VNREBATES

Hướng dẫn nạp rút tiền sàn Capital.com chi tiết trên App và Web

08.01.2023, 22:42 10 phút đọc

Capital.com là một nhà môi giới trực tuyến được kiểm soát chặt chẽ và được kiểm toán đầy đủ bởi Deloitte – 1 trong 4 công ty kiểm toán uy tín hàng đầu thế giới, được tin tưởng bởi trên 800.000 khách hàng trên toàn thế giới. Nếu bạn đăng ký tài khoản thành công tại sàn và còn thắc mắc về quy trình nạp/rút tiền tại sàn Capital.com, bài viết dưới đây của VnRebates sẽ giải đáp giúp bạn.

Xem thêm: Đánh giá sàn Capital.com và hướng dẫn mở tài khoản

Các phương thức nạp/rút tiền tại sàn Capital.com

Cũng giống như các sàn giao dịch hàng đầu khác, Capital.com cung cấp rất đa dạng các phương thức nạp/rút tiền bao gồm chuyển khoản ngân hàng, thẻ tín dung và các phương thức thanh toán khác, trong đó Ngân lượng được xem là phương thức nạp tiền nhanh nhất và đáng tin cậy nhất đối với trader Việt.

Capital.com miễn phí tất các khoản phí liên quan đến nạp/rút tiền. Bất kỳ khoản phí nào bạn phải chịu khi nạp/rút tiền tại sàn Capital.com đều là do ngân hàng hoặc tổ chức thanh toán của bạn thu. Capital.com cũng tuyên bố sẽ chuyển đổi tất cả ngoại tệ không được hỗ trợ bởi phương thức thanh toán đã chọn, nên trader không cần tự chuyển đổi.

Các phương thức nạp/rút tiền tại sàn Capital.com

Các phương thức thanh toán tại sàn Capital.com (Nguồn: Internet)

Sau khi tạo tài khoản, bạn có thể nạp tiền bằng các phương thức như:

 • Chuyển khoản ngân hàng,
 • Thẻ tín dụng hoặc thẻ ghi nợ,
 • Giropay,
 • iDeal,
 • Sofort,
 • Multibanko,
 • Webmoney,
 • QIWI
 • Przele
 • wy24,
 • AstropayTEF,
 • Trustly
 • 2c2p
 • Ngân lượng (online banking) (dành riêng đối với trader tại Việt Nam)

Sau lần nạp tiền đầu tiên, bạn sẽ có thể nạp thêm tiền qua Skrill và Neteller. Trader lưu ý rằng, đối với rút tiền, Capital.com không hỗ trợ rút tiền qua Multibanko, Trustly và Giropay. 

Quy định về nạp tiền

Sàn thiết lập mức nạp tiền tối thiểu là 20 USD (khoảng 460.000 đồng) hoặc số tiền tương đương bằng EUR, GBP hoặc PLN đối với tài khoản Standard (tài khoản tiêu chuẩn). Tuy nhiên, Capital.com chỉ chấp nhận mức tiền nạp tối thiểu là $250 hoặc số tiền tương đương bằng EUR, GBP hoặc PLN nếu khách hàng sử dụng phương thức chuyển khoản ngân hàng. Bạn sẽ đủ điều kiện để sử dụng tài khoản Plus khi nạp tiền từ $3.000 (khoảng 69 triệu đồng) đến $ 9.999 (khoảng 229 triệu 977 nghìn đồng) và tài khoản Premier account khi nạp từ $10.000 trở lên.

Sau khi nạp tiền, bạn sẽ thấy tiền trong khoản của bạn trên sàn ngay lập tức đối với các phương thức thanh toán điện tử. Riêng đối với chuyển khoản ngân hàng, có thể mất đến 3 ngày làm việc. Để đẩy nhanh quá trình, bạn có thể gửi xác nhận tiền gửi (bao gồm tên đầy đủ của bạn, số tiền đã gửi và người nhận – tên nền tảng của CAPITAL COM) đến [email protected].

