VNREBATES

Cơ hội nhận 1000 USD từ FxPro khi giao dịch hàng tháng

08.11.2022, 17:13 2 phút đọc

Chỉ cần giao dịch tối thiểu 1 lệnh trong tháng là bạn đã có cơ hội trúng được các phần thưởng tiền mặt giá trị từ FxPro. Mỗi tháng, có tới 9 phần thưởng đang chờ đón các nhà giao dịch với giá trị cao nhất là 1000 USD. Hãy nhanh tay tham gia giao dịch để có cơ hội trở thành một trong 9 người may mắn nhất.

Chương trình rút thăm trúng thưởng khi giao dịch tại FxPro

Thể lệ chương trình

Hàng tháng, FxPro đang tổ chức bốc thăm trúng thưởng dành cho các nhà giao dịch đang hoạt động tại broker này. Người chiến thắng được chọn thông qua hình thức quay số ngẫu nhiên, diễn ra vào mỗi cuối tháng. Những người thắng cuộc sẽ được gửi thông báo qua email.

Phần thưởng của chương trình hoàn toàn là tiền mặt, và được gửi trực tiếp vào tài khoản FxPro của các nhà giao dịch. Phần thưởng này có thể được dùng để giao dịch, đồng thời cũng hoàn toàn có thể rút tiền như những khoản lợi nhuận thông thường.

Điều kiện và cách thức tham gia

Để tham gia chương trình này, các nhà giao dịch cần có ít nhất một tài khoản giao dịch tại FxPro. Nếu chưa có, hãy mở tài khoản FxPro ngay để không bỏ lỡ cơ hội này nhé.

Về cách thức tham gia, anh em chỉ cần giao dịch bình thường trong suốt chu kỳ của giải thưởng (theo từng tháng). Bất cứ tài khoản nào phát sinh giao dịch đều được tự động ghi nhận tham gia, và đều có cơ hội trúng thưởng thông qua quay số ngẫu nhiên vào cuối tháng.

Cơ cấu giải thưởng

  • Các Trader có khối lượng giao dịch trong tháng đạt tối thiểu 10 lot sẽ có cơ hội tranh giải nhất với trị giá giải thưởng là 1000$ tiền mặt
  • Các Trader có khối lượng giao dịch từ 3 lot đến 9 lot đều có cơ hội là một trong 3 chủ nhân của giải nhì, với trị giá 500$
  • 5 giải ba, dành cho các Trader phát sinh ít nhất 01 lệnh giao dịch trong tháng với cơ hội nhận giải thưởng lên tới 200$
rút thăm trúng thưởng từ FxPro

Chương trình rút thăm trúng thưởng từ FxPro

Như vậy, tất cả những gì anh em cần làm là giao dịch tại FxPro, và chờ đợi kết quả mỗi cuối tháng thông qua email để biết rằng mình có trở thành người may mắn với những giải thưởng rất hấp dẫn này hay không.

Hãy mở tài khoản FxPro tại VnRebates để được hoàn phí thêm lên tới 50% nữa nhé.

Chúc anh em giao dịch hiệu quả và trở thành người may mắn.

VnRebates – Nơi Trading là NGHỀ

👉 Cập nhật Phương pháp trading mới và hiệu quả nhất trên thế giới bằng 4 Khóa học video miễn phí
Risk Disclaimer: Bài viết thể hiện quan điểm và góc nhìn của cá nhân tác giả, chỉ có giá trị tham khảo về mặt thông tin, kiến thức và không có giá trị pháp lý về khuyến nghị đầu tư hay thay thế cho việc tư vấn tài chính nào tương đương. Bài viết không đảm bảo bất kỳ khoản lợi nhuận nào hay giảm thiểu rủi ro đầu tư nào cho chính độc giả. VnRebates không chịu trách nhiệm hay liên quan đến khoản đầu tư của độc giả khi sử dụng thông tin từ bài viết này. Bản quyền thuộc về đóng góp của tác giả.