VNREBATES

Mr.Patrick: Chúc cho hội nghị thượng đỉnh Huobi thành công!

18.11.2021, 13:20 3 phút đọc

CWG Markets Mr.Patrick : Chúc cho hội nghị thượng đỉnh Huobi thành công!

Vào ngày 8 tháng 11 năm 2021 CWG Markets Patrick đã tham gia vào chủ đề Hội nghị của Hội nghị thượng đỉnh Huobi, họ đã thảo luận về tác động của nền kinh tế kỹ thuật số đối với giao dịch trực tuyến.

“CWG đi sau một chút so với đường cong liên quan đến giao dịch tiền điện tử hoặc công nghệ blockchain nhưng chúng tôi muốn bắt kịp tốc độ và cung cấp cho khách hàng của mình những gì tốt nhất. ”Patrick cho biết:“ Chúng tôi đã triển khai tiền gửi tiền điện tử để tạo sự thuận tiện cho khách hàng. Khách hàng có thể chuyển tiền nhanh hơn so với chuyển khoản liên ngân hàng truyền thống, đôi khi mất vài ngày. Với tiền gửi tiền điện tử, chỉ mất chưa đầy 15 phút. Công nghệ chuỗi khối ở đây để duy trì đặc biệt cho các dịch vụ tài chính và chúng tôi muốn thu hẹp khoảng cách đó ngay khi có thể. ”

Họ cũng đã đề cập đến metaverse trong hội nghị thượng đỉnh. Patrick cho biết: “Facebook vừa đổi tên công ty thành Meta. Dự đoán của bạn về các cơ hội nằm trước metaverse cũng tốt như của tôi. Metaverse tạo ra không gian trực tuyến mới, trong đó tương tác của mọi người có thể đa chiều hơn, nơi người dùng có thể đắm mình trong nội dung kỹ thuật số thay vì chỉ xem nội dung đó. Nó rất phổ biến trong không gian trò chơi và tôi cho rằng các khoản thanh toán kỹ thuật số như thanh toán tiền điện tử sẽ được hưởng lợi từ hệ sinh thái mới này khi người dùng cần thanh toán bằng cách sử dụng không gian đó, AR (Thực tế tăng cường). Chúng tôi đã chứng kiến điều đó trên nền tảng mạng xã hội Trung Quốc, Douyin và phiên bản Quốc tế, TikTok cũng vậy. Người dùng có thể quay một video ảo mà người dùng đang đạp xe trong một cuộc thi. Đối với những gì đang chờ đợi về không gian giao dịch, tôi cảm thấy vẫn còn quá sớm để gọi. ”

Khi Patrick được hỏi về dự đoán đối với tiền điện tử, blockchain hoặc sự phát triển metaverse trong trung hạn, anh ấy nói: “Như chúng ta đã biết, thị trường vốn đang dồn dập về câu chuyện phục hồi từ hậu covid. Chúng tôi đến từ những con số cơ bản rất thấp và giờ thị trường đang tận hưởng điều đó. Tiền điện tử, trong trường hợp của Bitcoin, hãy tận hưởng cuộc biểu tình sau đông đúc từ dưới cùng bên trái sang trên cùng bên phải kể từ đầu năm nay đến nay chúng ta là 62.000. Bitcoin và thị trường Vốn có thể không có Beta là 1 nhưng có mức độ tương quan nhất định. Khi chúng ta chứng kiến ​​thế giới mở cửa (hậu covid) vào cuối năm, sự tích cực sẽ thúc đẩy thị trường cùng với môi trường lãi suất thấp hiện tại. Tôi đang đặt đồng đô la cuối cùng của mình để nó tăng lên mức 80.000 trước khi có bất kỳ đợt giảm giá đáng kể nào. Chúng tôi kỳ vọng lãi suất sẽ tăng trong năm tới với lạm phát rung chuyển (vàng tăng giá bất chấp BlackRock bán xuống). Đó là nơi chúng ta cần đề phòng bất kỳ đợt bán tháo nào. Công nghệ Blockchain ở đây để tồn tại và tôi không nghi ngờ nó sẽ là tiền đề trong nhiều năm tới. Metaverse như tôi đã đề cập trước đó, vẫn còn rất “xanh” trước thời hạn và vẫn còn quá sớm để có bất kỳ quan điểm mạnh mẽ nào để gắn vào. ”

Global customer service center:

+44 2037699268

+60 1800819380

Facebook:CWG Markets

Twitter:cwgmarkets

Instagram:cwgmarkets

Email:[email protected]

Official website:https://www.cwgmarkets.com

UK website: https://www.cwgmarkets.co.uk

👉 Cập nhật Phương pháp trading mới và hiệu quả nhất trên thế giới bằng 4 Khóa học video miễn phí
Risk Disclaimer: Bài viết thể hiện quan điểm và góc nhìn của cá nhân tác giả, chỉ có giá trị tham khảo về mặt thông tin, kiến thức và không có giá trị pháp lý về khuyến nghị đầu tư hay thay thế cho việc tư vấn tài chính nào tương đương. Bài viết không đảm bảo bất kỳ khoản lợi nhuận nào hay giảm thiểu rủi ro đầu tư nào cho chính độc giả. VnRebates không chịu trách nhiệm hay liên quan đến khoản đầu tư của độc giả khi sử dụng thông tin từ bài viết này. Bản quyền thuộc về đóng góp của tác giả.