VNREBATES

Cách chọn tiền thưởng phù hợp trong giao dịch cùng Tifia – Bonus 30

18.08.2020, 09:20 3 phút đọc

Cách các nhà môi giới chào mời tiền thưởng đã có từ lâu. Bạn có thể tìm thấy nhiều loại tiền thưởng khác nhau với hứa hẹn sẽ tăng lợi nhuận của bạn. Nhưng các nhà giao dịch giàu kinh nghiệm biết rằng luôn có các điều kiện để nhận tiền thưởng và có thể không đúng với khái niệm “tiền thưởng sẽ mang lại cho bạn nhiều tiền hơn”.

Có MỘT quy tắc chính để chọn tiền thưởng phù hợp và đảm bảo bạn sẽ rút được tiền lãi- ĐỌC CÁC ĐIỀU KIỆN.

Quan trọng là  “Điều khoản và điều kiện” trước khi bạn bắt đầu giao dịch; nếu không, bạn có nguy cơ phải đối mặt với các vấn với lợi nhuận rút tiền và có thể sẽ mất cả tiền nạp. Thật không may, không phải tất cả các nhà môi giới đều có thể đưa ra các điều kiện rõ ràng và dễ hiểu, việc rút tiền lãi nhận được bằng tiền thưởng là rất khó khăn và đôi khi thậm chí là không thể.

Một điều khác về “Điều khoản và điều kiện” mà một nhà môi giới phải được quy định; mặt khác, tất cả các điều kiện chỉ là lời nói mà không có bất kỳ trọng lượng chính thức.

Đã lường trước được các vấn đề nêu trên, chúng tôi có thể nói rằng Tifia chắc chắn sẽ làm mọi thứ để bảo đảm cho khách hàng của mình khỏi những tổn thất bất ngờ và đưa ra mức thưởng 30% (BONUS30) cho khách hàng của mình. Và chúng tôi muốn nói lên rằng đây là một trong những phần thưởng tốt nhất trên thị trường.

Tifia làm như thế nào?Làm thế nào để Tifia làm điều đó? Tifia là nhà môi giới ECN được quy định, và bạn có thể chắc chắn rằng công ty và cơ quan quản lý bảo vệ tất cả số tiền bạn nạp. Tifia cung cấp 30% tiền thưởng một cách dễ dàng và đơn giản để rút tiền lãi từ khoản tiền thưởng này.

Tiền thưởng 30% Tifia được cung cấp mỗi khi khách hàng nạp tiền. Bạn sẽ tìm thấy mã khuyến mãi BONUS30, điều kiện giao dịch và hướng dẫn dễ dàng về cách áp dụng quảng cáo này trên trang mô tả tiền thưởng. Dưới đây là một danh sách đầy đủ các điều khoản và điều kiện. HÃY ĐỌC các quy tắc này trước khi nạp tiền và sử dụng quảng cáo. Điều cốt yếu là không vi phạm các quy định sử dụng tiền thưởng, vì vậy bằng cách này, bạn có thể được đảm bảo rút được toàn bộ tiền lãi.

Xin lưu ý rằng có sự khác biệt đáng kể so với các loại tiền thưởng của các nhà môi giới khác rằng chương trình BONUS30 của Tifia có thể được sử dụng bổ sung cho những giai đoạn tài khoản bị sụt giảm do thua lỗ. Nó cho phép bảo vệ tiền gửi của bạn khỏi bị cạn kiệt, và trong trường hợp khi bạn rút tiền, bạn vẫn giao dịch với số dư tăng.

Dưới đây là một trích dẫn từ “‘Điều khoản và điều kiện” xác nhận mô tả ở trên: “Cả vốn tài khoản và tiền thưởng có thể được sử dụng để giao dịch mà không có bất kỳ giới hạn nào. Tiền thưởng đê hỗ trợ “sự sụt giảm tài khoản do thua lỗ”: chúng sẽ không được khấu trừ khỏi tài khoản nếu vốn chủ sở hữu của khách hàng giảm xuống dưới mức tiền thưởng cho đến khi Dừng lỗ xảy ra. “

Chúng tôi coi tính năng này là một tính năng nổi bật vì rất ít nhà môi giới có thể đưa ra điều kiện tương tự.

Và một tính năng quan trọng khác là mọi khoản lợi nhuận kiếm được trên một tài khoản có tiền thưởng có thể được rút ngay lập tức mà không có bất kỳ giới hạn nào.

Do đó, BONUS30 không phải là một chương trình khuyến mãi để cố gắng thu hút thêm khách hàng và tiền nạp của khách hàng. Chương trình này giống như “một lòng biết ơn lớn” đối với tất cả các khách hàng đã chọn Tifia.

Bạn cũng có thể nhận được chương trình này. Hãy sử dụng BONUS30 khi bạn nạp tiền và tận hưởng giao dịch cùng với Tifia.

Theo Tifia

 

 

Risk Disclaimer: Bài viết thể hiện quan điểm và góc nhìn của cá nhân tác giả, chỉ có giá trị tham khảo về mặt thông tin, kiến thức và không có giá trị pháp lý về khuyến nghị đầu tư hay thay thế cho việc tư vấn tài chính nào tương đương. Bài viết không đảm bảo bất kỳ khoản lợi nhuận nào hay giảm thiểu rủi ro đầu tư nào cho chính độc giả. VnRebates không chịu trách nhiệm hay liên quan đến khoản đầu tư của độc giả khi sử dụng thông tin từ bài viết này. Bản quyền thuộc về đóng góp của tác giả.