Quy định về rút tiền

 • Capital.com có một số quy định về giới hạn thanh toán, nhưng đủ để chi trả cho phần lớn các nhà giao dịch bán lẻ và chuyên nghiệp. Cụ thể, không có quy định về số tiền rút tối thiểu đối với thẻ ngân hàng trong khi số tiền rút tối thiểu đối với chuyển khoản ngân hàng là 50 EUR/USD/GBP.
 • Điều kiện duy nhất để rút tiền là bạn cần phải xác minh tài khoản của mình bằng cách cung cấp giấy tờ tùy thân và sử dụng chính phương thức đã sử dụng để nạp tiền. Điều kiện này được đặt ra để tuân theo các yêu cầu về dữ liệu khách hàng (KYC) và các quy tắc chống gian lận của các cơ quan quản lý. Yêu cầu rút tiền thường sẽ được xử lý trong vòng 24 giờ.
 • Thời gian xử lý phụ thuộc vào quy trình của nhà cung cấp các dịch vụ thanh toán. Thông thường thời gian mà Capital.com chuyển tiền trở lại thẻ tín dụng/hay thẻ ghi nợ của khách hàng trong vòng 24h làm việc, nhưng có thời gian có thể kéo dài đến 7 ngày, trong khi thời gian xử lý đối với phương thức trực tuyến là ngay lập tức.
 • Vì lý do bảo mật, Capital.com sẽ chuyển tiền cho khách hàng bằng cùng phương thức thanh toán mà khách hàng đã sử dụng để nạp tiền vào tài khoản. Trong trường hợp bạn có nhiều thẻ, tiền sẽ được gửi đến thẻ được sử dụng cuối cùng để nạp tiền vào tài khoản của bạn.
 • Theo quy định pháp lý, tên trên bộ xử lý thanh toán và tài khoản giao dịch của bạn phải giống hệt nhau.
Hướng dẫn chi tiết các bước nạp/rút tiền tại sàn Capital.com

Hướng dẫn chi tiết các bước nạp/rút tiền tại sàn Capital.com (Nguồn: Internet)

Hướng dẫn chi tiết các bước nạp/rút tiền tại sàn Capital.com

Hướng dẫn các bước nạp tiền vào tài khoản Capital.com

 • Trước khi tiến hành nạp tiền để giao dịch trên sàn Capital.com, bạn có thể tải ứng dụng (App) của sàn đối với IOS hoặc Android. Để nạp tiền trên App của sàn Capital.com, bạn click vào mục Account->Payments->Deposit Funds và chọn phương thức thanh toán của bạn (thẻ hoặc chuyển khoản ngân hàng hoặc bất kỳ phương thức khả dụng nào khác).

Hướng dẫn chi tiết các bước nạp/rút tiền tại sàn Capital.com

Các bước nạp/rút tiền tại sàn Capital.com trên app và web

 • Để nạp tiền trên nền tảng Web của Capital.com, sau khi truy cập vào trang chủ của sàn capital.com bạn vào mục Tài khoản của tôi và nhấp vào Nạp tiền

Các bước nạp/rút tiền tại sàn Capital.com trên app và web chi tiết

Sau đó, 1 cửa sổ sẽ hiện ra như sau. Bạn chọn phương thức thanh toán (ví dụ ở đây mình chọn Ngân hàng trực tuyến). Sau khi chọn phương thức thanh toán, bạn nhấp Tiếp tục.

Các bước nạp tiền tại sàn Capital.com trên app và web

Sau đó, bạn chọn ngân hàng của bạn và nhấp Thanh toán.

Các bước thanh toán nạp tiền sàn Capital

Sau đó, bạn tiếp tục các quy trình, đăng nhập vào ngân hàng và hoàn thành các bước thanh toán còn lại.

Hoàn thành các bước nạp tiền sàn Capital qua tài khoản ngân hàng Việt Nam

Capital.com cũng nhắc nhớ khách hàng không nên cố gắng nạp tiền vào tài khoản giao dịch nhiều hơn 2 lần trong 10 phút để tránh nguy cơ thẻ của bạn có thể bị chặn trong những lần nạp tiếp theo nhằm ngăn chặn nguy cơ thẻ của bạn bị hacker tấn công.

Hướng dẫn cách rút tiền từ sàn Capital.com

 • Để rút tiền từ nền tảng App của sàn Capital.com, bạn click vào mục Account->Payments->Withdraw. Sau đó chọn cùng một phương thức thanh toán mà bạn sử dụng khi nạp tiền, nhập chính xác số tiền mà bạn muốn rút, rồi nhấp vào Confirm.

