VNREBATES

Hướng dẫn cách nạp rút tiền sàn AMarkets nhanh chóng và thuận tiện

19.04.2022, 13:34 15 phút đọc

AMarkets là một nhà môi giới Forex hoạt động lâu năm trên thị trường. Thời gian gần đây, thị trường Việt Nam đang được nhà môi giới này hỗ trợ tốt hơn bao giờ hết với các phương thức nạp rút tiền rất thuận tiện. Trong bài viết hôm nay, VnRebates sẽ gửi đến anh em quy trình thực hiện việc nạp rút tiền sàn AMarkets một cách chi tiết nhất theo nhiều phương thức khác nhau.

Một trong những vấn đề hàng đầu mà anh em trader quan tâm khi giao dịch cũng như lựa chọn sàn giao dịch là việc nạp rút tiền có được hỗ trợ dễ dàng và nhanh chóng hay không. Hiểu được điều đó, VnRebates luôn tìm hiểu và gửi đến anh em những bài review cũng như hướng dẫn cách nạp rút tiền tại các sàn giao dịch khác nhau. Và hôm nay cũng sẽ là một bài viết như vậy, với các bước nạp rút tiền sàn AMarkets, một sàn giao dịch đang ngày càng hỗ trợ tốt hơn cho anh em trader Việt Nam.

1. Thông tin về nạp rút tiền sàn AMarkets

1.1. Các phương thức nạp rút tiền tại Việt Nam

Nhà môi giới AMarkets hỗ trợ chúng ta nạp rút tiền thông qua rấ t nhiều phương thức khác nhau, bao gồm cả các phương thức rất thuận tiện dành cho thị trường Việt Nam.

Để tìm hiểu kỹ hơn về sàn giao dịch này và tất cả các phương thức nạp rút quốc tế mà nó hỗ trợ, anh em hãy tham khảo bài viết mà mình để link bên dưới. Còn trong phạm vi bài viết này, mình sẽ gửi đến anh em chi tiết cách nạp rút tiền sàn AMarkets của một số phương thức phù hợp nhất đối với anh em trader Việt, bao gồm chuyển khoản ngân hàng, nạp tiền qua ví điện tử MoMo và cả thông qua các loại tiền điện tử như BTC, ETH…

Xem thêm: Review chi tiết sàn AMarkets – Thêm một sự lựa chọn tiềm năng dành cho trader Việt

Dưới đây là một số thông tin cơ bản về các phương thức nạp rút tiền sàn AMarkets cho trader Việt Nam để anh em có một cái nhìn tổng quát.

Các phương thức nạp tiền

Phương thức nạp tiền Phí nạp Thời gian xử lý
Ví điện tử MoMo 0% Ngay lập tức
Chuyển khoản ngân hàng nội địa 0% Ngay lập tức
Tiền điện tử (BTC, ETH, LTC, US  DT) 0% 1 giờ

Các phương thức rút tiền

Phương thức rút tiền Phí Thời gian xử lý Số tiền tối thiểu Số tiền tối đa
Chuyển khoản ngân hàng Phụ thuộc vào từng ngân hàng 1-3 giờ 20 USD 10.000 USD
Tiền điện tử 1% mạng lưới + phí 1 giờ Phụ thuộc từng loại tiền Không giới hạn

Đối với việc nạp tiền, mới đây AMarkets đã hỗ trợ thị trường Việt Nam nạp tiền rất dễ dàng thông qua ví điện tử MoMo. Ngoài ra anh em cũng có thể nạp tiền theo cách truyền thống như chuyển khoản ngân hàng, dùng thẻ thanh toán quốc tế và sử dụng ví tiền điện tử đối với các anh em sở hữu các loại coin như BTC, ETH, LTC… Tất cả các phương thức này đều không mất phí và gần như không mất thời gian chờ đợi.

Về rút tiền, rất tiếc là chúng ta chưa thể rút tiền về MoMo mà chỉ có thể rút về thông qua ba phương thức còn lại. Hy vọng trong thời gian tới, việc rút tiền qua MoMo cũng sẽ được AMarkets hỗ trợ cho chúng ta.

