VNREBATES

Hoàn tiền không giới hạn khi giao dịch tại FXPIG

22.12.2022, 08:00 1 phút đọc

Khi chúng tôi tiếp tục phát triển và mở rộng với tư cách là một nhà môi giới hàng đầu về đa tài sản, chúng tôi quyết định đã đến lúc phải đóng góp cho cộng đồng nhà giao dịch. Do đó, FXPIG đã hợp tác với VnRebates để giới thiệu Chương trình hoàn tiền cho bất kỳ ai đăng ký tài khoản tại đây và ngay bây giờ.

Hình thức hoàn tiền và các quy định

Với mỗi lot tiêu chuẩn mà bạn giao dịch, chúng tôi sẽ hoàn trả 2$ cho bạn bất kể lệnh giao dịch của bạn thắng hay thua Số tiền sẽ được hoàn trong tài khoản MT4 trong vòng 2 ngày làm việc.

Những quy định được áp dụng

  1. Hoàn trả 2$ sẽ được áp dụng với Forex, kim loại, dầu, khí tự nhiên và chỉ số CFD
  2. Hoàn trả 0.05% sẽ được áp dụng với Chứng khoán và Crypto CFD
  3. Khách hàng có thể rút tiền hoàn trả bất cứ lúc nào

Lợi ích từ việc hoàn tiền

Với khoản tiền được hoàn lại này, bạn có thể giao dịch ở vị thế lớn hơn và phát triển tài khoản giao dịch của mình nhanh hơn.

Để minh họa tầm quan trọng của việc hoàn tiền, hãy làm một số phép toán:

Theo thường lệ, các nhà giao dịch sẽ mất khoản phí 8$ cho mỗi lot nếu giao dịch FX và kim loại. Tuy nhiên, với khoản hoàn trả 2$, đồng nghĩa với các nhà giao dịch tiết kiệm được 25% hoa hồng giao dịch. Bạn giao dịch càng nhiều, bạn càng kiếm được nhiều tiền hoàn lại, và số tiền đó có thể giúp bạn kiếm nhiều lợi nhuận hơn nữa

Hãy bắt đầu kiếm khoản hoàn tiền ngay bây giờ!

Các bước thực hiện

  1. Đăng ký tài khoản tại đây
  2. Bắt đầu giao dịch và nhận khoản hoàn tiền ngay bây giờ

Tập trung vào quá trình giao dịch của bạn và chúng tôi sẽ xử lý phần còn lại.

Kiếm khoản hoàn tiền ngay bây giờ

👉 Cập nhật Phương pháp trading mới và hiệu quả nhất trên thế giới bằng 4 Khóa học video miễn phí
Risk Disclaimer: Bài viết thể hiện quan điểm và góc nhìn của cá nhân tác giả, chỉ có giá trị tham khảo về mặt thông tin, kiến thức và không có giá trị pháp lý về khuyến nghị đầu tư hay thay thế cho việc tư vấn tài chính nào tương đương. Bài viết không đảm bảo bất kỳ khoản lợi nhuận nào hay giảm thiểu rủi ro đầu tư nào cho chính độc giả. VnRebates không chịu trách nhiệm hay liên quan đến khoản đầu tư của độc giả khi sử dụng thông tin từ bài viết này. Bản quyền thuộc về đóng góp của tác giả.