VNREBATES

Cuộc thi trade demo nhận tiền thật của FBS

21.09.2022, 12:13 1 phút đọc

FBS League – Một cuộc thi demo diễn ra hai tuần một lần cho tất cả các nhà giao dịch tham gia, và 5 nhà giao dịch có lợi nhuận cao nhất sẽ giành được giải thưởng tiền mặt, quỹ thưởng tiền mặt lên đến 1000USD mỗi tháng…

#Tin_tức_phục_vụ_NGHỀ_Trading

Cuộc thi trade demo nhận tiền thật của FBS là một cơ hội cho các bạn rèn luyện và cọ sát thực tế với thị trường. Bên cạnh đó còn có thể nhận được giải thưởng là tiền thật cho những nỗ lực của mình.

Thể lệ chương trình của FBS

Thời gian: Cứ 2 tuần một lần.

Đối tượng tham gia: Tất cả khách hàng

Cách đăng ký & Giành chiến thắng:

    • Đăng ký tham gia cuộc thi, solo hoặc theo đội (3-5 người)
    • Mỗi khách hàng có thể đăng ký cho cả hai loại hình trên

Giải thưởng cho hình thức thi cá nhân

5 trader có kết quả giao dịch tốt nhất sẽ nhận lần lượt các giải thưởng từ 450$ cho vị trí cao nhất đến 50$ cho người thứ 5 như hình trên.

Giải thưởng cho hình thức thi đội

FBS

Giải thưởng cho đội

Giải thưởng cho hình thức thi đội sẽ cao hơn so với thi cá nhân. Cụ thể đội dẫn đầu sẽ nhận 900$ cho cả đội và đội về cuối ở vị trí thứ 5 sẽ nhận 150$.

VnRebates – Nơi Trading là NGHỀ

Nguồn: FBS

👉 Cập nhật Phương pháp trading mới và hiệu quả nhất trên thế giới bằng 4 Khóa học video miễn phí
Risk Disclaimer: Bài viết thể hiện quan điểm và góc nhìn của cá nhân tác giả, chỉ có giá trị tham khảo về mặt thông tin, kiến thức và không có giá trị pháp lý về khuyến nghị đầu tư hay thay thế cho việc tư vấn tài chính nào tương đương. Bài viết không đảm bảo bất kỳ khoản lợi nhuận nào hay giảm thiểu rủi ro đầu tư nào cho chính độc giả. VnRebates không chịu trách nhiệm hay liên quan đến khoản đầu tư của độc giả khi sử dụng thông tin từ bài viết này. Bản quyền thuộc về đóng góp của tác giả.