VNREBATES

Errante tặng 30% bonus tiền nạp CÓ THỂ RÚT cho khách hàng lên tới 2.000$

26.02.2021, 09:36 1 phút đọc

Chương trình dành riêng cho các khách hàng mới đăng ký tài khoản Errante.com thông qua Vnrebate , Errante sẽ tặng 30% bonus cho lần nạp đầu tiên của khách hàng

Chương trình dành riêng cho các khách hàng mới đăng ký tài khoản Errante.com thông qua Vnrebate, Errante sẽ tặng 30% bonus cho lần nạp đầu tiên của khách hàng với mức bonus lên tới 2.000$.

 

Vui lòng lưu ý rằng, Quý khách cần phải xác minh tài khoản để được nhận thưởng.

Với mỗi lot giao dịch Forex/Gold, khách hàng được rút 2$ bonus cho tới khi hết số tiền bonus của mình. Lợi nhuận từ mỗi lot giao dịch có thể được rút bất kỳ lúc nào.

Trong giao dịch mức spreads càng cao thì rủi ro càng cao. Errante cung cấp cho khách hàng của Vnrebate mức spreads thấp có nghĩa là Errante giữ mức biến động thấp và thanh khoản cao.

Lợi ích của khách hàng khi giao dịch với Errante.

  • Giao dịch an toàn và bảo mật với nhiều phương thức nạp/rút tiền địa phương.
  • Tùy chọn tài khoản được thiết kế riêng.
  • Được giải thưởng Nhà môi giới toàn cầu và được quản lý bởi nhiều tổ chức uy tín.
  • Đăng ký dễ dàng.
  • Công nghệ giao dịch mới nhất – mức bảo vệ tối đa và thực thi lệnh nhanh chóng.
  • Giao dịch tiền ảo – ngay cả cuối tuần.
  • Đội ngũ hỗ trợ tiếng Việt.

Bạn đã sẵn sàng giao dịch cùng Errante?

 

👉 Cập nhật Phương pháp trading mới và hiệu quả nhất trên thế giới bằng 4 Khóa học video miễn phí
Risk Disclaimer: Bài viết thể hiện quan điểm và góc nhìn của cá nhân tác giả, chỉ có giá trị tham khảo về mặt thông tin, kiến thức và không có giá trị pháp lý về khuyến nghị đầu tư hay thay thế cho việc tư vấn tài chính nào tương đương. Bài viết không đảm bảo bất kỳ khoản lợi nhuận nào hay giảm thiểu rủi ro đầu tư nào cho chính độc giả. VnRebates không chịu trách nhiệm hay liên quan đến khoản đầu tư của độc giả khi sử dụng thông tin từ bài viết này. Bản quyền thuộc về đóng góp của tác giả.