VNREBATES

Chủ tịch FED tại Kannas gợi mở sớm cho sự kiện Jackson Hole hôm nay

26.08.2022, 07:24 1 phút đọc

Jackson Hole là nơi tập hợp các chủ ngân hàng trung ương hàng đầu của Mỹ và các chủ ngân hàng khác trên thế giới. Các học giả và nhà báo cũng tham dự với mục tiêu chung là tháo gỡ những khó khăn và tìm ra hướng đi cho nền kinh tế toàn cầu giai đoạn sắp tới.

Tin_tức_phục_vụ_NGHỀ_Trading

Chủ tịch Fed tại thành phố Kansas, Esther George, nói với CNBC rằng “còn quá sớm để nói” về việc tăng lãi suất vào tháng 9, “bởi vì chúng tôi có một số dữ liệu quan trọng sắp được công bố”.

“Tôi nghĩ rằng chúng ta chưa biết khi nào phải tăng lãi suất, nhưng trong tương lai chắc chắn lãi suất sẽ cao hơn hiện nay,” bà nói.

“Chúng ta vẫn có lạm phát cao. Chúng tôi đã thấy một số sự tích cực nhẹ trong các con số tháng Bảy, nhưng tôi nghĩ rằng nó (lạm phát) vẫn còn trên diện rộng, vì vậy vẫn còn nhiều việc phải làm” George nói.

DXY nằm im chờ đợi Jackson Hole

jackson hole

Biểu đồ DXY khung thời gian 4H

Về mặt kỹ thuật, DXY đã tăng ròng suốt thời gian qua trước những đợt tăng lãi suất của Fed nhằm kiềm chế lạm phát. Ngay khi chạm đỉnh DXY đã giảm mạnh, tuy nhiên hiện tại vẫn trụ vững tại vùng đỉnh sau 2 cú giảm khá mạnh.

Hiện tại giá đang giao động trong mô hình nêm tăng ngay tại khu vực kháng cự và chờ những động lực để thực sự bứt phá hoặc quay đầu. Nhìn chung, thị trường vẫn đang rất thận trọng chờ đợi những tin tức từ cuộc họp Jackson Hole hôm nay.

VnRebates – Nơi Trading là NGHỀ

Nguồn: ActionForex

👉 Cập nhật Phương pháp trading mới và hiệu quả nhất trên thế giới bằng 4 Khóa học video miễn phí
Risk Disclaimer: Bài viết thể hiện quan điểm và góc nhìn của cá nhân tác giả, chỉ có giá trị tham khảo về mặt thông tin, kiến thức và không có giá trị pháp lý về khuyến nghị đầu tư hay thay thế cho việc tư vấn tài chính nào tương đương. Bài viết không đảm bảo bất kỳ khoản lợi nhuận nào hay giảm thiểu rủi ro đầu tư nào cho chính độc giả. VnRebates không chịu trách nhiệm hay liên quan đến khoản đầu tư của độc giả khi sử dụng thông tin từ bài viết này. Bản quyền thuộc về đóng góp của tác giả.