VNREBATES

Dấu hiệu nhận biết Sea Investing là sàn uy tín?

08.02.2022, 16:14 5 phút đọc

Cái tên SEA Investing đang dần chiếm được quan tâm của giới đầu tư tại Việt Nam. Cùng tìm hiểu xem broker này có đặc điểm gì thu hút nhà đầu tư như vậy nhé.

Gần đây, cái tên SEA Investing đang “làm mưa làm gió” trên thị trường chứng khoán Việt Nam. Rất nhiều trader nhận xét SEA Investing như một sàn giao dịch đầy uy tín, sở hữu dịch vụ khách hàng đầy chuyên nghiệp và nhiều chương trình ưu đãi hấp dẫn. Vậy sự thật đằng sau SEA Investing như thế nào? SEA Investing có phải là sàn uy tín?

Tổng quan về SEA Investing

Ưu điểm

 • Nạp rút nhanh chóng
 • Được quản lý và giám sát bởi cơ quan tài chính
 • Chính sách ưu đãi phù hợp với nhà đầu tư
 • Spread thấp chỉ từ 0.0 pip
 • Đòn bẩy 1:400 đảm bảo an toàn giao dịch
 • Đội ngũ hỗ trợ chuyên nghiệp
 • Nền tảng giao dịch hiện đại – bảo mật cao
 • Tư liệu học tập phong phú

Nhược điểm

 • Sản phẩm giao dịch chưa đa dạng
 • Cung cấp nhiều buổi học miễn phí nên nhà đầu tư khó lựa chọn

Có rút được tiền tại sàn SEA Investing?

Khi nói đến tốc độ nạp rút chúng tôi “cực kỳ” cân nhắc bởi vì đa số khách hàng đều rất chú trọng và xem đó là tiêu chí quan trọng trong việc quyết định có nên chọn sàn giao dịch hay không?

Đối với các sàn giao dịch khác thời gian nạp rút kéo dài từ 12 đến 24 giờ ở lần nạp rút đầu tiên. Tại SEA Investing thì tốc độ nạp diễn ra trong vòng 15 – 20 phút, hơn nữa tốc độ rút tiền diễn ra mượt hơn các sàn khác và chỉ kéo dài 3 – 7 giờ ở lần nạp đầu tiên. Ở những lần giao dịch sau, tốc độ rút tiền sẽ diễn ra nhanh tương đương tốc độ nạp.

Có thể thấy, tốc độ nạp rút tiền sẽ ảnh hưởng rất lớn đến kết quả giao dịch của nhà đầu tư. Khi cơ hội kiếm lợi nhuận đang đến bạn muốn nạp tiền nhưng tốc độ nạp rút quá lâu có thể “lật ngược” mức giá dẫn đến thua lỗ nặng nề. Chính vì vậy, chúng tôi khuyến khích nhà đầu tư nên chọn sàn có tốc độ nạp rút tương tự SEA Investing.

SEA Investing có bị đánh giá tiêu cực không?

Vừa qua có một số thông tin truyền tải về vụ việc SEA Investing lừa đảo khách hàng, tuy nhiên hiện tại chúng tôi vẫn chưa tìm được tài liệu chính xác để khẳng định SEA Investing lừa đảo. Nếu có thắc mắc về những thông tin SEA Investing lừa đảo độc giả có thể xem trực tiếp tại đây và đưa ra những nhận định của cá nhân mình. Riêng chúng tôi sau khi đánh giá thì thông tin SEA Investing lừa đảo chưa có bằng chứng xác thực.

Dưới đây là một số chính sách hỗ trợ mà chúng tôi thu thập được trong quá trình tìm kiếm thông tin

 1. Chương trình thưởng nạp hấp dẫn ( thưởng từ 50 -100% tiền nạp)
 2. Hỗ trợ vốn đầu tư lên đến 10.000 USD
 3. Tặng 30 USD giao dịch mà không cần nạp (áp dụng cho người mới)
 4. Cung cấp tài liệu và các buổi học trực tuyến miễn phí
 5. Cung cấp tín hiệu bổ trợ giao dịch
 6. Chia sẻ và phân tích thương vụ tiềm năng
 7. Bảo hiểm giao dịch với điều lệ cảnh báo rủi ro chặt chẽ
 8. Thường xuyên tổ chức các buổi offline tạo điều kiện gặp gỡ giao lưu cộng đồng
 9. Thưởng ký quỹ 100% cho nhà đầu tư
 10. Đảm bảo mức chênh lệch thấp nhất cho từng loại tài khoản
 11. Miễn phí qua đêm cho tất cả các giao dịch

Với các chính sách trên chúng tôi nhận thấy SEA Investing thật sự thấu hiểu khách hàng và đang làm đúng với sứ mệnh của một nhà môi giới uy tín.

Đọc thêm: SEA Investing Việt Nam – Nhà môi giới uy tín nhất hiện nay

👉 Cập nhật Phương pháp trading mới và hiệu quả nhất trên thế giới bằng 4 Khóa học video miễn phí
Risk Disclaimer: Bài viết thể hiện quan điểm và góc nhìn của cá nhân tác giả, chỉ có giá trị tham khảo về mặt thông tin, kiến thức và không có giá trị pháp lý về khuyến nghị đầu tư hay thay thế cho việc tư vấn tài chính nào tương đương. Bài viết không đảm bảo bất kỳ khoản lợi nhuận nào hay giảm thiểu rủi ro đầu tư nào cho chính độc giả. VnRebates không chịu trách nhiệm hay liên quan đến khoản đầu tư của độc giả khi sử dụng thông tin từ bài viết này. Bản quyền thuộc về đóng góp của tác giả.