt động như: điền phiếu khảo sát, xem video, chơi game, trả lời những mẫu câu hỏi thăm dò hay mua sắm hoàn tiền,… 

Sau khi thực hiện những nhiệm vụ trên app InboxDollars, mức thu nhập bạn sẽ nhận được dao động từ 60,000-1,200,000 VND, tùy thuộc vào mỗi hành động bạn lựa chọn.

Và cho đến khi bạn kiếm được 720,000 VND (tức $30), bạn sẽ được rút tiền về và chịu mức phí tương đương 120,000 VND. Trong trường hợp bạn rút tiền khi tài khoản đạt mức 960,000 VND (tức $40), bạn sẽ hoàn toàn được rút tiền miễn phí.

Kiếm tiền qua app InboxDollars

Kiếm tiền qua app InboxDollars (Nguồn: Internet)

ClipClaps

Sau khi tải ứng dụng và đăng nhập vào tài khoản ClipClaps, bạn có thể kiếm tiền qua app này thông qua 3 cách:

  • Xem video: Có những đoạn video ngắn, vui nhộn do người dùng khác tải lên và nhiệm vụ của bạn chỉ cần xem video đó. Sau khi xem video khoảng 30 giây, bạn sẽ được thưởng một rương. Nếu tích lũy được nhiều rương, bạn có thể nhận quà hoặc lượt quay vòng quay may mắn, giá trị tiền thưởng có thể đạt được là 120,000 VND ($5) cho một lượt chơi.
  • Chơi trò chơi: Trên ClipClaps, trò chơi nuôi cá được chơi nhiều nhất. Cách chơi rất dễ dàng: Bạn mua cá, sau đó mở rộng bể cá, đến khi cá đói thì bạn vào game cho chúng ăn, càng ăn nhiều cá sẽ càng lên cấp và bán được nhiều tiền hơn.
  • Giới thiệu bạn bè tham gia: Đối với mỗi người mà bạn mời, bạn sẽ nhận được tối đa 3 rương kim cương (1 rương khi bạn bè đăng nhập thành công, 1 rương khi bạn bè chơi ClipClaps trong 1 ngày và rương cuối cùng sau khi bạn bè chơi ClipClaps được 2 tuần).

Hiện tại, kiếm tiền qua app ClipClaps được người dùng từ khắp nơi trên thế giới sử dụng. Khi đạt đến ngưỡng thanh toán, bạn hãy yêu cầu PayPal thanh toán và rút tiền về. Ngưỡng thanh toán tối thiểu hiện tại là 360,000 VND ($15). Khi rút tiền về ví PayPal, bạn phải trả khoản phí là 6,000 VND ($0,25).

Kiếm tiền qua app ClipClaps

Kiếm tiền qua app ClipClaps (Nguồn: Internet)

Lucky Miner

Thông qua việc chơi game trên ứng dụng, trả lời khảo sát hay giới thiệu bạn bè sử dụng Lucky Miner, bạn sẽ nhận được khoản thu nhập từ những hành động này. Đối với mỗi cách kiếm tiền từ Lucky Miner, bạn cần đọc kỹ yêu cầu và hướng dẫn từng bước thực hiện để đảm bảo nhiệm vụ của bạn thành công và được hệ thống Lucky Miner ghi nhận.

Số tiền bạn có thể nhận được sẽ phụ thuộc vào số xu bạn kiếm, tuy nhiên số tiền quy đổi của ứng dụng này khá thấp, mức dao động dưới 10,000 VNĐ cho mỗi nhiệm vụ.

Ứng dụng kiếm tiền online Lucky Miner

Ứng dụng kiếm tiền online Lucky Miner (Nguồn: Internet)

Rewardy

Khi bạn sử dụng Rewardy để kiếm thêm thu nhập, bạn chỉ cần chơi game hoặc hoàn thành mẫu khảo sát online có tính phí. Mỗi 1,000 xu bạn kiếm được tương đương với 120,000 VNĐ ($5).

Kiếm tiền qua app Rewardy

Kiếm tiền qua app Rewardy (Nguồn: Internet)

SlideJoy

Sau khi cài đặt ứng dụng và xem quảng cáo, bạn sẽ nhận được những điểm thưởng, sau đó tích lũy và quy đổi thành tiền mặt rồi rút về Paypal. 

