VNREBATES

Giao Dịch CFD Vàng Năm 2020 Qua Doo Prime Như Thế Nào?

14.08.2020, 14:10 1 phút đọc

Bắt kịp xu hướng trước khi giá vàng tăng Vắc-xin phòng ngừa chủng mới của vi-rút corona sẽ KHÔNG sớm được tìm ra – sớm nhất là đầu năm tới, và lãi suất ở Hoa Kỳ cũng như các quốc gia khác trên thế giới dự kiến sẽ ở mức rất thấp trong một thời […]

Bắt kịp xu hướng trước khi giá vàng tăng

Vắc-xin phòng ngừa chủng mới của vi-rút corona sẽ KHÔNG sớm được tìm ra – sớm nhất là đầu năm tới, và lãi suất ở Hoa Kỳ cũng như các quốc gia khác trên thế giới dự kiến sẽ ở mức rất thấp trong một thời gian dài.

Giá vàng gần đây đã tăng lên mức cao nhất trong 7 năm, khi các mối lo ngại gia tăng về suy thoái kinh tế cận kề do đại dịch tiếp diễn, khiến các nhà đầu tư né tránh rủi ro.

Nhiều năm nay, vàng đã được coi là một tài sản trú ẩn an toàn trong thời kỳ suy thoái kinh tế, đồng thời là công cụ tốt để phòng ngừa rủi ro chống lạm phát cũng như mất giá tiền tệ.

Giá vàng giao ngay hiện tại đang ở mức khoảng 1726 USD/ounce, và nhà phân tích từ Bank of America cũng dự kiến giá vàng có thể đạt ngưỡng 3.000 USD trong 18 tháng tới.

Có nhiều cách để đầu tư vào thị trường vàng trong khi bạn không cần phải thực sự giữ vàng. Giao dịch CFD (Hợp đồng chênh lệch) Vàng là phương án thay thế linh hoạt nhất vì là một loại sản phẩm phái sinh.

Trong CFD Vàng, chúng ta có thể chọn mua hoặc bán; lợi nhuận thu được là chênh lệch giữa giá mua và giá bán vàng.

Tại Doo Prime, chúng tôi cung cấp đòn bẩy gấp 100 lần khi khách hàng giao dịch vàng và nhiều cơ hội hơn cho các nhà giao dịch có mức vốn nhỏ. Vì vậy, đừng bỏ lỡ cơ hội vàng, hãy mở tài khoản Doo Prime ngay hôm nay.

 

👉 Cập nhật Phương pháp trading mới và hiệu quả nhất trên thế giới bằng 4 Khóa học video miễn phí
Risk Disclaimer: Bài viết thể hiện quan điểm và góc nhìn của cá nhân tác giả, chỉ có giá trị tham khảo về mặt thông tin, kiến thức và không có giá trị pháp lý về khuyến nghị đầu tư hay thay thế cho việc tư vấn tài chính nào tương đương. Bài viết không đảm bảo bất kỳ khoản lợi nhuận nào hay giảm thiểu rủi ro đầu tư nào cho chính độc giả. VnRebates không chịu trách nhiệm hay liên quan đến khoản đầu tư của độc giả khi sử dụng thông tin từ bài viết này. Bản quyền thuộc về đóng góp của tác giả.