VNREBATES

Giao dịch cuối tuần cùng Crypto – FXPIG

13.01.2023, 09:36 3 phút đọc

Tôi tin rằng rất nhiều nhà đầu tư đều tìm đáp án cho câu hỏi: “Crypto có mở vào cuối tuần không?” “Liệu bạn có thể giao dịch Crypto vào cuối tuần không?” Trong khi hầu hết mọi người đều thư giãn sau một tuần làm việc mệt mỏi, thì thị trường crypto không hề nghỉ ngơi. Ngược lại, thị trường sẽ biến động mạnh hơn so với bình thường. Trong bài viết ngắn này, chúng ta sẽ thảo luận về những lợi ích của việc có thể giao dịch crypto 24/7 và những điều cần chú ý.

Crypto biến động LỚN vào cuối tuần

Đầu tiên, có những biến động giá đáng kể trên thị trường tiền điện tử vào cuối tuần. Hãy nhìn lại lịch sử một chút.

  • Vào năm 2017, Bitcoin lần đầu đạt mức cao nhất mọi thời đại là 19.600 đô la vào thứ Bảy.
  • Trong khi nhiều người vẫn đang trong cơn say đón năm mới, vào ngày thứ hai của năm 2021 (thứ 7), Bitcoin lần đầu tiên vượt qua mốc 30.000 đô la.
  • Bitcoin đã giảm 21% từ 53.500 đô la xuống còn 42.500 đô la vào ngày 4 tháng 12 năm ngoái, cũng là ngày thứ Bảy.

Chuyện gì đang xảy ra?

Có phải Crypto tăng vào cuối tuần? Có phải Crypto giảm vào cuối tuần? Đó là những câu hỏi chúng tôi thường gặp trên các diễn đàn. Nhưng câu hỏi thực sự là, liệu điều đó có quan trọng không?

Với CFD Crypto, chúng ta có thể mua và bán để kiếm được lợi nhuận theo cả 2 cách.

Vì sao crypto thường có những biến động lớn vào cuối tuần?

Thanh khoản giao dịch

Vì các tổ chức tài chính đóng cửa vào cuối tuần, nên thanh khoản trên thị trường sẽ nhỏ hơn. Điều này có xu hướng khuếch đại các biến động của thị trường vì một lượng lệnh nhỏ là đủ để thị trường có thể biến động tương đối mạnh hơn so với các ngày trong tuần.

Không thể phủ nhận rằng biến động lớn mang lại nhiều cơ hội giao dịch hơn. Tuy nhiên, lời khuyên là chúng ta phải luôn luôn quản lý rủi ro dù bất kể là phiên giao dịch nào.

Những lợi ích khi giao dịch cuối tuần cùng Crypto

Với những điều kể trên, việc thị trường Crypto mở vào cuối tuần có nghĩa là bạn có thể tham gia hoặc thoát vị thế vào cuối tuần. Điều này mang lại nhiều ý nghĩa quan trọng như sau:

  • Bạn có thể quản lý rủi ro liền mạch. Ví dụ, khi bạn đang giữ một vị thế dài hạn và bạn không muốn phải chịu rủi ro vào cuối tuần, bạn có thể thực hiện một giao dịch ngược với vị thế hiện tại. Sau đó khi đến thứ hai, bạn có thể thoát giao dịch vừa mở trước đó khi đã giảm thiểu hoàn toàn rủi ro. 
  • Bạn sẽ không bỏ lỡ cơ hội để thu được lợi nhuận. Khi giá đến vùng mà bạn quan tâm hoặc tạo tín hiệu vào lệnh, bạn chỉ cần mở phần mềm giao dịch là có thể giao dịch ngay.
  • Bạn có thể yên tâm giao dịch. Đa số mọi người đều mệt mỏi sau một ngày dài làm việc. Không những thế, một số người còn có những vẫn đề riêng phải lo toan chẳng hạn như gia đình,… Cuối tuần chính là lúc bạn có thời gian riêng cho bản thân để thực hiện những dự án riêng của mình và giao dịch trên thị trường có thể chỉ là một trong những việc cần làm đó.

Hãy đăng ký để Giao dịch Crypto vào cuối tuần!

Mặc dù giao dịch vào cuối tuần là ước muốn của nhiều nhà giao dịch, nhưng bạn có biết rằng nhiều nhà môi giới đóng cửa vào cuối tuần không? Có rất nhiều lý do chẳng hạn như hạn chế về công nghệ và thanh khoản khiến các nhà đầu tư gặp rủi ro cao hơn trước những biến động của thị trường vào cuối tuần.

Đừng lo lắng về vấn đề đó!

FXPIG cung cấp 60 CFD Crypto 24/7, bao gồm cả cuối tuần dành cho khách hàng của chúng tôi, cho phép các nhà đầu tư có thể quản lý rủi ro liền mạch và tận dụng các biến động tiềm năng trong thời gian cuối tuần.

Click vào đây để đăng ký tài khoản với FXPIG, một nhà môi giới STP đa tài sản với hơn 10 năm kinh nghiệm trong ngành, cung cấp mức chênh lệch thô từ 0 pip trên hơn 300 sản phẩm bao gồm 80 cặp FX, 150 CFD Cổ phiếu, năng lượng, kim loại, chỉ số toàn cầu, v.v.

Risk Disclaimer: Bài viết thể hiện quan điểm và góc nhìn của cá nhân tác giả, chỉ có giá trị tham khảo về mặt thông tin, kiến thức và không có giá trị pháp lý về khuyến nghị đầu tư hay thay thế cho việc tư vấn tài chính nào tương đương. Bài viết không đảm bảo bất kỳ khoản lợi nhuận nào hay giảm thiểu rủi ro đầu tư nào cho chính độc giả. VnRebates không chịu trách nhiệm hay liên quan đến khoản đầu tư của độc giả khi sử dụng thông tin từ bài viết này. Bản quyền thuộc về đóng góp của tác giả.