VNREBATES

Giải đấu Australia Open – Úc mở rộng đã chính thức ký thoả thuận hợp tác nhiều năm với sàn giao dịch hàng đầu TMGM

23.12.2020, 16:25 4 phút đọc

Chỉ còn vài tuần nữa là sẽ đến giải Australia Open 2021, việc đếm ngược đến sự kiện danh giá đã bắt đầu. Khi sự kiện diễn ra, cả thế giới sẽ cùng theo dõi. Khán giả sẽ được nhìn thấy thương hiệu mới của TMGM tại bảng Tốc Độ Giao Bóng – Speed Serve trên sân, nơi biểu hiện ưu thế của TMGM “Giao Bóng Nhanh, Giao Dịch Nhanh Hơn”.

 

Độc quyền–Bên trong buổi lễ công bố việc hợp tác chính thức giữa TMGM và Australia Open.

[16tháng 12 2020, Sydney] Chiều ngày thứ Sáu, 27 tháng 11 2020, là một ngày quan trong chogiải Australia Open và sàn giao dịch hàng đầu TMGM. Hai bên đã tổ chức buổi lễ công bố tài trợ Đối Tác Chính Thức giữa các lãnh đạo trong ngành.

Xuất hiện trong buổi lễ có lãnh đạo của cả hai phía và những quan chức chính phủ. Sự kiện tài trợ giải thể thao được chính thức công bố trong tháng 10. 2020 và đã thu hút nhiều sự chú ý trên thế giới từ lĩnh vực kinh doanh, tài chính đến thể thao.

Việc tài trợ là sự lựa chọn mang tính chiến lược, gắn liền với kế hoạch toàn cầu hoá của TMGM. Với danh tiếng của cả hai bên, sự tài trợ nhiều năm mang đến cho khán giả toàn cầu cơ hội không gì sánh được

Thoả thuận bao gồm sự xuất hiên của thương hiệu TMGM trên sân tennis sẽ được truyền hình đến khắp thế giới tại giải thể thao danh tiếng. Sự kiện năm 2021 sẽ là bàn đạp để công ty công bốviệc thay đổi thương hiệu từ TradeMax Australia sang TradeMax Global Markets (TMGM) với khẩu hiệu mới Trade the World – Giao dịch toàn cầu.

CEO của TMGM CEO, Lee Yu, tin rằng việc hợp tác của hai bên là cây cầu nối giữa khán giả của Australia Open và khách hàng của TMGM: “Australia Open là giải thể thao đẳng cấp thế giới luôn thúc đẩy việc sự đổi mới, tốc độ và tính cộng động” và đó cũng là những giá trị mà TMGM mang lại. “Những khán giả yêu thích tốc độ trong thể thao cũng sẽ yêu thích tốc độ trong giao dịch, nên các khán giả của giải rất phù hợp với sàn chúng tôi”

Là một giải thể thao có ảnh hưởng nhất khu vực châu Á – Thái Bình Dương và nhiều nơi trên thế giới, giải Australia Opensẽ hợp tác với TMGM để giải mã sức mạnh của tốc độ từ một cách nhìn mới bắt đầu từ năm 2021, mang một thông điệp mới mẽ đến với những người yêu tennis và đam mê giao dịch

Đại diện giải Australia Open, Korey Allchin, Giám đốc đối tác và kinh doanh quốc tế của tennis Australia đã biểu lô niềm tin lớn lao với sự hợp tác. Xuyên suốt buổi tiệc, ngài giám đốc đã rất hào hứng chào mừng TMGM là Sàn Giao Dịch Online Chính Thứccủa giảiđấu tennis. Cà hai bên đều tự tin rằng sự kết hợp của cả hai thương hiệu về “tốc độ” sẽ trải đường cho việc hợp tác đầy hứa hẹn.

Cho nên các đại diện của giải tennis Australia đã cho thấy tầm quan trong của buổi tiệc – đã đích thân hộ tống cúp Australia Open từ trụ sở tại Melbourne đến Sydney

Rất nhiều quan khách từ nhà báo đến biên tập của những toà soạn nổi tiếng đã đến dự buổi lễ ra mắt cúp Australia Open danh giá.

Quan khách đã rất lấy làm thú vị đươc tận mắt chứng kiến những chiếc cúp nổi tiếng của Australia Open: cúp đơn nam – Norman Brookes Challenge Cup, cúp đơn nữ – Daphne Akhurst Memorial Cup

Trong khi đây không phải là sự kiện từ thiện nhưng các công tác xã hội luôn là mối quan tâm hàng đầu của TMGM. Trong năm 2020, TMGM là đơn vị chính đóng góp quần áo bảo hộ cho nhân viên y tế Wuhan và đóng góp tài chính cho quỹ Đoàn kết đối phó dịch Covid của tổ chức tổ chức y tế thế giới WHO.

Buổi lễ công bố sự hợp tác đã mang lại một kết quả từ thiện. Rất vinh dự được đón tiếp chi nhánh Australia của UNICEF, buổi lễ đã vận động được gần $10,000 trong vài tiếng đồng hồ. Tiền từ thiện sẽ được dùng để giúp trẻ em và những gia đình bị ảnh hưởng của đại dịch trên thế giới và gửi đi thông điệp về quyết tâm từ thiện của TMGM và Australia Open.

Chỉ còn vài tuần nữa là sẽ đến giải Australia Open 2021, việc đếm ngược đến sự kiện danh giá đã bắt đầu. Khi sự kiện diễn ra, cả thế giới sẽ cùng theo dõi. Khán giả sẽ được nhìn thấy thương hiệu mới của TMGM tại bảng Tốc Độ Giao Bóng – Speed Serve trên sân, nơi biểu hiện ưu thế của TMGM “Giao Bóng Nhanh, Giao Dịch Nhanh Hơn”.

Về TMGM

TMGM cho phép nhà đầu tư kiểm soát danhmục đầu tư của họ, cơ hội giao dịch CFD hấp dẫn cùng 7 loại tài sảnvới hơn +15,000 sản phẩm bao gồm Ngoại Tệ, Cổ Phiếu, Kim Loại Quý, Năng Lượng và Chỉ Số. Nền tảng hiện đại đã giúp đơn giản hoá việc giao dịch CFD trực tiếp: cung cấp công nghệ, hỗ trợ chu đáo và kết cấu tiên tiến giúp các nhà giao dịch không phải lo lắng về các quyết định đầu tư. Để biết thêm vui lòng truy cập:

https://www.tmgm.com/vn/

 

👉 Cập nhật Phương pháp trading mới và hiệu quả nhất trên thế giới bằng 4 Khóa học video miễn phí
Risk Disclaimer: Bài viết thể hiện quan điểm và góc nhìn của cá nhân tác giả, chỉ có giá trị tham khảo về mặt thông tin, kiến thức và không có giá trị pháp lý về khuyến nghị đầu tư hay thay thế cho việc tư vấn tài chính nào tương đương. Bài viết không đảm bảo bất kỳ khoản lợi nhuận nào hay giảm thiểu rủi ro đầu tư nào cho chính độc giả. VnRebates không chịu trách nhiệm hay liên quan đến khoản đầu tư của độc giả khi sử dụng thông tin từ bài viết này. Bản quyền thuộc về đóng góp của tác giả.