VNREBATES

Câu lạc bộ CWG C Plus đang trực tuyến NGAY BÂY GIỜ!

21.10.2021, 10:34 2 phút đọc

Câu lạc bộ CWG C Plus đang trực tuyến NGAY BÂY GIỜ!

Với sự phát triển không ngừng của tập đoàn CWG Markets trên thế giới, chúng tôi đã có được một số khách hàng trung thành. Việc tích lũy ngày càng nhiều các lệnh giao dịch có thể được coi là sự tin tưởng và yêu thích của bạn đối với CWG Markets. Nhân kỷ niệm 4 năm thành lập CWG, Câu lạc bộ CWG C Plus chính thức ra mắt. Đồng thời, khách hàng có tài khoản hợp lệ (bao gồm cả tài khoản Hi) trong CWG sẽ được tự động nâng cấp lên thành viên CWG C Plus. Điểm của bạn sẽ được tự động tích lũy cho mỗi đơn hàng giao dịch và điểm có thể được đổi thành hàng hóa do nhóm lựa chọn CWG tích lũy được. Trước tiên, hãy để tôi giới thiệu với bạn về nhiều loại hàng hóa chất lượng cao và những lợi ích bất ngờ trực tuyến tại đây.

                                                                Đổi điểm / Tận hưởng tám quyền và lợi ích

Tất cả các sản phẩm quy đổi của C plus Club của chúng tôi đều được mua trực tiếp chính thức, với đảm bảo sản phẩm được chứng nhận. Chúng tôi không có bất kỳ giới hạn trên và thời hạn hiệu lực của điểm. Đối với tất cả các loại tài khoản CWG, bao gồm cả tài khoản CWG Hi có thể tham gia CWG C Plus Club của chúng tôi. Tất cả các lệnh giao dịch đều có thể được trỏ và điểm cũng có thể được chia sẻ với các hoạt động khác.

Chất lượng cao! Thưởng thức các sản phẩm có thương hiệu!

Sản phẩm kỹ thuật số điện

Sang trọng giá cả phải chăng

Gia dụng

 

Từ thiện

Để biết thêm hàng cao cấp, vui lòng đăng nhập CWG C Plus Club để kiểm tra.

Nếu bạn có bất kỳ câu hỏi nào hoặc cần trợ giúp trong quá trình đổi thưởng, bạn có thể nhấp vào góc dưới bên trái của C Plus Club để liên hệ với dịch vụ khách hàng trực tuyến của CWG, nơi sẽ cung cấp cho bạn câu trả lời trực tuyến 1-1!

Global customer service center:+60 392128233

Facebook:CWG Markets Aisa

Twitter:cwgmarkets

Instagram:cwgmarkets

Email:[email protected]

Official website:https://www.cwgmarkets.com

 

Risk Disclaimer: Bài viết thể hiện quan điểm và góc nhìn của cá nhân tác giả, chỉ có giá trị tham khảo về mặt thông tin, kiến thức và không có giá trị pháp lý về khuyến nghị đầu tư hay thay thế cho việc tư vấn tài chính nào tương đương. Bài viết không đảm bảo bất kỳ khoản lợi nhuận nào hay giảm thiểu rủi ro đầu tư nào cho chính độc giả. VnRebates không chịu trách nhiệm hay liên quan đến khoản đầu tư của độc giả khi sử dụng thông tin từ bài viết này. Bản quyền thuộc về đóng góp của tác giả.