1.2. Những lưu ý trước khi nạp rút tiền sàn AMarkets

Một vấn đề quan trọng cần lưu ý trước khi nạp rút tiền sàn AMarkets, đó là anh em cần phải xác thực tài khoản của mình đầy đủ các bước. Các thông tin cần xác thực bao gồm email, số điện thoại và xác thực danh tính bằng hộ chiếu hoặc CMND.

Cách mở và xác thực tài khoản tại sàn AMarkets đã được VnRebates hướng dẫn chi tiết trong bài viết Hướng dẫn mở tài khoản sàn AMarkets và giao dịch ngay lập tức, nếu anh em chưa xác thực tài khoản của mình thì hãy tham khảo thêm để đủ điều kiện nạp rút tiền sàn AMarkets nhé.

Sau khi xác minh tài khoản thành công, tại trang cá nhân my.amarkets.org, anh em sẽ thấy các mục yêu cầu xác minh đều có màu xanh. Khi đó anh em đã có thể nạp tiền và bắt đầu giao dịch.

nạp rút sàn AMarkets

Cần xác minh tài khoản trước khi nạp rút tại sàn AMarkets

Ngoài ra, cũng tại giao diện trang chủ này, anh em sẽ thấy số ví và danh sách các tài khoản của mình được hiển thị ở đó. Trong ảnh phía trên mình chỉ có 1 tài khoản giao dịch, anh em có thể mở thêm các tài khoản giao dịch khác nếu muốn.

Để phân biệt, thì tài khoản ví (#911680 trong ví dụ trên) có thể coi là tài một tài khoản chung để quản lý tổng tài sản của anh em. Còn các tài khoản giao dịch (tài khoản thật) chính là các tài khoản mà anh em dùng để đăng nhập vào các nền tảng giao dịch như MT4, MT5.

Anh em có thể thấy ở tài khoản ví và mỗi tài khoản giao dịch đều có nút “Ký quỹ”, đó chính là nút để anh em nạp tiền. Nếu nạp vào bất cứ tài khoản thật nào, thì tiền của anh em sẽ được chuyển thẳng vào tài khoản đó để giao dịch. Còn nếu anh em nạp vào tài khoản ví, thì đó là tài sản chung, và sau đó anh em có thể chuyển nội bộ sang các tài khoản thật một cách dễ dàng.

Xem thêm: Đâu là sự khác biệt tâm lý giữa giao dịch tài khoản Demo và giao dịch tài khoản thật?

2. Cách nạp tiền vào tài khoản AMarkets

2.1. Nạp tiền qua ví điện tử MoMo

Để nạp tiền vào tài khoản AMarkets qua ví MoMo, đầu tiên anh em cần mở giao diện nạp tiền theo một trong ba vị trí trên trang chủ:

  • Mục Nạp/Rút => Tiền gửi (khu vực số 1)
  • Nút ký quỹ tại tài khoản ví (số 2)
  • Nút ký quỹ tại tài khoản thật muốn nạp (số 3)
nạp rút tiền sàn Amarkets

Mở giao diện nạp tiền

Sau khi chuyển đến giao diện nạp, anh em cần chọn loại tài khoản muốn nạp (tài khoản ví hay tài khoản giao dịch). Nếu đã chọn theo cách 2 hoặc cách 3 như trong hình phía trên thì anh em không cần chọn lại.

nạp rút tiền sàn Amarkets

Chọn tài khoản muốn nạp tiền

Tiếp đến, ở phía dưới là khu vực chọn phương thức nạp, anh em sẽ chọn phương thức MOMO từ danh sách hiện ra:

nạp rút tiền sàn Amarkets

Chọn phương thức nạp MOMO

Ở ô tiếp theo, anh em sẽ nhập số tiền mình muốn nạp theo đơn vị USD. Số tiền tối thiểu được ghi chú ở dưới là 100 USD. Sau đó anh em nhấn “Ký quỹ”, và đừng quên tick chọn mục chấp nhận các điều khoản bên dưới nhé.

nạp rút tiền sàn Amarkets

Nhập số tiền muốn nạp

Tiếp theo, anh em sẽ được chuyển đến trang thanh toán. Ở đây, số tiền tương ứng được quy đổi sang VNĐ, cùng với một mã QR để anh em thực hiện thanh toán từ ví MoMo của mình.