Miễn là bạn giữ ứng dụng này trên điện thoại, bạn vẫn sẽ nhận được điểm thưởng dù không có bất kỳ tương tác nào với mẫu quảng cáo. Chính vì độ dễ kiếm tiền của nó mà mức tiền bạn kiếm được qua SlideJoy khá thấp, trung bình khoảng 10,000 VNĐ/ngày. Cho đến khi, tài khoản bạn đạt 50,000 VNĐ ($2), bạn có thể yêu cầu rút tiền về PayPal.

App kiếm tiền rút về Paypal: Slidejoy

App kiếm tiền rút về Paypal: Slidejoy (Nguồn: Internet)

Swagbucks

Swagbucks là một trong những ứng dụng khảo sát trực tuyến lớn nhất trên toàn cầu, nền tảng này có sẵn trên cả Play StoreApp Store. Khi đăng ký trở thành thành viên tại Swagbucks thành công, bạn sẽ nhận ngay tiền thưởng $5. Ngoài ra, bạn cũng nhận được 10% tiền thưởng cho mỗi lần giới thiệu bạn bè đăng ký tài khoản thành công thông qua liên kết giới thiệu của bạn.

Ứng dụng này thu hút rất nhiều sự quan tâm của người dùng khi cho phép bạn kiếm được trung bình từ 120,000 VNĐ đến 1,200,000 VNĐ (tức $50-$500) mỗi tháng. Bạn sẽ có cơ hội kiếm thêm tiền mặt và thẻ quà tặng khi hoàn thành các nhiệm vụ khác nhau như: Hoàn thành khảo sát, hoàn lại tiền khi mua hàng, tìm kiếm trên internet, chơi trò chơi,.. Khi tài khoản của bạn đạt mức 60,000 VNĐ ($25), bạn có thể rút tiền về Paypal. 

Kể từ khi ra mắt vào năm 2008, ứng dụng này đã chi trả cho tất cả người dùng hơn 280 triệu USD tiền thưởng, từ đó có thể thấy rằng đây là một trong những app đảm bảo độ uy tín cao.

Sử dụng Swagbucks để kiếm tiền online

Sử dụng Swagbucks để kiếm tiền online (Nguồn: Internet)

Toluna

Toluna là một ứng dụng cho phép bạn kiếm tiền thật bằng cách chơi trò chơi, làm nhiệm vụ xem video và quảng cáo. 

Sau khi tải và cài đặt thành công ứng dụng, bạn sẽ nhận được thông tin cập nhật hàng ngày về các cuộc khảo sát sắp tới trên ứng dụng này. Bạn sẽ nhận tiền thật ngay lập tức trong tài khoản PayPal ngay sau khi hoàn thành các cuộc khảo sát do Toluna cung cấp. Số tiền bạn nhận được có thể quy đổi trên PayPal để mua một mặt hàng hoặc bạn cũng có thể nhận phiếu mua hàng cho các cửa hàng thương mại điện tử.

Kiếm tiền rút về Paypal qua ứng dụng Toluna

Kiếm tiền rút về Paypal qua ứng dụng Toluna (Nguồn: Internet)

AppKarma

AppKarma cũng là một trong những ứng dụng miễn phí cho phép bạn kiếm tiền bằng cách chơi trò chơi. Khi đã lấy phần thưởng, hãy tích lũy và đổi điểm để nhận tiền mặt về PayPal hoặc thẻ quà tặng để mua sắm trên cửa hàng trực tuyến. Thực tế, bạn cũng có thể rút số tiền đó về tài khoản ngân hàng của mình, tuy nhiên hạn mức số tiền tối thiểu là 120,000 VNĐ ($5).

Chơi game kiếm tiền AppKarma

Chơi game kiếm tiền AppKarma (Nguồn: Internet)

Mistplay

Mistplay được biết đến là một ứng dụng chạy chương trình khách hàng thân thiết nổi bật dành cho các game thủ di động. Bạn có thể kiếm được phần thưởng sau khi đăng ký, khám phá các trò chơi mới, chơi và thu thập các đơn vị để đổi chúng sang những phần thưởng có trên ứng dụng này. Mức thu nhập bạn kiếm được tùy thuộc vào lượng thời gian bạn dành để chơi các trò chơi đó.

