VNREBATES

Đầu tư chứng khoán quốc tế tại ACX Việt Nam bắt đầu từ đâu?

23.02.2022, 09:13 6 phút đọc

Nội dung bài viết hôm nay, ACX Vietnam sẽ cung cấp cho bạn các cách thức cơ bản để đầu tư vào chứng khoán quốc tế một cách an toàn và hiệu quả nhất. 

Nếu trước đây, việc giao dịch chứng khoán khiến bạn mất nhiều thời gian; thì giờ đây đầu tư chứng khoán quốc tế lại là kênh đầu tư thu hút sự chú ý của rất nhiều nhà đầu tư trên thế giới nhờ vào tính đơn giản; và giao dịch vô cùng nhanh chóng. Nội dung bài viết hôm nay, ACX Vietnam sẽ cung cấp cho bạn các cách thức cơ bản để đầu tư vào chứng khoán quốc tế một cách an toàn và hiệu quả nhất. 

Đầu Tư Chứng Khoán Quốc Tế Tại ACX Vietnam Bắt Đầu Từ Đâu?

Đầu Tư Chứng Khoán Quốc Tế Tại ACX Vietnam Bắt Đầu Từ Đâu?

1. Khái niệm về cơ bản về chứng khoán quốc tế mà bạn cần nắm 

Chứng khoán quốc tế  được hiểu là là hình thức người chơi đầu tư vào những sản phẩm chứng khoán ngoại quốc chẳng hạn như trái phiếu, cổ phiếu, quỹ đầu tư.

Đây được xem là những phương tiện hàng hóa có thể được cho phép giao dịch trên thị trường quốc tế. Nếu bạn lựa chọn đầu tư chứng khoán quốc tế; đồng nghĩa với việc bạn đang tham gia giao dịch với các công ty nước ngoài. 

2. Một số hình thức đầu tư chứng khoán quốc tế phổ biến 

Tính đến thời điểm hiện tại, tại thị trường giao dịch chứng khoán ghi nhận 2 hình thức giao dịch phổ biến là mở tài khoản trực tiếp và đầu tư chứng khoán phái sinh quốc tế.

Tuy nhiên, giới chuyên môn cho rằng giao dịch bằng cách mở tài khoản trực tiếp là hình thức tương đối khó nhằn bởi có rất nhiều điều kiện lẫn thủ tục rắc rối đi kèm. Mặc khác, đầu tư chứng khoán phái sinh quốc tế lại là hình thức được khuyên dùng lựa chọn. Chỉ với một vài thao tác đơn giản như sau bạn đã có thể đăng ký ngay cho mình một tài khoản chứng khoán:

  1. Chọn sàn chứng khoán phái sinh uy tín
  2. Đăng ký tài khoản
  3. Xác minh tài khoản giao dịch
  4. Nạp tiền và tiến hành giao dịch trên thị trường

3. Lợi ích nhận được khi giao dịch chứng khoán quốc tế

Nhìn chung, chứng khoán có xu hướng tăng trong 100 năm qua. Mặc dù có những thời điểm thị trường đi xuống, những đợt pullback, nhưng nhìn chung, thị trường chứng khoán phát triển đều đặn khi Hoa Kỳ và các nền kinh tế khác trên toàn cầu đều phát triển. Dưới đây là một số lợi ích bạn sẽ nhận được khi chọn giao dịch chứng khoán quốc tế

3.1 Tính thanh khoản cao

Chứng khoán có thể được chuyển thành tiền mặt một cách nhanh chóng nhờ vào tính phổ biến trên thị trường.

3.2 Có thể sở hữu 1 phần của công ty bạn yêu thích

Mua cổ phiếu có nghĩa là nắm giữ cổ phần của công ty mà bạn mua cổ phiếu. Do đó, việc đầu tư vào thị trường chứng khoán cũng mang lại lợi ích là trở thành một trong những chủ sở hữu của một doanh nghiệp

3.3 Chỉ cần vốn đầu tư nhỏ

Không giống như đầu tư kinh doanh hay bất động sản, bạn chỉ cần có một số vốn tương đối để bắt đầu. Đây là một phương pháp tiết kiệm đơn giản và là một khoản đầu tư hiệu quả cho tương lai.

