VNREBATES

Hướng dẫn cách đăng kí IB tại Land-FX

17.05.2022, 15:45 5 phút đọc

Cùng tìm hiểu cách đăng kí IB đơn tại Land-FX!

Hôm nay Land-FX sẽ giới thiệu với các bạn cách đăng kí hợp tác IB với nhiều quyền lợi. Cùng tìm hiểu nhé!

1. Giới thiệu chung về sàn Land-FX

Land-FX là nhà môi giới Forex hợp pháp, thuộc quyền sở hữu của Land-Fx Limited điều hành bởi Land Prime LTD chính thức được thành lập vào năm 2013, có trụ sở chính tại Vương Quốc Anh.

Là một cựu binh trong lĩnh vực môi giới, hiện nay Land-FX đã mở rộng phạm vi hoạt động khắp các quốc gia trên thế giới ngoại trừ một số vùng lãnh thổ và khu vực pháp lý nhất định như một số vùng của Hoa Kỳ, Cuba, Sudan, Syria, Triều Tiên và các bên có liên quan hoặc được liệt kê trong Danh sách trừng phạt của Hội đồng Bảo an Liên hợp quốc. Điều này cho thấy broker này tuân thủ các quy định ngành và luật pháp quốc tế.

Land-FX hiện đang cung cấp các sản phẩm giao dịch phong phú (hơn 67 cặp tiền tệ, chỉ số, hàng hóa, CFD), tỷ lệ đòn bẩy tối đa lên tới 1:2000, nền tảng giao dịch hiện đại và phổ biến, đa dạng các dịch vụ giao dịch như PAMM.

Ngoài ra, trong suốt quá trình hoạt động của mình Land-FX đã mang về hàng loạt các giải thưởng hàng đầu của ngành, khẳng định vị thế và chất lượng phục vụ của broker này:

2. Chương trình đối tác IB của Land-fx

Bạn có thể giới thiệu khách đến với Land-FX, nếu khách hàng của bạn giao dịch tại Land-FX, bạn sẽ nhận được hoa hồng tính trên phí giao dịch (chênh lệch Spread hoặc Hoa hồng cố định) của khách hàng. Mỗi loại tài khoản sẽ có các quy định về mức tiền hoa hồng khác nhau.

Hoa hồng đối tác tại Land-FX chia thành 3 cấp bậc:

  • Đối tác giao dịch cơ bản

Khi mới bắt đầu, bạn sẽ nhận được 20% hoa hồng từ phí spread của khách hàng khi giao dịch. Mức độ cơ bản này không có yêu cầu gì đặc biệt, bạn chỉ cần có 1 tài khoản giao dịch tại Land-FX, sau đó bạn copy đường link đối tác và gửi cho khách hàng

  • Đối tác giao dịch nâng cao

Bạn sẽ nhận được 25% hoa hồng từ phí spread của khách hàng khi giao dịch với 1 yêu cầu cụ thể:
Tổng khối lượng giao dịch TRUNG BÌNH TRONG 3 THÁNG của toàn bộ khách hàng dưới bạn đạt mức từ 25 lot/tháng trở lên.

Khi bạn thấy mình đạt con số này, bạn chỉ cần liên hệ bộ phận chăm sóc khách hàng tại website Land-FX.com và yêu cầu được nâng cấp lên Đối tác giao dịch nâng cao để hưởng 25% hoa hồng

  •  Đối tác giao dịch IB

Bạn sẽ nhận được từ 30% đến 40% hoa hồng từ phí spread của khách hàng khi giao dịch với các yêu cầu:
+ Hoàn tất xác minh hồ sơ (Danh tính và cư trú)
+ Có ít nhất 3 khách hàng đang hoạt động
+ Tổng khối lượng giao dịch TRUNG BÌNH TRONG 3 THÁNG của toàn bộ khách hàng dưới bạn đạt mức 50 lot/tháng trở lên.

Khi bạn thấy mình đạt con số này, bạn chỉ cần liên hệ bộ phận chăm sóc khách hàng tại website Land-FX.com và yêu cầu được nâng cấp lên Đối tác giao dịch IB để hưởng 33% hoa hồng. Sau này nếu khối lượng giao dịch lớn hơn, nhân viên hỗ trợ IB sẽ nâng cấp lên dần mức 40% cho bạn theo quy định của sàn.

Để trở thành đối tác cơ bản và hưởng hoa hồng 30%, bạn chỉ cần làm theo 4 bước sau:

Bước 1: Đăng kí tài khoản sàn Land-FX

Nếu chưa có tài khoản bạn mở tài khoản theo link đăng ký Tại đây 

Hướng dẫn đăng ký tài khoản giao dịch Land-FX : Tại đây

Bước 2: Đăng nhập vào khu vực cá nhân 

  1. Vào mục “Phí”
  2. Tìm mục “Đăng ký trở thành Đối Tác Chính Thức của chúng tôi” sau đó bấm vào lối tắt để vào trang đăng ký tài khoản IB
  3. Điền form đăng ký IB 
  4. Nhận email và đăng nhập ở website https://ib.land-fx.com/
  5. Vào mục tài khoản và lấy đường dẫn liên kết gửi cho khách hàng và yêu cầu khách hàng nhấn vào link để đăng ký tài khoản.

Nếu khách hàng nhấn vào link để đăng ký tài khoản, khách hàng đó sẽ nằm dưới bạn và bạn có thể nhận hoa hồng nếu họ phát sinh các giao dịch tại Land-FX.

Sau khi nhận được tiền hoa hồng, bạn có thể rút tiền bất cứ lúc nào thông qua các phương thức rút tiền được Land-FX hỗ trợ. Các phương thức được Land-FX khuyến nghị chính là Ngân hàng trực tuyến (Nội địa) vì phương thức này nạp rút tức thời 24/7 và miễn phí.

Làm IB tại sàn Land-FX vừa đơn giản lại có thêm nhiều hỗ trợ từ sàn. Đây quả thật là một cơ hội để bạn phát triển bản thân trong thị trường tài chính mà không cần quá nhiều vốn. Chúc bạn trở thành một IB thành công nhé!

Risk Disclaimer: Bài viết thể hiện quan điểm và góc nhìn của cá nhân tác giả, chỉ có giá trị tham khảo về mặt thông tin, kiến thức và không có giá trị pháp lý về khuyến nghị đầu tư hay thay thế cho việc tư vấn tài chính nào tương đương. Bài viết không đảm bảo bất kỳ khoản lợi nhuận nào hay giảm thiểu rủi ro đầu tư nào cho chính độc giả. VnRebates không chịu trách nhiệm hay liên quan đến khoản đầu tư của độc giả khi sử dụng thông tin từ bài viết này. Bản quyền thuộc về đóng góp của tác giả.