VNREBATES

Doanh số bán lẻ của Mỹ tăng 0,3% so với tháng trước

15.09.2022, 21:17 1 phút đọc

Doanh số bán lẻ được Mỹ công bố không mấy khác xa so với dự đoán của thị trường và không gây ra nhiều biến động. DXY đã phản ứng với tin tức này bằng một cú giảm điểm nhẹ,…

#Tin_tức_phục_vụ_NGHỀ_Trading

Doanh số bán lẻ của Mỹ tăng 0,3% so với tháng trước lên 683,3 tỷ USD trong tháng 8, cao hơn mức tăng kỳ vọng là 0,0%. Trong đó có doanh số bán ô tô cũ giảm -0,3% so với tháng trước, thấp hơn mức kỳ vọng là 0,0%.

So với một năm trước, tổng doanh thu tăng 9,1% so với cùng kỳ. Tổng doanh số từ tháng 6 đến tháng 8 đã tăng 9,3% so với cùng kỳ năm trước.

doanh số bán lẻ

Thống kê doanh số bán lẻ theo tháng của Mỹ

Thị trường phản ứng thế nào với doanh số bán lẻ của Mỹ

doanh số bán lẻ

Biểu đồ DXY khung thời gian M15

Trước dữ liệu về doanh số bán lẻ không chênh lệch nhiều so với dự báo, chỉ số DXY đã có những cú giảm điểm nhẹ và vẫn giao dịch trong vùng giá đi ngang.

Về mặt kỹ thuật DXY vẫn trong xu hướng tăng và vừa phản ứng với biên trên của vùng giá sideway, có thể DXY sẽ tìm về biên dưới trước khi có những động thái mới.

VnRebates – Nơi Trading là NGHỀ

Nguồn: ActionForex

👉 Cập nhật Phương pháp trading mới và hiệu quả nhất trên thế giới bằng 4 Khóa học video miễn phí
Risk Disclaimer: Bài viết thể hiện quan điểm và góc nhìn của cá nhân tác giả, chỉ có giá trị tham khảo về mặt thông tin, kiến thức và không có giá trị pháp lý về khuyến nghị đầu tư hay thay thế cho việc tư vấn tài chính nào tương đương. Bài viết không đảm bảo bất kỳ khoản lợi nhuận nào hay giảm thiểu rủi ro đầu tư nào cho chính độc giả. VnRebates không chịu trách nhiệm hay liên quan đến khoản đầu tư của độc giả khi sử dụng thông tin từ bài viết này. Bản quyền thuộc về đóng góp của tác giả.