Anh em hãy mở ví điện tử MoMo (trên điện thoại) và quét mã này rồi thực hiện thanh toán như các giao dịch thông thường, với phần nội dung cần ghi chính xác 6 ký tự được ghi bên dưới mã QR.

nạp rút tiền sàn Amarkets

Thanh toán bằng mã QR và ví MoMo

Sau khi thực hiện thanh toán xong, anh em sẽ nhận được thông báo giao dịch thành công, và tiền sẽ ngay lập tức về tài khoản để anh em sẵn sàng giao dịch.

2.2. Nạp tiền qua chuyển khoản ngân hàng nội địa

Phương thức nạp tiền tiếp theo cũng rất thuận tiện, đó là chuyển khoản qua các ngân hàng nội địa.

Anh em cũng mở giao diện nạp tiền tương tự như khi nạp với MoMo, đến bước chọn phương thức nạp thì anh em hãy chọn “Help2Pay Internet bank” hoặc Fast Asia Internet Bank. Đây là hai phương thức nạp thông qua các ngân hàng nội địa và hoàn toàn tương tự như nhau.

nạp rút tiền sàn AMarkets

Chọn phương thức chuyển khoản ngân hàng nội địa

Tiếp theo, anh em cần chọn ngân hàng, tức là ngân hàng anh em dùng để gửi tiền. Các ngân hàng được hỗ trợ rất đa dạng như Techcombank, Vietcombank, BIDV, VietinBank… Anh em có thể xem đầy đủ danh sách ngân hàng được hỗ trợ tại danh sách hiện ra và chọn ngân hàng thích hợp. Sau đó, hãy nhập số tiền muốn nạp vào ô phía dưới (đơn vị USD – tối thiểu 100$).

nạp rút tiền sàn AMarkets

Nhập số tiền muốn nạp

Cuối cùng, anh em nhấn ký quỹ để chuyển sang trang thanh toán. Sau khi xác nhận, anh em sẽ được chuyển đến giao diện đăng nhập vào tài khoản trực tuyến của ngân hàng đã chọn. Ở đây anh em chỉ cần đăng nhập vào và tiến hành thanh toán như các giao dịch bình thường trên tài khoản ngân hàng của mình. Nếu như chưa có tài khoản thanh toán trực tuyến hoặc gặp vướng mắc ở bước thanh toán, anh em hãy liên hệ ngân hàng để được hỗ trợ nhé.

nạp rút tiền sàn Amarkets

Đăng nhập vào tài khoản ngân hàng trực tuyến để thanh toán

2.3. Nạp tiền bằng tiền điện tử

Phương thức thứ ba là cách nạp tiền ít phổ biến hơn, và cũng không dành cho tất cả mọi người, nhưng sẽ thuận tiện cho những anh em sở hữu các loại tiền điện tử như BTC, ETH,… đó chính là nạp tiền vào AMarkets bằng những loại tiền điện tử này.

Các loại tiền điện tử được AMarkets hỗ trợ bao gồm: BTC, ETH, LTC và USDT. Nếu có một trong các loại tiền điện tử này, anh em có thể chọn phương thức nạp tương ứng ở giao diện nạp tiền. Ví dụ dưới đây mình chọn nạp với BTC. Sau đó anh em nhập số tiền muốn nạp tính theo USD rồi nhấn “Ký quỹ”

nạp rút tiền sàn AMarkets

Nạp tiền bằng tiền điện tử

Sau đó, hãy nhấn Confirm để chuyển hướng tới trang thanh toán. Ở đây, số BTC đã được tính toán tương ứng với số tiền anh em muốn nạp, và xuất hiện một mã QR để anh em thực hiện thanh toán từ ví tiền điện tử của mình. Và đến bước này anh em cũng thực hiện quét mã QR từ ví như các giao dịch khác rồi chờ kết quả. Với hình thức nạp bằng tiền điện tử, thời gian xử lý sẽ lâu hơn một chút nhưng thường không quá 1 tiếng.

nạp rút tiền sàn AMarkets

Thanh toán bằng ví tiền điện tử tương ứng

3. Cách rút tiền từ AMarkets về tài khoản

Khi giao dịch có lợi nhuận, hoặc khi anh em muốn rút vốn khỏi tài khoản AMarkets thì quy trình thực hiện cũng không gặp nhiều khó khăn, thông qua hình thức chuyển khoản ngân hàng. Một phương thức khác là rút tiền về bằng tiền điện tử, nhưng chỉ áp dụng cho anh em trước đó đã nạp tiền bằng hình thức này và có xác minh ví tiền điện tử của mình.

