VNREBATES

Chọn loại tài khoản nào để giao dịch ?

24.08.2020, 09:28 3 phút đọc

Sau khi chọn được sàn uy tín, lâu năm, có giấy phép để tin tưởng gửi tiền giao dịch, trader cũng cần chú ý các loại tài khoản khác nhau để chọn loại phù hợp với phương pháp và kinh nghiệm của bản thân. Hãy cùng xem một sàn lớn như XM sẽ cung cấp những lựa chọn gì về loại tài khoản!

XM cung cấp các điều kiện giao dịch thuận lợi và đưa ra nhiều lựa chọn, để trader có thể giao dịch với XM dù kinh nghiệm và quy mô đầu tư của họ ở mức độ nào. 4 loại tài khoản Micro, Standard, Ultra Low và Shares phù hợp với nhu cầu của cả những người mới bắt đầu và những trader lâu năm với các điều kiện linh hoạt và đòn bẩy lên tới 888:1

Nếu Spread thấp là ưu tiên lớn nhất khi chọn sàn của bạn, tài khoản Ultra Low của XM có tầm spread thấp nhất trên thị trường (chỉ từ 0.6 pip). Với rất nhiều khoản phí được miễn (không phí ẩn, phụ phí, phí nạp rút, phí đặt lệnh, phí commission…), trader bớt đi những con số cần phải cân nhắc mà chỉ cần tập trung nhìn vào spread và swap (phí qua đêm) khi giao dịch. Đây là dòng tài khoản phù hợp với giao dịch ngắn hạn.

Tài khoản tiêu chuẩn (Standard) sẽ phù hợp hơn với các trader trung hạn cho đến dài hạn!

Số tiền nạp tối thiểu cho mỗi loại tài khoản khá thấp chỉ từ 5 – 50$ tùy loại tài khoản (trừ tài khoản Shares là loại giao dịch cổ phiếu thật). Như vậy, nếu bạn mới bắt đầu hoặc chưa chắc chắn bạn muốn sử dụng loại tài khoản nào, hoàn toàn có thể thử nghiệm với số vốn nhỏ.

Đặc biệt cho người mới, XM tặng thưởng Bonus 30$ và Thưởng chào mừng 15% cho lần nạp tiền đầu tiên, cùng với nhiều khuyến mãi hấp dẫn khác.

Mỗi khách hàng có thể sở hữu tối đa 8 tài khoản giao dịch và 1 tài khoản Shares, giao dịch trên MT4/MT5 bằng 16 phần mềm khác nhau. Hiện tại, XM cho phép giao dịch hơn 1000 sản phẩm, bao gồm cả Forex và CFD (cổ phiếu, chỉ số chứng khoán, kim loại quý, năng lượng, hàng hóa).

XM còn được biết đến như một sàn thực thi lệnh tốt, tỷ lệ thực thi là 100%, trong đó 99.35% các lệnh giao dịch được thực hiện dưới 1 giây, không báo giá lại và không từ chối lệnh.

Tổng Quan

XM hiện tại là một trong những sàn lớn và uy tín nhất trên thị trường, nổi bật như:

  • XM Ultra Low có spread thấp nhất thị trường
  • Nạp rút nhanh gọn,đội ngũ hỗ trợ khách hàng Việt Nam tốt
  • Nhiều chương trình khuyến mãi, đào tạo, tri ân cho khách hàng Việt Nam
  • Uy tín trên 10 năm, được cấp nhiều giấy phép

 

Bạn có thể đăng ký tài khoản để bắt đầu giao dịch với XM tại đây

 

👉 Cập nhật Phương pháp trading mới và hiệu quả nhất trên thế giới bằng 4 Khóa học video miễn phí
Risk Disclaimer: Bài viết thể hiện quan điểm và góc nhìn của cá nhân tác giả, chỉ có giá trị tham khảo về mặt thông tin, kiến thức và không có giá trị pháp lý về khuyến nghị đầu tư hay thay thế cho việc tư vấn tài chính nào tương đương. Bài viết không đảm bảo bất kỳ khoản lợi nhuận nào hay giảm thiểu rủi ro đầu tư nào cho chính độc giả. VnRebates không chịu trách nhiệm hay liên quan đến khoản đầu tư của độc giả khi sử dụng thông tin từ bài viết này. Bản quyền thuộc về đóng góp của tác giả.