VNREBATES

Các tài nguyên và công cụ hỗ trợ cho bạn trong giao dịch

30.09.2022, 08:00 11 phút đọc

Các công cụ hỗ trợ ngày càng đóng vai trò quan trọng trong trading, giúp các nhà giao dịch có thể phân tích thị trường dễ dàng hơn, vào lệnh một cách đơn giản hơn cũng như quản lý giao dịch một cách hiệu quả nhất. Với FXPIG, các công cụ hỗ trợ đa dạng, đáp ứng mọi nhu cầu của trader luôn có sẵn để mang đến trải nghiệm giao dịch của khách hàng.

Là một sàn môi giới đa tài sàn với hơn 10 năm kinh nghiệm trong ngành,  FXPIG luôn ưu tiên khách hàng là số 1. Đó là lý do vì sao FXPIG đã tăng cường nguồn lực của chính mình và mở rộng mối quan hệ đối tác với nhiều tổ chức khác nhằm mục đích giúp các nhà giao dịch có thể tiếp cận với các nguồn tài nguyên và công cụ hỗ trợ miễn phí, giúp họ đi tới thành công.

Bạn không cần phải lo lắng bất cứ điều gì, hãy khám phá nguồn tài nguyên phong phú mà khách hàng của FXPIG có thể truy cập được.

Trung tâm Giao dịch

FXPIG đã hợp tác với Trung tâm Giao dịch (Trading Central), nơi cung cấp cho các nhà đầu tư và nhà giao dịch vô vàn thông tin và phân tích bao gồm phân tích kỹ thuật và phân tích cơ bản, góc nhìn kinh tế, ý tưởng giao dịch…

Khách hàng của FXPIG có thể miễn phí truy cập vào các trang sau:

 • Góc nhìn kỹ thuật của Trung tâm Giao dịch
 • Góc nhìn kinh tế
 • Các ý tưởng nổi bật
 • Lịch kinh tế

Các nhà giao dịch có thể đạt kết quả tốt nhờ các phân tích chuyên sâu dựa trên phân tích dữ liệu của Trung tâm Giao dịch, sau đó sẽ được Bộ phận Nghiên cứu bao gồm các chuyên gia phân tích thị trường, kiểm tra lại. 

Nhấn vào đây để mở một tài khoản thực với FXPIG và truy cập các công cụ hỗ trợ miễn phí.

Hé lộ: Tính năng Góc nhìn kỹ thuật của Trung tâm Giao dịch

công cụ hỗ trợ giao dịch

Hình ảnh trên là ảnh chụp nhanh của Chế độ xem kỹ thuật của Trading Central, có thể truy cập trong Khu vực khách hàng của FXPIG. Trong hình bạn có thể thấy biểu đồ USD/JPY khung tuần, với các thông tin sau:

 • Nhận định: USD/JPY có thể tăng lên vùng 139.00-144.00
 • Điểm xoay Pivot: 116.00
 • Chiến lược của chúng tôi: Mua vào khi giá về vùng 116.00 với mục tiêu đạt mức 139.00 và hơn nữa là 144.00
 • Chiến lược khác: Khi giá xuống dưới vùng 116.00, giá có thể giảm sâu, mục tiêu về vùng 110.95 và 107.50
 • Bình luận: Giá đã vượt lên khỏi đường xu hướng giảm; giá bám theo đường MA50 ở khung tháng và tiếp tục tăng lên.
 • Các mức kháng cự và hỗ trợ: 147.00 – 144.00 – 139.00 – 133.26 – 116.00 – 110.95 – 107.50

Số lượng dấu hoa thị biểu hiện cho độ cứng của mức kháng cự và hỗ trợ đó.

Hãy cùng phân tích ngắn gọn về các thông tin được đưa ra bởi tính năng Góc nhìn kỹ thuật của Trung tâm giao dịch:

 1.         Ở phần tiêu đề, bạn có thể thấy Trung tâm Giao dịch đang đưa ra nhận định của họ.
 2.         Tiếp theo, một biểu đồ giá được tích hợp với các công cụ chỉ báo để đưa ra các tín hiệu giao dịch
 3.         Dưới phần “Nhận định của chúng tôi”, họ đã nêu ra quan điểm, nhận định về cặp giao dịch.
 4.         Một kịch bản khác cũng được đưa ra trong trường hợp thị trường không chạy như nhận định; vì thị trường luôn có tính xác suất.
 5.         Trong phần “Bình luận”, bạn sẽ hiểu được các yếu tố để họ đưa ra nhận định.
 6.         Cuối cùng nhưng không kém phần quan trọng, các mức hỗ trợ và kháng cự quan trọng cũng được đánh dấu để bạn có thể tham khảo.

