VNREBATES

Thị trường Crypto ảm đạm – Bitcoin (BTC) tiếp tục cú giảm kỹ thuật thứ 3

29.08.2022, 16:41 2 phút đọc

Ngân hàng trung ương Ấn Độ cảnh bảo rủi ro từ thị trường tiền điện tử. BTC, ETH và cá altcoin hàng đầu đều mất giá đáng kể trong tuần qua. Thị trường Crypto đang trở nên ảm đạm, dự báo một giai đoạn tiếp tục suy yếu đối với các đồng tiền điện tử.

Tin_tức_phục_vụ_NGHỀ_Trading

Tình hình một số đồng coin lớn

  • Bitcoin (BTC) giảm 7,3% trong tuần qua, giảm xuống dưới 20.000 USD vào đầu ngày hôm thứ hai.
  • Ethereum (ETH) mất 9,2% xuống 1450 đô la.
  • Các altcoin hàng đầu giảm từ 5% (Cardano) đến 15,7% (Solana).

Tổng vốn hóa thị trường tiền điện tử, theo CoinMarketCap, giảm 6,6% trong tuần, xuống còn 952 tỷ USD. Đồ thị tổng vốn hóa cho thấy rằng thị trường gấu vẫn chưa kết thúc.

BTC

Biểu đồ BTC khung thời gian D1

Về mặt kỹ thuật BTC tiếp tục đà giảm sau khi phá vỡ kênh giá tăng gần nhất, với cú phá vỡ mạnh mẽ và volume lớn các mốc tiếp theo BTC tìm tới có thể là 13-17k.

Chỉ số tham lam và sợ đã giảm xuống 24 điểm vào thứ Hai so với mức 29 của một tuần trước đó. Đám đông thị trường đang cho thấy tâm lý cực kỳ sợ hãi, cũng đồng nghĩa với việc sẽ càng có nhiều người tháo chạy khỏi đồng coin này khiến cho giá tiếp tục giảm.

Các tin tức liên quan đến BTC đáng chú ý

Ngân hàng Trung ương Ấn Độ (RBI) đã cảnh báo người dân không nên đầu tư vào các tài sản kỹ thuật số, họ cảnh báo rằng rủi ro về sự sụp đổ của thị trường tiền điện tử có thể khiến các nhà đầu tư có nguy cơ mất tiền. Các nhà chức trách ở Ấn Độ đã khám xét các văn phòng của sàn giao dịch bitcoin CoinSwitch – một sàn giao dịch bị cáo buộc vi phạm các quy định về tiền tệ.

Một stablecoin thuật toán khác đã mất giá so với đô la Mỹ – đó là Neutrino USD (USDN) trên chuỗi khối Waves.

Ủy ban Chứng khoán và Giao dịch Hoa Kỳ (SEC) đã trì hoãn việc ra các quyết định về ETF bitcoin giao ngay của VanEck (một công ty quản lý quỹ quy mô toàn cầu) cho đến tháng 10. Ban đầu, cơ quan này dự kiến ​​sẽ hoàn thành việc xem xét cuối cùng vào ngày 27 tháng 8.

BTC

Vốn hóa thị trường Crypto

Các nhà phân tích của Forbes đã phát hiện ra 51% khối lượng giao dịch BTC trên các sàn giao dịch tiền điện tử tập trung là không có thật và không có ý nghĩa kinh tế sau khi kiểm tra hoạt động giao dịch của 157 nền tảng tiền điện tử.

Thông tin bổ sung: Triple-A cho biết số lượng người dùng tiền điện tử trên toàn thế giới đã đạt 320 triệu người, chiếm 4,2% tổng dân số. Mỹ vẫn dẫn đầu về người dùng tiền điện tử, với 46 triệu người (13,74%).

VnRebates – Nơi Trading là NGHỀ

Nguồn: Forexlive

Risk Disclaimer: Bài viết thể hiện quan điểm và góc nhìn của cá nhân tác giả, chỉ có giá trị tham khảo về mặt thông tin, kiến thức và không có giá trị pháp lý về khuyến nghị đầu tư hay thay thế cho việc tư vấn tài chính nào tương đương. Bài viết không đảm bảo bất kỳ khoản lợi nhuận nào hay giảm thiểu rủi ro đầu tư nào cho chính độc giả. VnRebates không chịu trách nhiệm hay liên quan đến khoản đầu tư của độc giả khi sử dụng thông tin từ bài viết này. Bản quyền thuộc về đóng góp của tác giả.