VNREBATES

Cơ hội nhận 500k USD challenge từ FTMO

07.09.2022, 12:43 1 phút đọc

Cơ hội hiếm có trong tháng 9 giúp bạn sở hữu mức quỹ cực lớn lên tới 500k USD từ FTMO, đây có thể nói là một điều hết sức có lợi vì bạn sẽ không phải trả tiền khi giành được tài khoản challenge, và thông thường để đạt được mức quỹ này cũng phải mất thời gian rất lâu

Tin_tức_phục_vụ_NGHỀ_Trading

Thời gian diễn ra sự kiện

Thời gian diễn ra sự kiện sẽ tính từ 12:00 ngày 05/09/2022 đến 12:00 ngày 11/09/2022 tính theo giờ (mùa hè) Trung Âu – CE(S)T. Các nhà giao dịch khi đăng ký và thanh toán phí mua tài khoản thử thách sẽ có cơ hội nhận miễn phí một tài khoản trị giá lên tới 500k USD.

Lưu ý: Các đơn đơn đặt hàng phải được thanh toán và xử lý trong khoảng thời gian đã nêu ở trên (không nên thanh toán muộn vào những phút cuối cùng, đặc biệt là với phương thức thanh toán qua chuyển khoản ngân hàng, vì chúng có thể không được xử lý kịp thời)

Người chiến thắng duy nhất với phần thưởng là tài khoản quỹ  trị giá 500k USD sẽ được công bố vào ngày 30/09/2022 trên tất cả các phương tiện truyền thông xã hội của FTMO, và cũng sẽ nhận được tin nhắn trực tiếp.

Cách thức tham gia để nhận 500k challenge USD từ FTMO

Người thắng cuộc sẽ được chọn qua hình thức Random (ngẫu nhiên)

  • Mỗi lượt mua 1 tài khoản 100k sẽ được tính là 1 vé tham gia random
  • Mỗi lượt mua 1 tài khoản 200k sẽ được tính là 2 vé
  • Các tài khoản nhỏ hơn sẽ không được tính cộng dồn

Ví dụ: 2 tài khoản 50k sẽ không được tính là 1 vé

Mặc dù phần nhiều mang tính chất may rủi, nhưng đây cũng có thể nói là một cơ hội hiếm có để có thể có được mức quỹ cực lớn lên tới 500k USD của FTMO. Các nhà giao dịch hoàn toàn có đăng ký mua tài khoản quỹ của FTMO để thử độ may mắn của mình, nếu như không trúng thưởng thì vẫn còn đó cơ hội giao dịch kiếm lời rất lớn với chính tài khoản mà mình đã mua.

VnRebates – Nơi Trading là NGHỀ

Nguồn: FTMO

Risk Disclaimer: Bài viết thể hiện quan điểm và góc nhìn của cá nhân tác giả, chỉ có giá trị tham khảo về mặt thông tin, kiến thức và không có giá trị pháp lý về khuyến nghị đầu tư hay thay thế cho việc tư vấn tài chính nào tương đương. Bài viết không đảm bảo bất kỳ khoản lợi nhuận nào hay giảm thiểu rủi ro đầu tư nào cho chính độc giả. VnRebates không chịu trách nhiệm hay liên quan đến khoản đầu tư của độc giả khi sử dụng thông tin từ bài viết này. Bản quyền thuộc về đóng góp của tác giả.