VNREBATES

Bí quyết đầu tư an toàn khi mua cổ phiếu tại sàn Londonex

11.11.2022, 09:32 5 phút đọc

Đầu tư an toàn – sinh lời hiệu quả luôn là mục đích chung khi nhà đầu tư tham gia vào thị trường. Và dưới đây sẽ là trọn bộ bí quyết đầu tư an toàn khi mua cổ phiếu tại sàn Londonex

Vấn đề đầu tư an toàn, sinh lời nhanh luôn luôn được nhiều nhà đầu tư quan tâm khi tham gia vào những kênh đầu tư. Vậy nên, hôm nay chúng tôi sẽ đặc biệt giúp bạn hiểu rõ về cách đầu tư cổ phiếu tại sàn Londonex – một trong những kênh đầu tư chứng khoán Mỹ uy tín nhất hiện nay.

Bi quyet dau tu an toan khi mua co phieu tai san

Điểm nổi bật chỉ có khi giao dịch tại Londonex

Tại sàn Londonex, nhà đầu tư sẽ nhận được ưu đãi khi giao dịch và trải nghiệm thú vị cùng với lợi nhuận cao đến từ tập đoàn lớn. 

Nhận thưởng 200% khi nạp tiền

nhan 200% khi nao tien tai san londonex

Điểm nổi bật đầu tiên khi tham gia tại Londonex là nhà đầu tư sẽ nhận được thưởng 200% khi bắt đầu nạp tiền. Với 200% này số tài khoản của nhà đầu tư sẽ được nhân 3 lần. Và mọi giao dịch cũng trở nên đơn giản, dễ dàng sinh lời hơn.

Đòn bẩy 1:1000

Khi đầu tư tại sàn Londonex, bạn sẽ được trải nghiệm giao dịch với mức đòn bẩy cao 1:1000. Đây là điều làm nên sự khác biệt cho Londonex. Bắt đầu với vị thế cao và thu về lợi nhuận gấp đôi trên mỗi lần giao dịch. Tuy vậy, Londonex không khuyến khích bạn sử dụng đòn bẩy cao khi mà chưa đủ kinh nghiệm và kỹ năng giao dịch. Bạn có thể tham gia lớp học trực tuyến miễn phí hay nhận thêm tài liệu bằng cách liên hệ với đội ngũ chăm sóc khách hàng tại Londonex. 

Sản phẩm đa dạng tại Londonex

san pham giao dich da dang tai san londonex

Hiện tại sàn Londonex cung cấp đa dạng những sản phẩm và tất cả sản phẩm đều sẽ được kiểm soát chặt chẽ bởi cơ quan tài chính hàng đầu trên thị trường. 

Forex: Giao dịch CFD với hơn 70 cặp tiền tệ và hưởng lợi từ chênh lệch giá siêu cạnh tranh và khớp lệnh nhanh. 

Chỉ số: Giao dịch chỉ số hàng đầu dưới dạng CFD với một mức hoa hồng bằng 0 và chênh lệch thông qua nhà môi giới toàn cầu đáng tin cậy và được quản lý.

Cổ phiếu: Đầu tư vào các cổ phiếu phổ biến nhất tại Hoa Kỳ và châu Âu trong tích tắc với các giao dịch không hạn chế và phí hoa hồng bằng không , đồng thời kiếm tiền từ cổ tức.

Hàng hóa: Giao dịch trực tuyến các CFD hàng hóa phổ biến nhất với một đòn bẩy linh hoạt và phí chênh lệch cạnh tranh. Giao dịch trên thị trường hàng hóa với Londonex, từ vàng và bạc cho đến dầu và cà phê.

Tiền mã hóa: Các sàn giao dịch khác tính đều tính phí 4% chỉ để mua và bán tiền điện tử. Sàn giao dịch Londonex sẽ không tính phí cho các giao dịch tiền mã hóa của bạn. Mở ngay tài khoản và tận hưởng đòn bẩy lên đến con số 1:20

Cách đầu tư cổ phiếu tại sàn Londonex cho người mới bắt đầu hiệu quả

Dưới đây là cách đầu tư cổ phiếu tại sàn Londonex cho người mới bắt đầu tham gia.

cach dau tu co phieu tai san londonex cho nguoi moi bat dau hieu qua

Bước 1: Tạo tài khoản giao dịch cổ phiếu

Bạn cần phải điền thông tin cá nhân của mình khi tạo tài khoản.

Thêm tiền vào tài khoản của bạn để nhanh chóng bắt đầu giao dịch. Tùy thuộc vào sàn, bạn sẽ được yêu cầu để gửi số tiền tối thiểu.

Bước 2: Chọn loại cổ phiếu mà bạn mong muốn đầu tư tại Londonex

Lựa chọn cổ phiếu tiềm năng thông qua những tiêu chí thực tiễn như: báo cáo tài chính, tiềm năng để tăng trưởng, giá trị cổ tức, và giá cổ phiếu, những yếu tố tác động bên ngoài.

Bước 4: Quyết định mua bao nhiêu cổ phiếu tại Londonex

Trước khi sở hữu một số lượng lớn cổ phiếu, bạn nên cân nhắc mua một vài hay chỉ một cái để biết phải làm gì trước biến động của thị trường.

Lên kế hoạch thật chi tiết trước khi bắt đầu mua/bán cổ phiếu: Quan tâm về khối lượng giao dịch, khung giờ giao dịch, hay đòn bẩy, sản phẩm giao dịch, chiến lược giao dịch trong ngắn và dài hạn,..

Bước 5: Đặt mua hàng với 2 hình thức thông thường

Lệnh thị trường: Mua theo giá thị trường điều này sẽ giúp bạn thực hiện lệnh ngay lập tức.

Lệnh giới hạn: Đặt giá bạn muốn mua và chỉ nên thực hiện lệnh khi giá cổ phiếu bằng mức.

Mong rằng với bí quyết đầu tư an toàn khi mua cổ phiếu tại sàn Londonex của chúng tôi đã hữu ích đối với bạn. Chúc bạn thành công! 

ĐỌC THÊM: Londonex có uy tín không – Tại sao có nhiều khách hàng đến vậy?

👉 Cập nhật Phương pháp trading mới và hiệu quả nhất trên thế giới bằng 4 Khóa học video miễn phí
Risk Disclaimer: Bài viết thể hiện quan điểm và góc nhìn của cá nhân tác giả, chỉ có giá trị tham khảo về mặt thông tin, kiến thức và không có giá trị pháp lý về khuyến nghị đầu tư hay thay thế cho việc tư vấn tài chính nào tương đương. Bài viết không đảm bảo bất kỳ khoản lợi nhuận nào hay giảm thiểu rủi ro đầu tư nào cho chính độc giả. VnRebates không chịu trách nhiệm hay liên quan đến khoản đầu tư của độc giả khi sử dụng thông tin từ bài viết này. Bản quyền thuộc về đóng góp của tác giả.