VNREBATES

Chill hè tại nhà cùng LAND-FX

24.05.2022, 16:40 4 phút đọc

Chương trình dành riêng cho các khách hàng mới đăng ký tài khoản và đã có tài khoản trước đó với Land-FX tại thị trường Việt Nam. Land-FX mang đến cho khách hàng Việt Nam chương trình tặng bia 333 cho lần nạp tối thiểu $333 và thực chiến hoàn thành tối thiểu 3.3 lot với mức ưu đãi lên đến 333 giải thưởng.

Số lượng giới hạn – chỉ 333 giải thưởng cho khách hàng nhanh tay đăng ký tham gia tại đây

Mọi công việc đang bị bỏ dở vì dịch Covid-19 và thêm vào đó là sự nóng bức của mùa hè? Cùng “CHILL” Bia tại nhà và kiếm thêm “Lúa”! Land-FX đang có chương trình ưu đãi cực HOT trong tháng 06/2022 này!

Bạn đang phân vân muốn tìm kiếm và thử nghiệm một sàn uy tín để đầu tư thêm?

Đây là chương trình dễ tiếp cận và phù hợp với các khách hàng đang mới – học hỏi và đã có kinh nghiệm trong thị trường.

Xem và giành giải! – Tham gia giao dịch – Nhận bia 333

Chương trình dành riêng cho các khách hàng mới đăng ký tài khoản và đã có tài khoản trước đó với Land-FX tại thị trường Việt Nam.

Land-FX mang đến cho khách hàng Việt Nam chương trình tặng bia 333 cho lần nạp tối thiểu $333 và thực chiến hoàn thành tối thiểu 3.3 lot với mức ưu đãi lên đến 333 giải thưởng.

Thời gian chương trình bắt đầu từ ngày 23/05/2022 đến ngày 30/06/2022.

Vui lòng lưu ý rằng Quý khách cần phải xác minh tài khoản để nhận thưởng.

Trong giao dịch, mức spreads càng cao thì rủi ro càng cao. Land-FX cung cấp cho khách hàng mức spread thấp và cực kỳ cạnh tranh với thị trường. Chứng tỏ Land-FX luôn giữ mức biến động thấp và thanh khoản cao.

Một số thông tin về Land-FX:

Land-FX được thành lập bởi các chuyên gia trong ngành với nhiều năm kinh nghiệm sâu rộng và thực tiễn trên thị trường tài chính. Sứ mệnh của chúng tôi là cung cấp các dịch vụ tốt nhất và các giải pháp sáng tạo cho các khách hàng của chúng tôi và giúp họ cùng nhau phát triển trên thị trường tài chính toàn cầu có nhịp độ nhanh này.

Land-FX hứa hẹn cung cấp một môi trường giao dịch tối ưu với hệ thống ổn định cho mọi giao dịch và cung cấp cho khách hàng của chúng tôi sự hỗ trợ tốt nhất có thể.

Tầm nhìn chung của chúng tôi là trở thành Công ty Forex toàn cầu tốt nhất. Chúng tôi mong muốn đạt được điều này bằng cách cung cấp các tiêu chuẩn cao nhất về dịch vụ khách hàng và đảm bảo rằng khách hàng của chúng tôi được đối xử công bằng. Chúng tôi muốn trở thành đối tác toàn cầu đáng tin cậy của bạn trên thị trường ngoại hối.

Hiện sàn đang có các giấy phép quản lý như sau:

  • FCA (United Kingdom) giấy phép № 709866 
  • FSCS (United Kingdom)
  • FSA (Saint Vincent and the Grenadines) giấy phép № 23627 IBC 2016

Lợi ích của khách hàng khi tham gia giao dịch với Land-FX:

  • Giao dịch an toàn và bảo mật với nhiều phương thức nạp/rút tiền địa phương.
  • Tùy chọn tài khoản được thiết kế riêng.
  • Đăng ký dễ dàng.
  • Công nghệ giao dịch mới nhất – mức bảo vệ tối đa và thực thi lệnh nhanh chóng.
  • Đội ngũ hỗ trợ tiếng Việt.

Sàn cũng hiện đang có chính sách hỗ trợ và rebate cao dành cho các IB (Introducing Broker) lão luyện trong nghề đang tìm kiếm cơ hội mới để gia tăng thu nhập.

Bạn đã sẵn sàng giao dịch cùng Land-FX? Hãy giao dịch cùng Land-FX ngay hôm nay

Để biết thêm thông tin chi tiết về chương trình, vui lòng liên hệ:

Email: [email protected]
Website: https://www.land-fx.com/
Facebook: https://www.facebook.com/LANDFX.VIETNAM

Risk Disclaimer: Bài viết thể hiện quan điểm và góc nhìn của cá nhân tác giả, chỉ có giá trị tham khảo về mặt thông tin, kiến thức và không có giá trị pháp lý về khuyến nghị đầu tư hay thay thế cho việc tư vấn tài chính nào tương đương. Bài viết không đảm bảo bất kỳ khoản lợi nhuận nào hay giảm thiểu rủi ro đầu tư nào cho chính độc giả. VnRebates không chịu trách nhiệm hay liên quan đến khoản đầu tư của độc giả khi sử dụng thông tin từ bài viết này. Bản quyền thuộc về đóng góp của tác giả.