VNREBATES

Ưu đãi khủng với tài khoản tài khoản VIP 1000$

15.04.2020, 16:19 7 phút đọc

VIP Trader là những người mở tài khoản với số tiền lớn (từ 1000 USD, 10K USD hay 100K USD) giao dịch với khối lượng lớn trong thời gian ngắn, là đối tượng ưu ái nhất của các Broker ECN, vậy tiện ích Broker nào đang tốt nhất cho họ?

Các VIP Trader – Bạn nhận được gì khi giao dịch với VnRebates?

VnRebates luôn nghĩ cách để có thể mang lại giá trị tối đa đến trader, đặc biệt là các VIP Trader như bạn. Do đó, VnRebates xin được phép gửi đến bạn 3 giá trị lớn nhất bên dưới:

 • Nhận tiền Rebates từ việc giao dịch của chính bạn

– VnRebates là đối tác lớn của hầu hết các Broker tại VN, do đó tỷ lệ Rebates chi lại theo khối lượng cho bạn cũng cao. 

– Ví dụ bạn giao dịch 400 lot vàng /tháng thì bạn nhận được tiền Rebates là 400 * 8 USD/lot = 3200 USD.

– Chi tiết tỷ lệ Rebates từng Broker tại đây

 

 • Nhận tiền Rebates từ các tài khoản mà Bạn giới thiệu

– Bạn có thể giới thiệu và mở tài khoản của bạn bè qua link IB của chúng mình và nhận 100% tiền Rebate. Chi tiết xem tại đây

– Ví dụ: Bạn giới thiệu 3 Trader mở tài khoản tại Fxpro thông qua link IB VnRebates :

 • Trader A:  Giao dịch 50 lot * 6usd => Tiền Rebates 300 usd
 • Trader B: Giao dịch 20 lot * 6usd => Tiền Rebates 120usd
 • Trader C: Giao dịch 100 lot * 6 usd => Tiền Rebates 600usd
  => Như vậy Tổng tiền Rebates là 1020 usd sẽ được chuyển 100% cho bạn hàng tháng.
 • Bảng so sánh các Tài khoản VIP nhất tại các Brokers hiện nay

Chúng ta luôn muốn giao dịch tại các Broker có Spread thấp, Commission thấp, Tiền Rebates cao, có Tổ Chức Quản lý uy tín, đòn bẩy cao, nạp rút nhanh trong ngày … nhưng mỗi Broker sẽ chỉ mạnh ở một vài khía cạnh, do đó việc chọn Broker phù hợp với nhu cầu một VIP Trader như bạn là một nghệ thuật.

VnRebates có tổng hợp và cập nhật thông tin các loại TÀI KHOẢN VIP nhất tại các Broker, thường các tài khoản này phục vụ cho các traders nạp tiền nhiều và giao dịch lớn.

Lưu ý: Việc cân nhắc Phí giao dịch giữa các loại tài khoản này nên được cân đối giữa Spread + Commission + Tiền Rebates thì sẽ tốt hơn đối với VIP Trader

(Inbox Fanpage bên dưới để nhận Bản rõ nét hơn)

Tư vấn dành cho VIP Trader

 

===================================================

 

Các tiện ích của phần mềm giao dịch dành cho VIP Trader:

– Độ sâu thị trường (Depth of Market): là công cụ cho phép Trader quan sát số lượng Sell Order và Buy Order ở các mức giá khác nhau tại thời điểm hiện tại của thị trường. Công cụ này thường tích hợp sẵn với phần mềm MT5 và Ctrader của các Brokers, còn việc hiểu và tận dụng nó để giao dịch như thế nào là ở bạn.

 

– Tích hợp Các Gợi ý giao dịch Real-Time: Hiện tại có vài Broker có tích hợp với các đơn vị thứ 3 cung cấp các Gợi ý giao dịch trực tiếp trên phần mềm giao dịch ví dụ như bên Trading Central, Autochartist … Những gợi ý này có thể là các Mẫu hình, setup để vào lệnh … hoặc đơn giản là chỗ nào BUY/SELL, dừng lỗ và chốt lời bao nhiêu luôn.

Tất nhiên là các Gợi ý đó cũng sẽ có xác suất đúng sai, nhưng có thể giúp bạn thêm một bên xác nhận tín hiệu vào lệnh cùng bạn cũng tốt và giúp bạn an tâm hơn.

 

– Kéo Stop Loss và Take Profit bằng tay (Không phải nhập số): giúp scalper vào lệnh và đặt SL/TP 2 đầu chỉ bằng việc kéo bằng tay rất nhanh chóng

Và còn nhiều nhiều tiện ích khác nữa mà các Broker đang chạy đua với nhau để cung cấp được những tiện ích tốt nhất đến các VIP Traders.

Công nghệ ECN (Electronic Communication Network): 

– Giảm spread thấp nhất: Hãy tưởng tượng rằng chỉ mười năm trước, mức spread của EURUSD là tầm hơn 3 pips. Nhưng ngày nay, nhờ vào công nghệ ECN thì mức spread EURUSD đã có thể xuống thấp đến chỉ 0,1-0,5 pip. 