Ứng dụng có thể kiếm tiền khi rảnh rỗi Mistplay

Ứng dụng có thể kiếm tiền khi rảnh rỗi Mistplay (Nguồn: Internet)

Make Money

Ứng dụng Make Money giúp bạn kiếm tiền trong thời gian rảnh bằng cách hoàn thành khảo sát, tham gia thăm dò ý kiến, xem quảng cáo & video, giới thiệu người dùng hay dùng thử các ứng dụng miễn phí và các dịch vụ thử nghiệm khác.

So với các nền tảng khác, ứng dụng này cung cấp cho bạn hàng nghìn tín dụng, trong khi những nền tảng khác chỉ cung cấp cho bạn một nghìn. Mỗi khoản tín dụng đều có giá trị bằng tiền thật có thể được chuyển vào tài khoản ngân hàng của bạn bất cứ lúc nào bạn muốn. 

Make Money - Ứng dụng kiếm tiền rút về Paypal uy tín

Make Money – Ứng dụng kiếm tiền rút về Paypal uy tín (Nguồn: Internet)

App Flames

Thời gian chơi game trên ứng dụng này càng nhiều thì bạn sẽ kiếm được càng nhiều tiền. Tăng số xu của bạn lên mức 9898 sẽ đổi tương ứng $1 từ PayPal. Bạn cũng có thể đổi xu của mình để lấy thẻ quà tặng.

Tuy nhiên, ứng dụng App Flame chỉ khả dụng cho người dùng Android trên Google Play và không áp dụng cho hệ điều hành iOS. 

Chơi game kiếm tiền online uy tín trên App Flame

Chơi game kiếm tiền online uy tín trên App Flame (Nguồn: Internet)

Fitplay

Bạn chỉ cần tải xuống các trò chơi kết nối với Fitplay, sau đó bạn chơi game và từ từ kiếm tiền cho những lần chơi game của bạn. Sau đó, bạn có thể rút xu để nhận các phần thưởng khác nhau, về cơ bản sẽ tạo ra mức thu nhập trong khoảng thời gian rảnh rỗi.

Ứng dụng kiếm tiền Fitplay

Ứng dụng kiếm tiền Fitplay (Nguồn: Internet)

GiftPanda

GiftPanda là ứng dụng được đánh giá cao, cho phép bạn kiếm tiền sau khi tham gia hoàn thành các câu đố và nhận huy hiệu thành tích.  Số tiền bạn kiếm được sẽ được gửi trực tiếp vào tài khoản PayPal.

Khi giới thiệu bạn bè sử dụng ứng dụng thành công, bạn sẽ nhận được 10% thu nhập của họ. Ngoài ra, bạn cũng sẽ nhận được thêm 5% thu nhập từ việc người bạn đó giới thiệu ứng dụng thành công đến bạn bè của họ. Điều đó đồng nghĩa với việc không có giới hạn về số tiền thưởng giới thiệu mà bạn có thể kiếm được, nó sẽ chỉ phụ thuộc vào mối quan hệ của bạn.

Ứng dụng kiếm tiền GiftPanda

Ứng dụng kiếm tiền GiftPanda (Nguồn: Internet)

Ibotta

Ứng dụng này cung cấp nhiều trò chơi thú vị, từ đó bạn có thể chơi để kiếm điểm và đổi thành tiền mặt. Ibotta cũng có một chi nhánh cho hầu hết mọi thứ mà bạn có thể quan tâm, chẳng hạn như quần áo, đồ thể thao, đồ dùng ô tô, đồ thủ công mỹ nghệ,… Bạn cũng có thể kiếm tiền chỉ bằng cách xem quảng cáo, duyệt internet hoặc chơi trò chơi. Phương thức thanh toán của Ibotta là thẻ quà tặng hoặc tiền mặt thông qua PayPal.

