VNREBATES

FTMO khởi động chương trình khuyến mãi đón Giáng sinh

01.12.2022, 20:36 2 phút đọc

Trong khi một số quỹ cấp vốn khác còn đang tiếp tục những ngày ưu đãi cuối cùng dịp Halloween, thì FTMO đã khởi động chương trình khuyến mãi mùa Giáng sinh ngay từ đầu tháng 12. Vậy đợt quà tặng lớn nhất năm của FTMO có gì, chúng ta cùng khám phá nhé.

Mùa Giáng sinh đã bắt đầu với FTMO-er

Ngay từ ngày đầu tiên của tháng 12, quỹ FTMO đã chính thức ra thông báo bắt đầu mùa Giáng sinh với hàng loạt quà tặng được trao mỗi ngày, tính từ ngày 01/12 đến hết ngày Giáng sinh 25/12/2022. Chỉ cần có tài khoản FTMO, các bạn sẽ được vào mở quà mỗi ngày, và có cơ hội trở thành chủ nhân của những phần quà vô cùng giá trị.

Tất nhiên, phần quà của ngày nào chỉ có thể được mở trong duy nhất ngày đó, và phần quà của các ngày hôm sau sẽ được giữ bí mật cho đến khi đồng hồ điểm 00:00.

Cách thức tham gia nhận quà

Để tham gia chương trình quà tặng này, anh em chỉ cần mở tài khoản FTMO, có thể đăng ký mới hoặc tài khoản cũ đều được chấp nhận. Các trader chưa qua vòng thử thách, hoặc thậm chí chưa mua bất kỳ gói thử thách nào cũng có quyền được tham gia.

Sau khi đã có tài khoản, các bạn chỉ cần đăng nhập vào khu vực khách hàng của FTMO là sẽ thấy ngay mục “FTMO Xmas Calendar” ở thanh Menu. Truy cập vào đó anh em sẽ thấy một tờ lịch đúng nghĩa, được đánh số theo ngày từ mùng 1/12 đến 25/12. Mỗi ngày, anh em chỉ cần truy cập và mở “hộp” lịch tương ứng để khám phá quà tặng bên trong.

Mỗi ngày, anh em chỉ cần đăng nhập và mở quà trong ô số tương ứng với ngày đó. Có những phần quà chỉ cần bấm đăng ký và chờ đón cơ hội trở thành người may mắn, có những món quà khác anh em cần thực hiện một vài yêu cầu nho nhỏ để có thể được đăng ký. Tuy nhiên, tất cả những yêu cầu này đều vô cùng đơn giản nên anh em không nên bỏ qua việc “điểm danh” mỗi ngày nhé.

quà tặng giáng sinh từ FTMO

FTMO Xmas Calendar

Tuy nhiên, lưu ý rằng các giải thưởng của mỗi ngày không dành cho tất cả mọi người, mà các bạn cần thêm một chút may mắn. Hàng ngày, giải thưởng trong hộp quà sẽ được trao ngẫu nhiên cho một trong số những người tham gia. Người chiến thắng sẽ nhận được email thông báo, đồng thời được ghi danh trong danh sách mà FTMO để ngay phía dưới trang sự kiện để toàn thể cộng đồng có thể theo dõi.

Lưu ý: Thời gian mở hộp quà chỉ bắt đầu từ 00:00 và sẽ kết thúc vào 23:59 của ngày tương ứng theo múi giờ CET, tương đương giờ GMT+1. Để anh em tiện theo dõi thì đó là từ 6:00 sáng theo giờ Việt Nam, và kết thúc lúc 5:59 sáng ngày hôm sau.

Anh em đừng bỏ lỡ bất cứ ngày nào trong chuỗi sự kiện này, để gia tăng cơ hội trở thành người may mắn sở hữu các phần quà giá trị nhé.

VnRebates – Hoàn tiền mọi giao dịch tài chính

👉 Cập nhật Phương pháp trading mới và hiệu quả nhất trên thế giới bằng 4 Khóa học video miễn phí
Risk Disclaimer: Bài viết thể hiện quan điểm và góc nhìn của cá nhân tác giả, chỉ có giá trị tham khảo về mặt thông tin, kiến thức và không có giá trị pháp lý về khuyến nghị đầu tư hay thay thế cho việc tư vấn tài chính nào tương đương. Bài viết không đảm bảo bất kỳ khoản lợi nhuận nào hay giảm thiểu rủi ro đầu tư nào cho chính độc giả. VnRebates không chịu trách nhiệm hay liên quan đến khoản đầu tư của độc giả khi sử dụng thông tin từ bài viết này. Bản quyền thuộc về đóng góp của tác giả.