Đối với phương thức rút tiền qua chuyển khoản ngân hàng, anh em thực hiện theo quy trình sau:

Đầu tiên, tại Menu bên trái trang chủ, chọn mục Nạp/Rút và chọn Rút tiền.

Giao diện rút tiền khi đó sẽ có dạng như sau:

Nạp rút tiền sàn AMarkets

Giao diện rút tiền

Tại đây, nếu có nhiều tài khoản giao dịch khác nhau thì anh em cần chọn tài khoản mà mình muốn rút tiền về trong ô đầu tiên, sau đó chọn phương thức rút ở ô thứ 2 là Help2Pay Internet bank hoặc Fast Asia Internet bank.

Tiếp theo, anh em nhập số tiền muốn rút trong khoảng từ mức tối thiểu đến tối đa đã được ghi chú phía dưới. Tất nhiên anh em cần đảm bảo trong tài khoản của mình hiện có đủ số tiền đó. Khi đã nhập xong số tiền anh em nhấn “Rút quỹ”.

Lúc này, anh em sẽ được chuyển sang giao diện tiếp theo để lựa chọn ngân hàng, sau đó nhập thông tin tài khoản nhận tiền. Trên thực tế, các bước này khá đơn giản và anh em hoàn toàn có thể tự thực hiện một cách dễ dàng.

Khi rút tiền, anh em sẽ bị tính một khoản phí nhất định phụ thuộc vào từng ngân hàng. Và cuối cùng, khi hoàn tất gửi yêu cầu đi, anh em sẽ phải chờ khoảng 1-3 tiếng để nhận được tiền nếu như yêu cầu được gửi đi trong giờ làm việc. Còn nếu yêu cầu rút tiền gửi đi ngoài giờ làm việc, có thể anh em sẽ phải chờ sang ngày hôm sau.

Note: Giờ làm việc của đội ngũ AMarkets hiện tại là từ 13h đến 3h sáng hôm sau theo giờ Việt Nam.

Xem thêm: Hướng dẫn mở tài khoản và nạp/rút tiền sàn Olymp Trade 2021

4. Kết luận

Như vậy, mình đã gửi đến anh em thông tin về cách nạp rút tiền sàn AMarkets với các phương thức được hỗ trợ tại Việt Nam. Nếu trong quá trình thực hiện gặp phải bất cứ khó khăn gì, anh em hãy liên hệ với đội ngũ support của sàn để được hỗ trợ một cách nhanh chóng nhất nhé. AMarkets là một sàn giao dịch đã hoạt động từ rất lâu và khẳng định được uy tín của mình, do đó anh em hoàn toàn có thể yên tâm nạp tiền và trải nghiệm nền tảng cũng như dịch vụ của nhà môi giới này.

Ngoài ra, nếu có câu hỏi gì liên quan đến sàn AMarkets hay các sàn giao dịch khác, hãy để lại nó trong hòm thư hỏi đáp của VnRebates nhé.

Chúc anh em giao dịch an toàn và hiệu quả

VnRebates – Nơi Trading là NGHỀ

👉 Cập nhật Phương pháp trading mới và hiệu quả nhất trên thế giới bằng 4 Khóa học video miễn phí
Risk Disclaimer: Bài viết thể hiện quan điểm và góc nhìn của cá nhân tác giả, chỉ có giá trị tham khảo về mặt thông tin, kiến thức và không có giá trị pháp lý về khuyến nghị đầu tư hay thay thế cho việc tư vấn tài chính nào tương đương. Bài viết không đảm bảo bất kỳ khoản lợi nhuận nào hay giảm thiểu rủi ro đầu tư nào cho chính độc giả. VnRebates không chịu trách nhiệm hay liên quan đến khoản đầu tư của độc giả khi sử dụng thông tin từ bài viết này. Bản quyền thuộc về đóng góp của tác giả.