VNREBATES

Đà phục hồi của Kim loại Quý vào năm mới

07.01.2021, 16:54 1 phút đọc

Năm mới bắt đầu trong tâm trạng lạc quan, và kim loại quý tăng mạnh vào thứ Hai, có vẻ như các nguyên tắc cơ bản tăng giá cuối cùng cũng bắt đầu quan trọng trở lại.

Năm mới bắt đầu trong tâm trạng lạc quan, và kim loại quý tăng mạnh vào thứ Hai, có vẻ như các nguyên tắc cơ bản tăng giá cuối cùng cũng bắt đầu quan trọng trở lại.

Vàng tăng 2% và bạc tăng 4% vào thời điểm viết bài. Tuy nhiên, có vẻ như vàng cuối cùng đã tìm cách hủy bỏ xu hướng giảm trung hạn khi vàng thỏi vọt lên trên đường xu hướng giảm mạnh, vốn đã hạn chế biến động tăng kể từ tháng 8. 

Do đó, triển vọng ngắn hạn hiện có vẻ lạc quan và nếu giá đóng cửa trên đường xu hướng này hàng tuần, xu hướng trung hạn cũng có thể chuyển sang tăng.

Ngoài ra, nhiều nhà phân tích và nhà giao dịch đã quan sát thấy xu hướng giảm giá trong nhiều năm trên hàng hóa, xu hướng này gần như đang kết thúc ở mọi nơi. Do đó, hầu hết hàng hóa chính có thể bắt đầu xây dựng xu hướng tăng dài hạn tương ứng.

Lý thuyết đó cần được hỗ trợ không chỉ về mặt kỹ thuật mà còn về cơ bản. Miễn là các ngân hàng trung ương tiếp tục in nhiều tiền vào hệ thống tài chính, tiền tệ sẽ yếu đi, và đó là thời điểm để kim loại quý tỏa sáng. Lợi tức thực tế cũng đang giảm trên toàn cầu, trong khi mặt khác, số nợ lợi tức âm đang tăng mạnh, cùng với thâm hụt. 

Do đó, chúng tôi có thể lập luận rằng một xu hướng tăng mới đã bắt đầu đối với kim loại quý, và chúng có thể tăng trong 10 đến 15 tuần trước khi điều chỉnh.  Vàng giảm giá có thể được mua trữ trong môi trường này, và mục tiêu mới của vàng có thể sẽ là mức cao nhất trong tháng 8 trên 2.000 USD, trong khi bạc sẽ nhắm tới việc lấy lại ngưỡng 30 USD. 

Theo Axiory Intelligence

 

👉 Cập nhật Phương pháp trading mới và hiệu quả nhất trên thế giới bằng 4 Khóa học video miễn phí
Risk Disclaimer: Bài viết thể hiện quan điểm và góc nhìn của cá nhân tác giả, chỉ có giá trị tham khảo về mặt thông tin, kiến thức và không có giá trị pháp lý về khuyến nghị đầu tư hay thay thế cho việc tư vấn tài chính nào tương đương. Bài viết không đảm bảo bất kỳ khoản lợi nhuận nào hay giảm thiểu rủi ro đầu tư nào cho chính độc giả. VnRebates không chịu trách nhiệm hay liên quan đến khoản đầu tư của độc giả khi sử dụng thông tin từ bài viết này. Bản quyền thuộc về đóng góp của tác giả.