VNREBATES

Giao dịch 300lots, nhận ngay IPhone 13 Pro Max miễn phí

19.09.2022, 12:22 1 phút đọc

Giao dịch 300 lots và nhận Iphone 13 Pro Max là một khuyến mãi của broker Weltrade nhằm thu hút khách hàng mới và gia tăng khối lượng giao dịch. Thời gian sự kiện diễn ra đến hết 2022 và điều kiện duy nhất là giao dịch đủ 300 lots…

#Tin_tức_phục_vụ_NGHỀ_Trading

Nếu bạn là khách hàng mới, hãy đăng ký mở tài khoản Weltrade, hoặc sử dụng tài khoản hiện có của bạn và thực hiện giao dịch để nhận giải thưởng là iPhone 13 pro tối đa 256 GB, hoặc quy đổi tương ứng thành 1.500 USD vào tài khoản giao dịch trong thời gian khuyến mại.

iphone 13

Nhận Iphone 13 Pro Max miễn phí khi giao dịch đủ 300lots

Ngày kết thúc: 31 tháng 12 năm 2022

Đối tượng tham gia: Tất cả các nhà giao dịch

Làm sao để đăng kí:

  • Mở tài khoản mới hoặc sử dụng tài khoản hiện có và giao dịch bình thường
  • Giao dịch ít nhất 300 lot

Việc trao thưởng một chiếc Iphone cho 300lot giao dịch là khá dễ hiểu khi mà mỗi lot giao dịch trung bình bạn sẽ phải trả 7$ (theo chi phí tham khảo từ IC Markets) (~2100$/300lot). Như vậy broker chỉ đang trích lại một phần tiền của bạn để chi trả cho bạn.

Tuy nhiên với mức hoàn lại 1500 USD trên tổng số 2100 USD phải bỏ ra, thì đây cũng là một khoản hoàn phí đáng kể mà bạn có thể cân nhắc.

VnRebates – Nơi Trading là NGHỀ

Nguồn: Welttrade

👉 Cập nhật Phương pháp trading mới và hiệu quả nhất trên thế giới bằng 4 Khóa học video miễn phí
Risk Disclaimer: Bài viết thể hiện quan điểm và góc nhìn của cá nhân tác giả, chỉ có giá trị tham khảo về mặt thông tin, kiến thức và không có giá trị pháp lý về khuyến nghị đầu tư hay thay thế cho việc tư vấn tài chính nào tương đương. Bài viết không đảm bảo bất kỳ khoản lợi nhuận nào hay giảm thiểu rủi ro đầu tư nào cho chính độc giả. VnRebates không chịu trách nhiệm hay liên quan đến khoản đầu tư của độc giả khi sử dụng thông tin từ bài viết này. Bản quyền thuộc về đóng góp của tác giả.