Khảo sát về kỳ vọng lạm phát của Ngân hàng Anh – tháng 8 năm 2022

15.09.2022, 16:07 1 phút đọc

Khảo sát về kỳ vọng lạm phát của BOE cho thấy đa số người tham gia đều kỳ vọng lạm phát sẽ giảm trong thời gian dài,… điều này dường như khá hiển nhiên nên không mang lại tác động nào lên thị trường tức thời.

#Tin_tức_phục_vụ_NGHỀ_Trading

Tiêu điểm khảo sát kỳ vọng lạm phát của Ngân hàng Anh

  • Kỳ vọng lạm phát công của Vương quốc Anh cho năm tới là 4,9%
  • Kỳ vọng lạm phát công của Vương quốc Anh trong 12 tháng sau đó là 3,2%
  • Kỳ vọng lạm phát công của Vương quốc Anh trong thời gian 5 năm 3,1%

Không có gì đáng ngạc nghiên khi người ta đều kỳ vọng lạm phát sẽ có xu hướng giảm trong thời gian dài. Tuy nhiên, đây có thể sẽ là tín hiệu cho các chính sách của Ngân hàng Anh trong thời gian dài để đáp ứng kỳ vọng thị trường, và tạo nên xu hướng giá của đồng GBP trong thời gian sắp tới.

Triển vọng kỹ thuật biểu đồ GBPUSD

lạm phát

Biểu đồ GBPUSD khung thời gian 1W

Về mặt kỹ thuật GBPUSD đã chạm đáy trên khung thời gian 1 tuần. Giá đã giảm chậm lại thể hiện qua các thân nến trung bình và sóng giảm phân kỳ với volume cho thấy mức giá đáy hiện tại vẫn đang được giữ vững. Nhiều khả năng GBPUSD có thể sẽ hồi lên vùng giá 1.2 trong trung hạn.

VnRebates – Nơi Trading là NGHỀ

Nguồn: Forexlive

 

👉 Cập nhật Phương pháp trading mới và hiệu quả nhất trên thế giới bằng 4 Khóa học video miễn phí
Risk Disclaimer: Bài viết thể hiện quan điểm và góc nhìn của cá nhân tác giả, chỉ có giá trị tham khảo về mặt thông tin, kiến thức và không có giá trị pháp lý về khuyến nghị đầu tư hay thay thế cho việc tư vấn tài chính nào tương đương. Bài viết không đảm bảo bất kỳ khoản lợi nhuận nào hay giảm thiểu rủi ro đầu tư nào cho chính độc giả. VnRebates không chịu trách nhiệm hay liên quan đến khoản đầu tư của độc giả khi sử dụng thông tin từ bài viết này. Bản quyền thuộc về đóng góp của tác giả.

Bài viết nổi bật