Ứng dụng Ibotta

Ứng dụng Ibotta (Nguồn: Internet)

Go Daily

Sau khi tải ứng dụng Go Daily về thiết bị, mỗi ngày bạn chỉ cần vào ứng dụng Go Daily để lấy điểm. Một khi bạn thu thập được nhiều điểm thì bạn sẽ có càng nhiều tiền. Chính vì sự tiện lợi và hấp dẫn mà chương trình này mang lại nên thu hút được rất nhiều người quan tâm và lựa chọn hình thức kiếm tiền này bằng cách đọc báo.

Ứng dụng kiếm tiền và rút tiền về Paypal dễ dàng Go Daily

Ứng dụng kiếm tiền và rút tiền về Paypal dễ dàng Go Daily (Nguồn: Internet)

Hướng dẫn cách rút tiền từ app về Paypal nhanh nhất

Mỗi ứng dụng sẽ có cách thức rút tiền về Paypal và quy định mức phí rút tiền khác nhau. Tuy nhiên, các app đều có chung một vài bước rút tiền căn bản như sau:

  • Chọn vào mục có biểu tượng Tiền trên giao diện ứng dụng.
  • Chọn số tiền muốn rút.
  • Xác nhận và hoàn thành lệnh rút tiền.

Lưu ý: Mỗi ứng dụng sẽ có thời gian gửi tiền về Paypal khác nhau.

Các bước rút tiền từ Paypal về tài khoản ngân hàng Việt Nam

Bạn sẽ mất khoảng 2-4 ngày để rút tiền từ Paypal về tài khoản ngân hàng Việt Nam. Dưới đây là các bước bạn cần thực hiện để tiền được rút về đúng cách:

Bước 1: Vào ứng dụng Paypal, sau đó bạn chọn “Transfer Funds”.

Hướng dẫn rút tiền từ Paypal về ngân hàng

Hướng dẫn rút tiền từ Paypal về ngân hàng (Nguồn: Internet)

Bước 2: Chọn ngân hàng mà bạn muốn rút tiền về sau đó nhấn “Next”.

Hướng dẫn rút tiền từ Paypal về ngân hàng

Hướng dẫn rút tiền từ Paypal về ngân hàng (Nguồn: Internet)

Bước 3: Nhập và xác nhận số tiền muốn rút. Sau đó, nhấn “Next”

Hướng dẫn rút tiền từ Paypal về ngân hàng

Hướng dẫn rút tiền từ Paypal về ngân hàng (Nguồn: Internet)

Bước 4: PayPal sẽ yêu cầu bạn kiểm tra lại thông tin rút tiền lần cuối. Bạn cũng nên chú ý đến tỷ giá quy đổi tiền.

Hướng dẫn rút tiền từ Paypal về ngân hàng

Hướng dẫn rút tiền từ Paypal về ngân hàng (Nguồn: Internet)

Bước 5: Sau khi kiểm tra thông tin lần cuối, bạn hãy chọn “Transfer (số tiền) Now” để thực hiện chuyển tiền Paypal về Ngân hàng.

Hướng dẫn rút tiền từ Paypal về ngân hàng

Hướng dẫn rút tiền từ Paypal về ngân hàng (Nguồn: Internet)

KẾT LUẬN

Bài viết trên đây, VnRebates đã cập nhật top các app kiếm tiền rút về Paypal uy tín nhất. Hy vọng sau khi đọc bài viết này, bạn sẽ áp dụng và tạo thêm nguồn thu nhập cho mình trong thời gian rảnh rỗi. 

VnRebates – Nơi Trading là NGHỀ

👉 Cập nhật Phương pháp trading mới và hiệu quả nhất trên thế giới bằng 4 Khóa học video miễn phí
Risk Disclaimer: Bài viết thể hiện quan điểm và góc nhìn của cá nhân tác giả, chỉ có giá trị tham khảo về mặt thông tin, kiến thức và không có giá trị pháp lý về khuyến nghị đầu tư hay thay thế cho việc tư vấn tài chính nào tương đương. Bài viết không đảm bảo bất kỳ khoản lợi nhuận nào hay giảm thiểu rủi ro đầu tư nào cho chính độc giả. VnRebates không chịu trách nhiệm hay liên quan đến khoản đầu tư của độc giả khi sử dụng thông tin từ bài viết này. Bản quyền thuộc về đóng góp của tác giả.