VNREBATES

Đánh giá sàn giao dịch FXDD vừa được ra mắt

23.11.2021, 14:54 4 phút đọc

FXDD thành lập vào năm 2002, từ những ngày đầu khi ngành giao dịch Ngoại hối bắt đầu phát triển, và hiện đã mở rộng hoạt động, cung cấp dịch vụ giao dịch ở nhiều lĩnh vực tài chính phổ biến khác ngoài các cặp Ngoại hối, bao gồm: Chứng khoán, Tiền mã hóa, Chỉ số, Kim loại hay Năng lượng…

FXDD là một nền tảng giao dịch có uy tín và lịch sử dài lâu trên thế giới. Công ty này hiện đang hoạt động tại rất nhiều quốc gia, vùng lãnh thổ trên toàn thế giới như Mỹ, Trung Quốc, Nhật Bản, v.v. Vừa chính thức ra mắt tại Việt Nam dưới tên FXDD Trading, sàn giao dịch này chính thức gia nhập vào cuộc chiến giành thị phần tại Việt Nam, với sự tham gia của rất nhiều ông lớn trong ngành môi giới giao dịch.

1. Giới thiệu về FXDD

FXDD thành lập vào năm 2002, từ những ngày đầu khi ngành giao dịch Ngoại hối bắt đầu phát triển, và hiện đã mở rộng hoạt động, cung cấp dịch vụ giao dịch ở nhiều lĩnh vực tài chính phổ biến khác ngoài các cặp Ngoại hối, bao gồm: Chứng khoán, Tiền mã hóa, Chỉ số, Kim loại hay Năng lượng… Sau hơn 18 năm phát triển, công ty đã có mặt tại nhiều quốc gia và cùng lãnh thổ trên toàn cầu. FXDD xây dựng và cung cấp môi trường giao dịch cũng như các dịch vụ giao dịch tài chính hàng đầu đến cho người dùng.

Tuy mới có mặt tại Việt Nam nhưng sự xuất hiện của FXDD có thể sẽ tạo ra một luồng gió mới tới thị trường trading – tài chính trong nước. Với nền tảng cổng nghệ hiện đại cùng hệ thống hỗ trợ khách hàng chu đáo, người dùng có cơ hội trải nghiệm các dịch vụ, sản phẩm tốt nhất do FXDD cung cấp.

FXDD tại Việt Nam cung cấp 5 công cụ giao dịch bao gồm: MetaTrader 4, MetaTrader 5, WebTrader, MirrorTrader và FXDD Mobile. Nhờ sự đa dạng này, người dùng có thể giao dịch một cách nhanh chóng, thuận tiện và đơn giản. Tất cả các nền tảng đều có sẵn để giao dịch trên tài khoản thực và tài khoản demo. Bên cạnh việc giao dịch về Cổ phiếu, các cặp Tiền tệ trên thị trường hay Tiền mã hóa, FXDD cũng cung cấp các đầu tư vào nhiều loại tài sản tài khác như Năng lượng, Dầu mỏ, Kim loại quý.

2. Trải nghiệm thực tế

Đầu tiên, những trải nghiệm tại nền tảng FXDD Việt Nam khá đơn giản và nhanh chóng. Chỉ mất vài phút đăng ký, người dùng có thể sở hữu một tài khoản demo dùng thử. Bên cạnh đó, quá trình xác thực (KYC) đối với tài khoản live phục vụ cho việc giao dịch trực tuyến sẽ cần đôi chút thời gian nhưng quá trình này là thực sự cần thiết để đảm bảo sự an toàn cho thông tin cá nhân quan trọng của người dùng.

Thứ hai, FXDD có một giao diện thân thiện và dễ sử dụng, ngôn ngữ Tiếng Việt cũng đã được tích hợp trên nền tảng. Việc này sẽ tạo điều kiện cho nhiều người dùng tiếp cận hơn đối với thị trường giao dịch và đối với các trader tại Việt Nam. FXDD cũng hỗ trợ thanh toán qua e-Banking, liên kết với một vài ngân hàng lớn tại Việt Nam, tạo ra sự thuận lợi tuyệt đối trong quá trình thực hiện các yêu cầu nạp – rút tiền của người dùng.

Bên cạnh đó, một điểm mạnh nữa của FXDD chính là dịch vụ khách hàng. Với tiêu chí “Dịch vụ khách hàng tận tâm mang lại sự an tâm”, sự quan tâm hàng đầu của FXDD luôn là khách hàng, công ty luôn cố gắng để cung cấp dịch vụ hỗ trợ khách hàng tốt nhất có thể. Đội ngũ chăm sóc khách hàng với nhiều năm kinh nghiệm luôn sẵn sàng hỗ trợ khách hàng bằng nhiều ngôn ngữ khác nhau, ở mọi nơi và mọi lúc. Các hoạt động và dịch vụ của FXDD được cấp phép bởi nhiều cơ quan tài chính lớn, nên người dùng có thể hoàn toàn tin tưởng vào các dịch vụ tài chính do FXDD cung cấp.

Cuối cùng, FXDD hỗ trợ người dùng trên nhiều nền tảng khác nhau như Desktop, Web và Mobile. Đối với thời buổi công nghiệp 4.0, việc có thể thao tác ngay trên smartphone sẽ là ưu thế lớn để các nhà đầu tư phản ứng kịp thời, nhanh chóng đối với các biến động của thị trường. Để đánh dấu sự ra mắt tại thị trường Việt Nam, FXDD đang có chương trình khuyến mãi tặng thêm 25% cho lần nạp đầu tiên lên tới 1000USD. (Link đăng ký)

Có thể nói, FXDD là một nền tảng cung cấp dịch vụ môi giới tài chính uy tín và chuyên nghiệp, đồng thời cung cấp cho nhà đầu tư rất nhiều tin tài chính của thị trường. Với sự xuất hiện của FXDD tại Việt Nam, người dùng sẽ có thêm một lựa chọn về nền tảng giao dịch mới, đảm bảo uy tín đối với các hoạt động đầu tư tài chính trong lĩnh vực Ngoại hối, Chứng khoán hay Tiền mã hóa. 

Theo FXDD

👉 Cập nhật Phương pháp trading mới và hiệu quả nhất trên thế giới bằng 4 Khóa học video miễn phí
Risk Disclaimer: Bài viết thể hiện quan điểm và góc nhìn của cá nhân tác giả, chỉ có giá trị tham khảo về mặt thông tin, kiến thức và không có giá trị pháp lý về khuyến nghị đầu tư hay thay thế cho việc tư vấn tài chính nào tương đương. Bài viết không đảm bảo bất kỳ khoản lợi nhuận nào hay giảm thiểu rủi ro đầu tư nào cho chính độc giả. VnRebates không chịu trách nhiệm hay liên quan đến khoản đầu tư của độc giả khi sử dụng thông tin từ bài viết này. Bản quyền thuộc về đóng góp của tác giả.