VNREBATES

cTrader Copy: Tín Hiệu Giao Dịch Copy Trade

24.11.2022, 07:59 4 phút đọc

Copy Trade đã trở nên phổ biến trong những năm gần đây bởi vì các nhà đâu tư bắt đầu hiểu biết hơn và bắt đầu tìm kiếm thêm những phương thức khác để đa dạng hoá danh mục đầu tư của họ và kiếm thêm nguồn thu nhập khác

Nhấp vào đây để mở tài khoản giao dịch với FXPIG, và bắt đầu Copy Trade! 

cTrader Copy: Giới thiệu 

cTrader Copy là giải pháp giao dịch copy được tích hợp sẵn trên cTrader, cung cấp cho người sử dụng nền tảng hàng đầu cho tất cả các nhu cầu giao dịch copy của chúng tôi. Khởi đầu của cTrader Copy là cMirror nhưng trong nhiều năm qua, vô số cải tiến đã được thực hiện để nền tảng trở nên mạnh mẽ hơn.

Dựa trên kinh nghiệm cá nhân của tôi, cTrader Copy là một trong những giải pháp Copy Trade dễ sử dụng nhất trên thị trường và tôi sẽ nói cho bạn lí do tại sao trong những phần sau.

Lợi ích của cTrader Copy

Hoàn toàn nắm quyền kiểm soát

Là một nhà đầu tư, bạn có thể bắt đầu, tạm dừng hoặc ngừng copy tín hiệu bất cứ lúc nào. Vốn có thể được chuyển linh động giữa các tài khoản cTrader của bạn. Cũng không có bất kỳ hạn chế nào khi Nạp và Rút Tiền, vì vậy vốn của bạn sẽ không bị ràng buộc với bất kỳ khoản đầu tư nào.

Nhiều loại tín hiệu công khai

Nhà đầu tư có thể chọn những tín hiệu có sẵn trong danh mục được cung cấp bởi những nhà giao dịch đầy kĩ năng và kinh nghiệm trên toàn thế giới. Những tín hiệu khác nhau với hiệu suất, cơ cấu phí và phong cách giao dịch đặc biệt đáp ứng nhu cầu giao dịch cho các nhà đầu tư.

Tự động phân chia lợi nhuận

cTrader tự động tính phí hoa hộng và các phí khác. Mô hình giao dịch quỹ phòng vệ cũng được sử dụng để bảo vệ lợi ích của nhà đầu tư, hạn chế việc tính phí hai lần.

Mọi thứ đều Minh Bạch

Mọi tín hiệu trên cTrader copy đều có trang hiệu suất riêng của chúng. Trong các trang này, bạn sẽ tìm thấy các số liệu chi tiết và thống kê tín hiệu tài khoản, cho phép bạn hiểu rõ tín hiệu hơn trước khi bắt đầu copy.

Quản Lý Danh Mục Đầu Tư

Khi một nhà đầu tư quyết định copy, tài khoản phụ mới sẽ được tạo cho mỗi tín hiệu. Điều này đảm bảo rằng hiệu suất của mỗi tín hiệu sẽ được phản ánh trong các tài khoản riêng biệt và cho phép các nhà đầu tư quản lý và hạn chế rủi ro của họ một cách thông minh.

Mô Hình Copy Vốn

Mô hình vốn được phát triển để đảm bảo độ chính xác và khả năng quản lý rủi ro. Bất kể số tiền đầu tư là bao nhiêu, khối lượng và quy mô giao dịch sẽ được phân bổ dựa trên tỷ lệ giữa vốn của nhà cung cấp tín hiệu và nhà đầu tư.

Hoàn toàn linh hoạt- Thêm và rút vốn bất cứ lúc nào.Các nhà đầu có thể cài đặt Stop Loss cho Vốn và ngừng copy bất cứ khi nào họ thấy phù hợp để quản lý rủi ro tốt hơn.

Nhiều sự lựa chọn Tín Hiệu để copy. Nhấp vào hồ sơ của họ và xem chi tiết.

Số liệu chi tiết- Hiểu rõ tín hiệu  và xem nó có phù hợp với mục tiêu đầu tư của bạn không

Làm thế nào để tôi bắt đầu?

  1. Tạo một tài khoản cTrader trên FXPIG
  2. Xác nhận chi tiết cTID của bạn trong email từ Spotware -cTrader
  3. Nạp tiền vào Tài khoản giao dịch của bạn (Nhiều phương thức khả dụng)
  4. Đăng nhập tài khoản cTrader của bạn tại ct.fxpig.com
  5. Di chuyển đến Mục Copy ở bên trái
  6. Chọn một hoặc nhiều tín hiệu và bắt đầu copy

Nhấp vào đây để đăng ký Tài Khoản Giao Dịch Tại FXPIG và bắt đầu trò chuyện trực tiếp với chúng tôi để bắt đầu copytrade!

Nhấp vào đây để tải nền tảng FXPIG cTrader

Cảnh báo rủi ro:

Copy Trade và giao dịch CFDs có rủi ro cao và có thể không phù hợp với tất cả các nhà đầu tư. Tham khảo ý kiến cố vấn tài chính riêng của bạn nếu bạn cần thêm lời khuyên về tình hình tài chính và mục tiêu đầu tư của riêng bạn. Lưu ý: Hiệu suất trong quá khứ không đảm bảo lợi nhuận trong tương lai.

*Nạp và rút tiền tuân theo luật và nguyên  tắc Chống Rửa tiền do Cơ quan quản lý đặt ra.

👉 Cập nhật Phương pháp trading mới và hiệu quả nhất trên thế giới bằng 4 Khóa học video miễn phí
Risk Disclaimer: Bài viết thể hiện quan điểm và góc nhìn của cá nhân tác giả, chỉ có giá trị tham khảo về mặt thông tin, kiến thức và không có giá trị pháp lý về khuyến nghị đầu tư hay thay thế cho việc tư vấn tài chính nào tương đương. Bài viết không đảm bảo bất kỳ khoản lợi nhuận nào hay giảm thiểu rủi ro đầu tư nào cho chính độc giả. VnRebates không chịu trách nhiệm hay liên quan đến khoản đầu tư của độc giả khi sử dụng thông tin từ bài viết này. Bản quyền thuộc về đóng góp của tác giả.