– Giá 5 chữ số: Trước khi công nghệ ECN xuất hiện, tất cả các tài khoản giao dịch cho trader nhỏ lẻ chỉ hiển thị báo giá chỉ có 4 chữ số, ví dụ EURUSD giá 1.1377, còn với tài khoản ECN nó có 5 chữ số là 1.13775. Thêm một chữ số nữa nhưng tạo ra sự khác biệt cho việc khớp lệnh và cuối cùng là hiệu suất trong tài khoản giao dịch.

– Không bị Requote (Báo giá lại):  Trước đây, khi có tin tức kinh tế quan trọng làm thị trường chuyển động quá nhanh thì việc bạn vào lệnh thị trường là gần như không thể, mà lúc đó sẽ nhận được một báo giá lại nói rằng giá thị trường đã thay đổi và đưa ra mức giá khớp khác, nhưng dù bạn okay thì thị trường đã di chuyển rất xa rồi, nó không còn ý nghĩa nữa để thực hiện giao dịch.  ECN thì lại làm được việc đó đơn giản với việc liên kết tới rất nhiều Nhà cung cấp thanh khoản (Liquidity providers) và luôn có thị trường để khớp lệnh cho traders

 

 • Broker cho phép việc giao dịch Scalping: Nhiều VIP trader chọn Scalping là style giao dịch quen thuộc, do vậy việc chọn Broker có cho scalping là một lợi thế. Hiện nay hầu hết các Broker đều cho phép scalping, tuy nhiên vẫn có vài Broker cấm. Các Broker này có thể là hoạt động theo mô hình Market Maker, chứ nếu là STP/ECN thật sự thì không bao giờ họ cấm, ngược lại họ còn chào đón rất nhiều vì Scalping Trader giao dịch với khối lượng rất lớn và Broker sẽ có lợi nhuận càng nhiều.

 

 • Có cơ quan quản lý tốt: VIP Trader đa phần là những trader có kinh nghiệm, giao dịch lớn và do đó số tiền nạp cũng phải lớn, có thể 5K USD, 10K USD hay 100K USD là bình thường. Và vì vậy việc chọn Broker uy tín với các Tổ Chức Quản Lý nổi tiếng có thể giúp bạn an tâm về phần vốn cũng như quá trình nạp rút.  Nếu xét theo góc độ cơ chế bảo vệ Traders và kiểm soát chặt chẽ các Brokers  cũng như tiếng tăm thì ta có thể ưu tiên Các tổ chức quản lý Broker từ: Mỹ (NFA) – Anh (FCA/FSA…) – Úc (ASIC) rồi đến các Tổ chức quản lý Thiên Đường Thuế như:  Cyprus (CySEC) – Malta (MFSA) …

 

 

 • Đòn bẩy cao: VIP Trader ưa thích và luôn tận dụng đòn bẩy cao để có thể nhân lợi nhuận mình lên gấp nhiều lần chỉ với vài bước giá của thị trường. Bình thường ở khu vực Châu Á các sàn thường cung cấp đòn bẩy cao 1:500, có sàn cung cấp lên tới 1:2000 hay 1:3000 để đáp ứng nhu cầu của traders, tuy nhiên các bạn luôn lưu ý việc giao dịch với đòn bẩy càng cao thì rủi ro càng cao.

 

 • Nạp rút nhanh: Hiện tại thì các Broker đều cho phép nạp tiền rất nhanh, có tiền liền trong tài khoản giao dịch qua nhiều đường như Thẻ visa/Master, ví điện tử … Tuy nhiên rút về thì để tiền có thể về ngân hàng trong vòng 1 ngày đang là lợi thế lớn của vài Broker tại thị trường VN. Đó là các Broker đã liên kết với một vài ngân hàng VN hoặc thông qua một bên Cổng Thanh Toán thứ 3 để hỗ trợ việc này. (Ta đang tính 1 ngày là về ngân hàng luôn, chứ ko phải nằm ở các dạng tiền điện tử)

 

Cuối cùng, VnRebates chỉ muốn nói với bạn rằng: Nếu bạn là VIP Trader chuyên nghiệp, giao dịch với khối lượng lớn thì hãy tận dụng hết những Điều Kiện Giao Dịch cũng như các Tiện Ích tốt nhất mà Broker đã làm ra cho chính bạn. Hãy là một Trader chuyên nghiệp và thông thái

Tư vấn dành cho VIP Trader

Risk Disclaimer: Bài viết thể hiện quan điểm và góc nhìn của cá nhân tác giả, chỉ có giá trị tham khảo về mặt thông tin, kiến thức và không có giá trị pháp lý về khuyến nghị đầu tư hay thay thế cho việc tư vấn tài chính nào tương đương. Bài viết không đảm bảo bất kỳ khoản lợi nhuận nào hay giảm thiểu rủi ro đầu tư nào cho chính độc giả. VnRebates không chịu trách nhiệm hay liên quan đến khoản đầu tư của độc giả khi sử dụng thông tin từ bài viết này. Bản quyền thuộc về đóng góp của tác giả.