Bạn muốn trải nghiệm miễn phí tính năng Góc nhìn Kỹ thuật của Trung tâm giao dịch ư? Nhấn vào đây để mở một tài khoản thực với FXPIG

Xem thêm: Hướng dẫn mở tài khoản sàn FXPIG đơn giản và nhanh chóng năm 2022

Công cụ Giao dịch Thông minh

Đôi lúc bạn có cảm thấy rằng MetaTrader 4 thiếu một số tính năng mà bạn mong muốn không? Tất nhiên, họ vẫn đang làm tốt công việc của họ; bạn có thể đặt lệnh và theo dõi biểu đồ giá trên MetaTrader 4. Tuy nhiên, sẽ tuyệt vời hơn nếu chúng ta có nhiều hơn các công cụ hỗ trợ mã vẫn được sử dụng trên nền tảng giao dịch yêu thích của mình, đúng không?

Một số tính năng thú vị và tiện lợi như cài đặt thông báo giá, giao dịch bằng 1 cú click chuột không chỉ là nút Mua và Bán, sự tương quan trên các cặp giao dịch khác nhau trong danh sách theo dõi của bạn đều được cung cấp miễn phí khi bạn cài đặt Công cụ Giao dịch Thông minh từ FXPIG. Nhấp vào đây để mở tài khoản và tải xuống các công cụ miễn phí với FXPIG

Bộ công cụ Giao dịch Thông minh gồm:

 •   Quản lý thông báo
 •   Phần mềm đầu cuối giao dịch
 •   Phần mềm đầu cuối Mini
 •   Bản đồ phiên giao dịch
 •   Lệnh tàng hình
 •   Tâm lý của nhà giao dịch
 •   Dữ liệu theo thời gian thực của Excel
 •   Quản lý thị trường
 •   Tương quan củanhà giao dịch
 •   Ma trận tương quan
 •   Và nhiều công cụ khác

Phần mềm đầu cuối Mini

Một bức ảnh của Mini Terminal (phần mềm đầu cuối Mini) đang hoạt động

Có một tin tốt dành cho các nhà giao dịch chuyên sử dụng giao dịch bằng một cú click chuột. Mini Terminal đã có thể giao dịch bằng một cú nhấp chuột được tích hợp sẵn ở trên cùng bên trái với một số tính năng thú vị khác. Bạn có thể đặt ra trước các mức cắt lỗ và chốt lời của mình và các vị thế mới sẽ tự động được cài đặt các mức đó.

Điều này giúp bạn tiết kiệm rất nhiều thời gian nhấp và chỉnh sửa SL và TP, đồng thời cho phép bạn hoàn toàn tập trung vào việc giao dịch. Hơn nữa, bạn cũng có thể sử dụng tính năng Trailing stops (Cắt lỗ tự động) để đảm bảo bạn chốt được lợi nhuận của mình!

Bạn nghĩ rằng đó là tất cả những điều mà Mini Terminal có thể làm được ư? Chưa hết đâu!

Một số tính năng đi kèm các công cụ hỗ trợ thú vị bao gồm:

 •   Đường xu hướng thông minh
 •   Đặt các lệnh giới hạn và lệnh chờ bằng 3 cú click chuột
 •   Tách rời các biểu đồ trên MT4 ( Để có thể thiết lập nhiều màn hình)
 •   Các lệnh mẫu và nhiều hơn nữa.

Tâm lý của nhà giao dịch (Sentiment Trader)

MetaTrader 4 hiện chưa có công cụ phân tích tâm lý giao dịch. Công cụ này dành cho những người chuyên phân tích tâm lý trong giao dịch. Sentiment Trader sẽ làm đa dạng thêm các công cụ phân tích của bạn.

Hình ảnh trên hiển thị Tâm lý của nhà giao dịch trên biểu đồ Vàng. Một lưu ý nhỏ là hãy xem mức chênh lệch giá của Vàng trên FXPIG trong phiên giao dịch Luân Đôn nhỏ như thế nào.

Khung cửa sổ nhỏ này cho phép bạn tiếp cận một thế giới thông tin rộng lớn, nơi bạn có thể thấy được tâm lý và kỳ vọng của đám đông và điều này sẽ mang lại cho bạn ưu thế trên thị trường.

Nếu bạn muốn tìm hiểu kỹ hơn về phân tích lâm lý, click vào đây.

Tạo một tài khoản ở đây để có thể sử dụng tính năng phân tích tâm lý trên nền tảng MT4.

Các Blog và Nghiên cứu

FXPIG cũng sở hữu Blog riêng, nơi thường xuyên cập nhật các thông tin chất lượng cao. Các nhà phân tích và sáng tạo nội dung thường xuyên đưa ra các góc nhìn, các quan điểm về thị trường. Các ý tưởng giao dịch cũng được đưa ra hằng ngày; đây là nguồn thông tin hữu ích dành cho các nhà giao dịch.