Hướng dẫn cách rút tiền từ sàn Capital.com

Hướng dẫn cách rút tiền từ sàn Capital.com chi tiết

 • Tương tự, nếu bạn muốn rút tiền trên nền tảng Web của sàn, bạn vào mục Account->Withdraw.

Hướng dẫn cách rút tiền từ sàn Capital.com trên app và web

hoặc vào mục LIVE (trực tiếp)-> Withdraw Funds (Rút tiền)

Cách rút tiền từ sàn Capital.com trên app và web

Lưu ý: Bình thường thì quy trình rút tiền của bạn sẽ suôn sẻ, trừ một số trường hợp bạn bị từ chối rút tiền. Dưới đây, mình sẽ liệt kê những nguyên nhân phổ biến cùng cách giải quyết cho từng trường hợp:

Lý do bạn bị từ chối rút tiền  Cách giải quyết
Bị nhà cung cấp dịch vụ thanh toán của bạn từ chối Bạn có thể liên hệ với ngân hàng của mình để được giải thích rõ hơn. Ngoài ra, bạn cũng có thể liên hệ với bộ phận Hỗ trợ khách hàng của Capital.com để nhận được hướng dẫn thích hợp.
Bạn chưa cung cấp đủ các tài liệu bắt buộc (bao gồm xác nhận quyền sở hữu thẻ ngân hàng/tài khoản, nguồn tiền, v.v.) Kiểm tra email của bạn để biết tài liệu yêu cầu là gì và gửi tài liệu được yêu cầu đến địa chỉ [email protected]
Bạn sử dụng phương thức thanh toán khác với phương thức bạn đã sử dụng để nạp tiền. Capital.com chỉ chấp nhận rút tiền bằng phương thức thanh toán bạn đã dùng để nạp tiền. Nếu bạn muốn rút tiền sang một phương thức thanh toán khác, bạn nên xác nhận quyền sở hữu của phương thức thanh toán được sử dụng để gửi tiền.
Số dư tài khoản của bạn không đủ để rút, và việc rút tiền có thể dẫn đến việc vị thế giao dịch của bạn bị đóng. Bạn có thể đóng một số vị thế/lệnh để tăng số tiền có sẵn để rút và thử lại hoặc bắt đầu rút với số tiền nhỏ hơn.
Số tiền rút vượt quá giới hạn khối lượng cho mỗi giao dịch Bạn cố gắng chia số tiền rút của bạn thành các phần nhỏ hơn.

Các cổng thanh toán khác nhau có những giới hạn nhất định cho mỗi giao dịch như sau:

 • Eccompay – lên đến 100 000 RUB (khoảng 1400 $)
 • Safecharge – lên đến 25 000 $
 • WorldPay – lên đến 20 – 25 000 $
Bạn lựa chọn các phương thức rút tiền như Multibanko, Trustly và Giropay Capital.com không hỗ trợ việc rút tiền qua các kênh thanh toán này.

Kết luận

Giao dịch qua nền tảng độc quyền của Capital.com, các trader có thể tham gia giao dịch CFDs tại hơn 3000 thị trường trên các chỉ số, hàng hóa, tiền điện tử, cổ phiếu và các cặp tiền ngoại hối. Làm việc với 1 sàn uy tín được kiểm soát chặt chẽ và kiểm toán đầy đủ quả thật là cơ hội hấp dẫn cho trader nếu muốn đầu tư vào thị trường tài chính. Hy vọng, bài viết trên đây về các phương thức và bước nạp/rút tiền tại sàn Capital.com sẽ hữu ích cho bạn.

 

Risk Disclaimer: Bài viết thể hiện quan điểm và góc nhìn của cá nhân tác giả, chỉ có giá trị tham khảo về mặt thông tin, kiến thức và không có giá trị pháp lý về khuyến nghị đầu tư hay thay thế cho việc tư vấn tài chính nào tương đương. Bài viết không đảm bảo bất kỳ khoản lợi nhuận nào hay giảm thiểu rủi ro đầu tư nào cho chính độc giả. VnRebates không chịu trách nhiệm hay liên quan đến khoản đầu tư của độc giả khi sử dụng thông tin từ bài viết này. Bản quyền thuộc về đóng góp của tác giả.