VNREBATES

Đầu tư vào Aquilontrade – Có nên hay không ?

21.02.2020, 15:09 3 phút đọc

Các kênh tài chính để đầu tư ngày càng mọc lên như nấm sau mưa. Trader phải hết sức tỉnh táo và nghiên cứu cẩn thận trước khi đưa ra quyết định. Aquilon cũng là trường hợp tương tự. Aquilon Trade là gì? Hình thức đầu tư ra sao? Mức độ rủi ro thế nào? Trader hãy đọc tiếp!

 

Aquilon Trade

Dạo gần đây có khá nhiều kênh đầu tư đến từ các công ty tài chính Hong Kong, lần này dự án mang tên Aquilon Trade. Như trader đã biết thì giai đoạn này là giai đoạn thăng hoa của các kênh đến từ Hong Kong khi liên tục hứa hẹn lợi nhuận tốt cũng như bảo đảm dòng đời dài hạn. Với quy mô, cách thức hoạt động, hình thức phô diễn thì hiện tại Aquilon Trade đang được nhiều người chú ý đến. Bài viết sẽ cung cấp trader thông tin bao quát nhất về kênh này.

Aquilon Trade là gì?

Aquilon Trade

 

Aquilon Trade là một kênh đầu tư đến từ công ty tài chính Hong Kong, họ cam kết sẽ mang về thu nhập ổn định và có sự an toàn cao. Thông tin căn bản của công ty

  • Ra mắt: 02/01/2019
  • Chấp nhận thanh toán qua: $ [Payeer, perfectMoney], Crypto [BTC,ETH,LTC]
  • Đầu tư tối thiểu: 20$ – 0.1 BTC
  • Rút tiền tối thiểu: 1$
  • Trả lãi: 5 ngày/tuần từ Thứ 2 – Thứ 6 vào 21h00 hàng ngày
  • Thanh toán: Manual – Thanh toán trong vòng 72h
  • Mỗi cá nhân có thể tạo nhiều tài khoản nhưng chỉ được sử dụng 1 tài khoản để đầu tư và tuyệt đối không tự dùng 2 tài khoản của chính mình đầu tư để hưởng hoa hồng. Aquilon Trade có một chính sách rằng sẽ điều tra và nếu phát hiện tài khoản có hành vi trên sẽ khóa mà không thông báo trước.
  • Tất cả các gói đầu tư của Aquilon Trade đều được trả lãi về hàng ngày ngoại trừ Gói đầu tư Capital.

Giấy phép của Aquilon trade

Đây là các thông tin được lấy từ chính nguồn của công ty.

Đáng chú ý là giấy chứng nhận bảo lãnh của AIA.

Các gói dịch vụ của Aquilon Trade

Aquilon Trade

 

Aquilon Trade có 4 gói lãi chính, trong mỗi gói lãi chính lại có những gói lãi với số lãi tăng dần tuỳ thuộc vào số tiền đầu tư của thành viên.

1. Gói Standart

Lãi tăng dần từ 1-3% hằng ngày tuỳ thuộc vào số tiền đầu tư cho 35 ngày làm việc. Đầu tư từ 20$. Hoàn vốn sau 35 ngày làm việc.

2. Gói Business

Lãi tăng dần từ 1.4 – 3.4% hằng ngày tuỳ thuộc vào số tiền đầu tư cho 180 ngày làm việc. Đầu tư từ 50$. Vốn đã bao gồm trong lãi.

3. Gói Crypto [Chỉ áp dụng cho đầu tư BTC]

Lãi tăng dần từ 1.7 – 4% hằng ngày tuỳ thuộc vào số tiền đầu tư cho 360 ngày làm việc. Đầu tư từ 0.1 BTC. Vốn đã bao gồm trong lãi.

4. Gói Capital [Gói này chấp nhận cả cổng $ và BTC] 

Trả 1 lần sau 100 ngày. Cả gốc và lãi về đủ.

Giải thích: Trader đầu tư gói Standard 2 500$ và sau 5 ngày trader lại đầu tư thêm 500$ nữa thì được cho là lần đầu tư thứ 2 và tiếp tục 500$ nữa là lần đầu tư thứ 3. và nếu trader muốn đầu tư thêm 1 lần nữa vào gói Standard 2 này thì phải chờ tới khi hết 35 ngày của gói đầu tư trên.

Kiếm tiền từ Aquilon Trade như thế nào?

Có 3 cách kiếm tiền từ Aquilon Trade

1. Nhận tiền thưởng từ đầu tư của thành viên tuyến dưới

Aquilon Trade

 

Trader sẽ nhận được tiền thưởng đầu tư của 10 cấp lần lượt là: 7% – 5% – 3% – 2% – 1% – 1% – 0.5% – 0.3% – 0.2%

2. Nhận tiền thưởng khi đạt doanh số

Để nhận tiền thưởng từ công ty thì trader phải đầu tư 1000$ và hệ thống đạt được những mốc doanh số cụ thể thì sẽ nhận được tiền thưởng từ công ty.

3. Mua và nắm giữ Token của Aquilon Trade

 

Có nên đầu tư vào Aquilon Trade ?

Theo các thông tin trên thì có 2 điểm đáng chú ý nhất trader nên cân nhắc. Một là tỷ lệ ROI khá là cao và hấp dẫn. Hai là mức tiền nạp trước để nhận thưởng. Đây là 2 đặc điểm nổi bật nhất của một mô hình Ponzi hay chúng ta thường gọi là đa cấp. Trader nên thật sự tỉnh táo trước khi quyết định tham gia vào kênh này.

Nguồn: Sưu tầm

Tổng hợp theo Vnrebates

👉 Cập nhật Phương pháp trading mới và hiệu quả nhất trên thế giới bằng 4 Khóa học video miễn phí
Risk Disclaimer: Bài viết thể hiện quan điểm và góc nhìn của cá nhân tác giả, chỉ có giá trị tham khảo về mặt thông tin, kiến thức và không có giá trị pháp lý về khuyến nghị đầu tư hay thay thế cho việc tư vấn tài chính nào tương đương. Bài viết không đảm bảo bất kỳ khoản lợi nhuận nào hay giảm thiểu rủi ro đầu tư nào cho chính độc giả. VnRebates không chịu trách nhiệm hay liên quan đến khoản đầu tư của độc giả khi sử dụng thông tin từ bài viết này. Bản quyền thuộc về đóng góp của tác giả.