VNREBATES

cTrader cung cấp chức năng môi giới chéo trong bản update mới của ứng dụng di động

26.08.2022, 12:16 2 phút đọc

cTrader là một nền tảng giao dịch khá phổ biến hiện nay, có lẽ chỉ đứng sau MT4 và MT5 của MetaQuotes. Công ty mẹ của nền tảng này – Spotware Systems luôn rất quan tâm đến trải nghiệm người dùng khi liên tục cập nhật công nghệ và các tính năng tốt nhất, và mới đây tiếp tục là một bản update trên ứng dụng di động nhằm mang đến sự tiện ích nhiều hơn nữa cho khách hàng của họ.

Tin_tức_phục_vụ_NGHỀ_Trading

Spotware Systems mới đây đã công bố phát hành cTrader Mobile phiên bản 4.5 cung cấp chức năng môi giới chéo và nhiều tính năng khác.

Ở bản cập nhật này có chức năng Chia sẻ giao dịch, cho phép các nhà giao dịch chia sẻ kết quả mà họ thu được qua nhiều kênh truyền thông xã hội. Ở phiên bản này, Spotware Systems cũng đã cải tiến nhiều về biểu đồ giúp người dùng phân tích kĩ thuật tốt hơn và thêm cả bộ lọc lịch sử giao dịch trên thiết bị di động để tăng tính tiện lợi. Và phiên bản IOS hiện tại đã có Blotter (bảng thông tin – thông số) đi kèm giống như phiên bản Android.

CTrader cập nhật nhiều tính năng mới nổi trội cho ứng dụng di động (Nguồn: Internet)

Chức năng môi giới chéo cũng là một cập nhật mới, cho phép các nhà giao dịch có thể truy cập vào tất cả các tài khoản đang có mà không phải mở nhiều ứng dụng cTrader.

Chi tiết những cập nhật trong phiên bản mới của cTrader

  • Chia sẻ giao dịch trên thiết bị di động

Đây là tính năng cho phép anh em chia sẻ lợi nhuận cũng như kết quả giao dịch mà mình có được qua một loạt các phương tiện truyền thông xã hội nhờ vào công cụ chia sẻ gốc. Trong hình ảnh được chia sẻ sẽ chứa biểu đồ giao dịch và các thông số quan trọng của giao dịch.

  • Bộ lọc Lịch sử Di động

Lịch sử giao dịch sẽ được lọc theo ngày và sắp xếp theo một số thông số giao dịch. Ngoài ra tên cột trong màn hình lịch sử cũng được sửa thành bảng và sắp xếp nội dung theo dạng lưới, giúp người dùng có thể theo dõi lịch sử các giao dịch của họ một cách trực quan và rõ ràng hơn.

  • Cải tiến Biểu đồ Di động

cTrader đã thêm hai loại bản vẽ biểu đồ mới là “Hình tam giác” và “Đường mũi tên”, để đáp ứng nhu cầu của các trader tốt hơn trong việc phân tích biểu đồ kỹ thuật bằng điện thoại. Ngoài ra, tuỳ chọn Thông báo giá trực tiếp trong biểu đồ bằng cách sử dụng đường ngang, và việc chỉnh sửa cài đặt cho các bản vẽ mà không cần đóng bản đồ cũng đã được thêm vào ứng dụng.

  • Di động IOS Blotter

Đây là tính năng cho phép người dùng cTrader IOS xem được các tín hiệu giao dịch, tin tức thị trường và các sự kiện tài khoản quan trọng, tất cả đều ở trong một giao diện, từ đó sẽ thuận tiện hơn cho người dùng.

 

VnRebates – Nơi Trading là NGHỀ

Nguồn: fxnewsgroup

Risk Disclaimer: Bài viết thể hiện quan điểm và góc nhìn của cá nhân tác giả, chỉ có giá trị tham khảo về mặt thông tin, kiến thức và không có giá trị pháp lý về khuyến nghị đầu tư hay thay thế cho việc tư vấn tài chính nào tương đương. Bài viết không đảm bảo bất kỳ khoản lợi nhuận nào hay giảm thiểu rủi ro đầu tư nào cho chính độc giả. VnRebates không chịu trách nhiệm hay liên quan đến khoản đầu tư của độc giả khi sử dụng thông tin từ bài viết này. Bản quyền thuộc về đóng góp của tác giả.