VNREBATES

Chương trình “Kiểm soát tâm lý trong đầu tư” từ Info Finance, báo Pháp Luật và VnRebates

30.09.2022, 09:38 4 phút đọc

Info Finance vinh dự đồng hành cùng Báo Pháp Luật tổ chức buổi tọa đàm “Kỹ năng kiểm soát tâm lý trong đầu tư” vào lúc 13h Thứ 7- ngày 01/10/2022. Sự kiện này dành cho tất cả các nhà đầu tư và những người đang quan tâm đến lĩnh vực tài chính.

info finance

Tọa đàm “Kiểm soát tâm lý trong đầu tư”

Vì sao bạn cần “Kiểm soát tâm lý trong đầu tư”?

Ngày nay, thị trường đầu tư tài chính đang ngày càng phát triển mạnh mẽ, nhu cầu tham gia vào thị trường cũng càng một tăng cao. Có nhiều cách để bắt đầu tham gia đầu tư, giao dịch ở các sàn môi giới trong và ngoài nước. Nhưng để giao dịch hiệu quả nhà đầu tư cần trang bị cho mình một tinh thần tỉnh táo và kiên định trước mọi tình huống bất trắc nhất. Đồng thời phải cẩn trọng hơn để không bị chính cảm xúc của bản thân gây ảnh hưởng đến kết quả. 

info finance

Vì sao bạn cần kiểm soát tâm lý trong đầu tư?

Nội dung chính chương trình “Kiểm soát tâm lý trong đầu tư”

Sau một khoảng thời gian đồng hành và hỗ trợ cho Nhà đầu tư, Info Finance nhận ra là có rất nhiều vấn đề xảy ra khi khi tâm lý nhà đầu tư đang không ổn định, chịu nhiều sức ép khác nhau. Và vấn đề này có thể xảy ra với bất kỳ nhà đầu tư nào, kể cả là người có dày dặn kinh nghiệm hay kiến thức. Đó là lý do Info Finance tổ chức chương trình với chủ đề về “Kiểm soát Tâm lý trong đầu tư”.

info finance

Nội dung chương trình Kiểm soát tâm lý trong đầu tư

Nội dung chương trình chi tiết bao gồm 4 phần chính, trong đó:

Phần 1: Biến động của trị trường đầu tư tài chính tại Việt Nam ảnh hưởng đến tâm lý của nhà đầu tư

Phần 2: Đầu tư chứng khoán – vàng hay Bất động sản, những kênh đầu tư hấp dẫn? Kiểm soát tâm lý như thế nào khi thua lỗ

Phần 3: Góc nhìn thẳng về tâm lý Đầu tư chứng khoán quốc tế 

Phần 4: Giao lưu Đối thoại thông minh: Chia sẻ về kỹ năng và phương pháp làm chủ cảm xúc khi đầu tư

Buổi giao lưu sẽ mang đến những trải nghiệm các chuyên gia hàng đầu trong thị trường và từ đó quý nhà đầu tư có thể cân nhắc khi lựa chọn các kênh đầu tư thông minh. Ngoài ra quý nhà đầu tư cũng có thể đặt những câu hỏi về cách làm chủ cảm xúc trước quyết định đầu tư và biến động của thị trường.

Diễn giả và đơn vị đồng hành

Đến với chương trình đặc biệt này chúng ta có sự tham gia của các Chuyên gia đầy kinh nghiệm trong lĩnh vực tài chính như: Lê Trang (CCO – Finance United Network), Tracey Peace (Founder/ Manager tại Crypto Thực Chiến), Leo Doan (Biên tập viên tại Đài Truyền hình Việt Nam). 

Đặc biệt, chương trình được tổ chức dưới sự bảo trợ của báo Pháp luật. Cùng với sự tài trợ của sàn giao dịch ATFX, Lion Brokers và đơn vị truyền thông VnRebates.

info finance

Diễn giả và các đơn vị đồng hành trong chương trình

Info Finance tin chắc rằng, đây sẽ là một chương trình đầy giá trị và vô cùng năng lượng. Là một buổi tọa đàm tích cực, giúp các Nhà đầu tư cập nhật thông tin, kiến thức mới, đồng thời mở rộng cơ hội giao lưu cùng nhau. 

Những phần quà giá trị tìm kiếm chủ nhân

Trong buổi tọa đàm, ngoài những kiến thức và kinh nghiệm đầy giá trị được chia sẻ, các nhà đầu tư còn có cơ hội nhận được nhiều phần quà vô cùng giá trị từ Info Finance, bao gồm:

  • Giải nhất: 01 Macbook Air M1 256G
  • Giải nhì: 01 Điện thoại Samsung Galaxy S22 Ultra – 8G/128GB
  • Giải ba: 01 Airpod Pro
  • Giải khuyến khích: Phần quà trị giá 1 triệu đồng

Hãy nhanh tay đăng ký tham dự chương trình để vừa được học hỏi thêm kinh nghiệm, vừa có cơ hội giành lấy những giải thưởng hấp dẫn này nhé.

tâm lý trong đầu tư

Những quà tặng hấp dẫn trong chương trình

Chương trình sẽ được tổ chức vào lúc 13h ngày 01/10/2022, tại Caravelle Hotel Saigon – Địa chỉ: 19 – 23 Công trường Lam Sơn, Quận 1, Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam

Xem chi tiết và đăng ký tham dự chương trình tại đây!

Risk Disclaimer: Bài viết thể hiện quan điểm và góc nhìn của cá nhân tác giả, chỉ có giá trị tham khảo về mặt thông tin, kiến thức và không có giá trị pháp lý về khuyến nghị đầu tư hay thay thế cho việc tư vấn tài chính nào tương đương. Bài viết không đảm bảo bất kỳ khoản lợi nhuận nào hay giảm thiểu rủi ro đầu tư nào cho chính độc giả. VnRebates không chịu trách nhiệm hay liên quan đến khoản đầu tư của độc giả khi sử dụng thông tin từ bài viết này. Bản quyền thuộc về đóng góp của tác giả.