VNREBATES

Khuyến mãi IC Markets – Kỷ niệm Giỗ Tổ Hùng Vương

21.04.2023, 18:22 4 phút đọc

Nhân dịp lễ Giỗ Tổ Hùng Vương tại Việt Nam, IC Markets đã có một chương trình khuyến mãi đặc biệt để kỷ niệm và chia sẻ niềm vui cùng các Trader Việt Nam. Chương trình diễn ra từ nay đến hết ngày 30 tháng 04 Dương lịch. Các bạn theo dõi bài viết dưới đây để nắm được thông tin chi tiết về chương trình khuyến mãi này nhé.

>> Xem thêm:

Khuyến mãi IC Marktes: Kỷ niệm Giỗ Tổ Hùng Vương – Chào mừng khách hàng mới

Lễ hội Đền Hùng, hay còn được gọi là Giỗ Tổ Hùng Vương, là một trong những lễ hội truyền thống quan trọng hàng đầu của người dân Việt Nam. Lễ hội Đền Hùng là thời điểm để tôn vinh các tổ tiên của đất nước và tưởng nhớ đóng góp của Vua Hùng đối với nền văn hóa và sự độc lập của đất nước.

Với vị thế là một trong những nhà môi giới hàng đầu thế giới, và cũng là một trong những nhà môi giới hàng đầu tại Việt Nam – một thị trường trẻ đầy tiềm năng thì IC Markets rất coi trọng những truyền thống văn hóa của đất nước ta. Do đó, broker này đã quyết định chia sẻ niềm vui cùng với các Trader Việt Nam với chương trình khuyến mãi Kỷ niệm Giỗ Tổ Hùng Vương, đồng thời cũng là chương trình chào đón các khách hàng mới của họ.

Với khuyến mãi IC Markets lần này, các khách hàng đăng ký mới và nạp lần đầu sẽ có 100% cơ hội trúng thưởng một khoản tiền mặt. Phần tiền thưởng này sẽ được cộng thẳng vào tài khoản giao dịch và có thể rút ra bất cứ lúc nào.

Khuyến mãi IC Markets kỷ niệm Giỗ Tổ Hùng Vương

Khuyến mãi IC Markets kỷ niệm Giỗ Tổ Hùng Vương

Thông tin phần thưởng

Các khách hàng đủ điều kiện tham gia chương trình khuyến mãi IC Markets lần này sẽ có 100% cơ hội trúng thưởng (Xem điều kiện tham gia bên dưới), với phần thưởng tối thiểu là 10$.

Cơ cấu tỷ lệ trúng thưởng được IC Markets công bố như sau:30 USD (15%), 20 USD (30%), 15 USD (25%) và 10 USD (20%).

 • 10% khách hàng trúng 50$
 • 15% khách hàng trúng 30$
 • 30% khách hàng trúng 20$
 • 25% khách hàng trúng 15$
 • 20% khách hàng trúng 10$

Như vậy, chỉ cần đủ điều kiện tham gia chương trình thì các bạn sẽ nhận thưởng tối thiểu 10$ theo chương trình khuyến mãi IC Markets lần này. Vậy chi tiết điều kiện tham gia chương trình như thế nào, chúng ta cùng tìm hiểu ngay sau đây.

Cách nhận thưởng từ chương trình khuyến mãi IC Markets

Thời gian diễn ra

 • Thời gian tham dự: Khuyến mãi IC Markets kỷ niệm Giỗ Tổ Hùng Vương sẽ diễn ra từ nay đến hết ngày 30/04/2023 (Dương lịch)
 • Thời gian trao thưởng: Không muộn hơn ngày 31/05/2023

Điều kiện tham gia

Để có thể nhận thưởng từ khuyến mãi IC Markest kỷ niệm Giỗ Tổ Hùng Vương, các bạn cần đáp ứng các điều kiện sau:

 • Là khách hàng mới, đăng ký tài khoản sau ngày 01/04/2023
 • Khách hàng đã mở tài khoản trước ngày 01/04 nhưng chưa từng nạp tiền
 • Tài khoản chưa từng tham gia các chương trình khuyến mãi khác

Như vậy, các bạn chỉ cần có một tài khoản mới tại IC Markets là có thể đủ điều kiện tham gia chương trình. Dù đã có tài khoản trước đó, các bạn vẫn có thể mở thêm một tài khoản mới để nhận thưởng chỉ với một địa chỉ email mới.

Các bạn có thể đăng ký tài khoản tại đâyliên hệ support để liên kết với VnRebates và nhận thêm hoàn tiền 40% khi giao dịch.

Cách tham gia nhận thưởng

Các bước tham gia nhận thưởng từ IC Markets như sau:

 • Nạp tối thiểu 200$ vào tài khoản mới (tài khoản đáp ứng điều kiện phía trên)
 • Thực hiện tối thiểu 5 lệnh giao dịch trước ngày 30/04/2023, các lệnh phải được giữ trên 5 phút và đóng trước ngày 07/05/2023
 • Đăng ký vào biểu mẫu của IC Markets trước ngày 30/04/2023 để xác nhận tham dự chương trình khuyến mãi >> Link biểu mẫu tại đây

Các tài khoản đủ điều kiện và hoàn thành các bước đăng ký sẽ nhận được một liên kết qua email để tham gia rút thăm may mắn. Sau đó, các bạn chỉ cần chờ nhận thưởng sau khi sự kiện kết thúc. Tiền thưởng sẽ được cộng trực tiếp vào tài khoản giao dịch đã đăng ký.

Lưu ý

 • Các điều khoản, điều kiện của IC Markets được áp dụng trong chương trình khuyến mãi này. Các nhà giao dịch cần xác nhận đồng ý với các điều khoản và điều kiện của họ trong quá trình mở tài khoản.
 • Khách hàng cần đảm bảo email của mình là chính xác để có thể nhận được liên kết rút thăm may mắn
 • Khách hàng cần đảm bảo điền đúng thông tin vào biểu mẫu đăng ký để có thể nhận thưởng. Việc điền sai thông tin tài khoản sẽ dẫn đến không thể nhận thưởng
 • Mỗi tài khoản (tương ứng với một ID khách hàng) chỉ được tham gia một lần duy nhất, và không áp dụng đồng thời với các chương trình khuyến mãi khác
Risk Disclaimer: Bài viết thể hiện quan điểm và góc nhìn của cá nhân tác giả, chỉ có giá trị tham khảo về mặt thông tin, kiến thức và không có giá trị pháp lý về khuyến nghị đầu tư hay thay thế cho việc tư vấn tài chính nào tương đương. Bài viết không đảm bảo bất kỳ khoản lợi nhuận nào hay giảm thiểu rủi ro đầu tư nào cho chính độc giả. VnRebates không chịu trách nhiệm hay liên quan đến khoản đầu tư của độc giả khi sử dụng thông tin từ bài viết này. Bản quyền thuộc về đóng góp của tác giả.