Nếu bạn đang phân vân trong việc lựa chọn sàn chứng khoán phái sinh uy tín để đầu tư thì ACX Vietnam sẽ là gợi ý tuyệt vời cho bạn.

4. Đôi nét về sàn ACX Vietnam

ACX FX hay ACX Vietnam (tên đầy đủ là Asia Currency Exchange) là công ty môi giới chuyên cung cấp đầy đủ các dịch vụ đầu tư cho các nhà đầu tư thị trường quốc tế. Công ty được thành lập bởi chính các chuyên gia trong lĩnh vực chứng khoán từ năm 2009, có trụ sở tại Vương Quốc Anh

ACX Vietnam thành lập với số đăng ký 378 ACX 2020 dưới hình thức công ty trách nhiệm hữu hạn. Sàn  còn được đăng ký hoạt động tại Ủy ban Dịch vụ Tài chính Anh Quốc (FSA).

ACX Vietnam áp dụng các quy định của FSA cho tất cả khách hàng trên toàn thế giới về lợi ích và sự công bằng. Nhà đầu tư có thể hoàn toàn an tâm về các vấn đề tiền gửi theo đúng các điều khoản quy định của FSA. 

Ngoài ra, ACX Vietnam được xác nhận và bảo hộ từ WikiFX, khách hàng có thể được bồi thường lên đến 70.000$.  Vì vậy, nhà đầu tư hoàn toàn có thể yên tâm khi lựa chọn giao dịch tại ACX Vietnam. Dưới đây là quy trình mở tài khoản tại ACX Vietnam có thể bạn chưa biết:

Bước 1: Truy cập vào đường link: https://secure.acxfx.com/vi/register/

Bước 2: Điền đầy đủ thông tin đăng ký như hình bên dưới

Đầu Tư Chứng Khoán Quốc Tế Tại ACX Vietnam Bắt Đầu Từ Đâu?

Đầu Tư Chứng Khoán Quốc Tế Tại ACX Vietnam Bắt Đầu Từ Đâu?

Bước 3: Bạn sẽ nhập mã PIN được gửi về SĐT và nhấn tiếp tục

Đầu Tư Chứng Khoán Quốc Tế Tại ACX Vietnam Bắt Đầu Từ Đâu?

Đầu Tư Chứng Khoán Quốc Tế Tại ACX Vietnam Bắt Đầu Từ Đâu?

Bước 4: Chọn loại tài khoản và tiếp tục mục xác nhận.

Bước 5: Bạn sẽ nhận được thông báo tạo tài khoản thành công. Hãy lưu lại để đăng nhập tiếp tục vào website ACX. Lúc này, bạn đã có ngay tài khoản demo để thực hiện giao dịch. Tài khoản giao dịch 

 

Để tìm hiểu thêm hoặc nhận tư vấn từ ACX Vietnam,  nhà đầu tư vui lòng liên hệ một trong các cổng thông tin dưới đây để được hỗ trợ.

  1. Liên hệ hotline: 1900299962 
  2. Nhận thông tin và chat qua fanpage: https://www.facebook.com/ACX.vn
  3. Chat với đội ngũ tư vấn qua website: https://www.acxfx.com/

>>>>> ĐỌC THÊM: Hướng dẫn mở tài khoản giao dịch tại sàn ACX Việt Nam chi tiết năm 2022

Risk Disclaimer: Bài viết thể hiện quan điểm và góc nhìn của cá nhân tác giả, chỉ có giá trị tham khảo về mặt thông tin, kiến thức và không có giá trị pháp lý về khuyến nghị đầu tư hay thay thế cho việc tư vấn tài chính nào tương đương. Bài viết không đảm bảo bất kỳ khoản lợi nhuận nào hay giảm thiểu rủi ro đầu tư nào cho chính độc giả. VnRebates không chịu trách nhiệm hay liên quan đến khoản đầu tư của độc giả khi sử dụng thông tin từ bài viết này. Bản quyền thuộc về đóng góp của tác giả.