Kinh nghiệm trong giao dịch từ những nhà giao dịch khác cũng được đăng tải trên blog để khách hàng có thể tham khảo và học hỏi thêm một cách dễ dàng và nhanh chóng hơn; thay vì tự học những điều đó sẽ rất tốn thời gian và cực kỳ khó khăn.

Dưới đây là một số bài viết được đọc nhiều nhất từ blog của FXPIG:

Ghé thăm Blog của chúng tôi ở đây

Ghé thăm kênh Youtube của chúng tôi ở đây

VPS

Bạn đã bao giờ nghe đến từ VPS chưa? VPS là viết tắt của Virtual Private Server, đây là thứ mà bắt buộc phải có đối với các nhà giao dịch chuyên nghiệp. Nó được sử dụng bởi các nhà giao dịch trên toàn thế giới và dưới đây là những lý do tại sao bạn cũng nên sử dụng:

 •   Độ trễ thấp
 •   Giảm rủi ro
 •   Kết nối liên tục
 •   Bảo mật mạnh mẽ hơn

Ví dụ

Jaden đã mua một hệ thống giao dịch thuật toán và chạy trên PC tại nhà. Một ngày nọ, nhà cung cấp dịch vụ internet của anh ấy tiến hành bảo trì khẩn cấp do lỗi cơ sở hạ tầng và kết nối internet của anh ấy đã bị ngắt. Khi bạn nghĩ rằng tình hình không thể tồi tệ hơn, thì khu vực nhà anh ấy bất ngờ mất điện. Các lệnh  giao dịch EA của anh ấy đã đặt không thể đóng vì EA đang tạm dừng do không có kết nối mạng.

Tất cả những vấn đề trên có thể giải quyết một cách đơn giản, đó chính là: VPS

Bằng cách sử dụng VPS, hiểu đơn giản là bạn đang thuê một máy tính được đặt tại nơi khác (tốt nhất là bạn nên chọn nơi gần với máy chủ của nhà môi giới). Điều này có nghĩa là:

 •   Bạn có thể chạy EA của mình trên VPS
 •   Độ trễ cực thấp cho phép các lệnh giao dịch của bạn được thực hiện gần như ngay lập tức
 •   Thời gian hoạt động 24/24, có nghĩa là EA của bạn có thể chạy cả ngày mà không bị gián đoạn
 •   Các biện pháp an toàn chuyên dụng được đưa ra để bảo vệ tất cả các máy chủ
 •   Loại bỏ những lo lắng về sự cố vật lý của máy.

Nếu bạn quan tâm đến việc dùng thử VPS của FXPIG, hãy nhấp vào đây để mở tài khoản với FXPIG, sau đó trò chuyện trực tiếp với chúng tôi.

Lời cuối cùng

Cho dù bạn là một nhà giao dịch dày dặn kinh nghiệm hay chỉ là một người mới, tất cả các công cụ hữu ích của FXPIG sẽ mang lại vô vàn lợi thế cho bạn trong suốt hành trình trở thành nhà giao dịch thành công, và giúp bạn đạt đến một trình độ cao hơn trong giao dịch.

Tất cả những gì bạn cần làm là ĐĂNG KÝ với FXPIG và trò chuyện với đội ngũ Chăm sóc khách hàng. Họ luôn sẵn lòng hỗ trợ để giúp bạn có thể truy cập miễn phí vào các nguồn tài nguyên này. Đội ngũ Hỗ trợ khách hàng của FXPIG luôn sẵn sàng liên hệ qua điện thoại hoặc trò chuyện trực tiếp trên WhatsApp, Telegram và thông qua trang web của họ.

Xem thêm: Làm thế nào để chọn sàn giao dịch phù hợp?

👉 Cập nhật Phương pháp trading mới và hiệu quả nhất trên thế giới bằng 4 Khóa học video miễn phí
Risk Disclaimer: Bài viết thể hiện quan điểm và góc nhìn của cá nhân tác giả, chỉ có giá trị tham khảo về mặt thông tin, kiến thức và không có giá trị pháp lý về khuyến nghị đầu tư hay thay thế cho việc tư vấn tài chính nào tương đương. Bài viết không đảm bảo bất kỳ khoản lợi nhuận nào hay giảm thiểu rủi ro đầu tư nào cho chính độc giả. VnRebates không chịu trách nhiệm hay liên quan đến khoản đầu tư của độc giả khi sử dụng thông tin từ bài viết này. Bản quyền thuộc về đóng góp của tác giả.