VNREBATES

VnRebates đồng hành cùng tọa đàm “Kiểm soát tâm lý trong đầu tư”

04.10.2022, 19:01 5 phút đọc

Chiều ngày 01/10 vừa qua, VnRebates đã đồng hành cùng Info Finance trong buổi tọa đàm “Kiểm soát tâm lý trong đầu tư”. Chương trình được tổ chức bởi Info Finance, đã diễn ra tại TP. Hồ Chí Minh với nhiều chia sẻ giá trị từ các chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực tài chính. Cùng với đó là những phần quà hấp dẫn đã tìm được chủ nhân qua những phần mini game thú vị

Kiểm soát tâm lý luôn là một vấn đề quan trọng bậc nhất đối với các nhà đầu tư và nhà giao dịch trên thị trường tài chính. Ngoài việc tự rèn luyện thông qua thực chiến, các nhà giao dịch cũng có thể nâng cao khả năng kiểm soát tâm lý thông qua những chia sẻ kinh nghiệm của các chuyên gia, các nhà đầu tư chuyên nghiệp…

Hiểu được điều đó, Info Finance đã tổ chức buổi tọa đàm “Kiểm soát tâm lý trong đầu tư”, nơi gửi gắm những chia sẻ của các chuyên gia giàu kinh nghiệm đến những trader, những nhà đầu tư còn đang loay hoay giữa thị trường. Buổi tọa đàm đã diễn ra với sự bảo trợ truyền thông của báo Pháp Luật, và đối tác truyền thông VnRebates.

Nhìn lại buổi tọa đàm Kiểm soát tâm lý trong đầu tư

13h chiều ngày thứ 7, 01/10/2022, buổi tọa đàm đã được tổ chức thành công tại Caravelle Hotel Saigon, 19 – 23 Công trường Lam Sơn, Quận 1, Thành phố Hồ Chí Minh.

Chương trình diễn ra với cuộc trao đổi, chia sẻ kinh nghiệm của các chuyên gia trong lĩnh vực tài chính, bao gồm:

  • Lê Trang – CCO – Finance United Network
  • Tracey Peace – Founder/ Manager tại Crypto Thực Chiến
  • Leo Doan – Biên tập viên tại Đài Truyền hình Việt Nam trong các bản tin tài chính

Thông qua những vấn đề được trao đổi, những câu hỏi đối với khách mời, các nhà giao dịch có thể học hỏi được rất nhiều điều về kiểm soát tâm lý và quản lý giao dịch. Những buổi tọa đàm, workshop như chương trình này sẽ là cơ hội tuyệt vời để các nhà đầu tư được kết nối với những chuyên gia, đồng thời cũng là cơ hội chúng ta kết nối với nhau, cùng giao lưu chia sẻ để có những bước đi vững chắc hơn trong thị trường.

tọa đàm

Toàn cảnh buổi tọa đàm

Không chỉ dừng lại ở việc chia sẻ kinh nghiệm, buổi tọa đàm còn có những phần mini game với các giải thưởng hấp dẫn, bao gồm:

  • Giải nhất: 01 Macbook Air M1 256G
  • Giải nhì: 01 Điện thoại Samsung Galaxy S22 Ultra – 8G/128GB
  • Giải ba: 01 Airpod Pro
  • Giải khuyến khích: Phần quà trị giá 1 triệu đồng

Tất cả các giải thưởng giá trị này đã được ban tổ chức trao cho những khán giả xuất sắc vượt qua những mini game thú vị của chương trình.

VnRebates – đối tác truyền thông đồng hành cùng chương trình

Buổi tọa đàm diễn ra với sự đồng hành của các đơn vị lớn trong ngành đầu tư tài chính. Trong đó, đơn vị tổ chức – Info Finance là tên tuổi hàng đầu trong việc hỗ trợ các nhà giao dịch lựa chọn và đánh giá các sàn giao dịch Forex uy tín, cũng như hỗ trợ khiếu nại đối với các trường hợp nhà giao dịch bị xâm phạm quyền lợi. Nhìn chung, Info Finance mang sứ mệnh bảo vệ quyền lợi của nhà giao dịch trong bối cảnh có rất nhiều những cá nhân, tổ chức hoạt động thiếu minh bạch và lôi kéo, dụ dỗ nhà đầu tư với các chiêu trò lừa đảo.

Đặc biệt, chương trình có sự đồng hành và bảo trợ của báo Pháp Luật – một tờ báo chính thống hàng đầu trong nước, và hai nhà tài trợ ATFX, Lion Brokers – đây là hai broker lớn đã khẳng định được tên tuổi cũng như sự uy tín của mình trong thị trường.

tọa đàm

VnRebates đồng hành cùng các đơn vị lớn trong buổi tọa đàm

Vinh dự được đồng hành với vai trò đối tác truyền thông cùng với các đơn vị chính thống và các tên tuổi lớn trong ngành, VnRebates đang khẳng định nỗ lực trong việc xây dựng cộng đồng NGHỀ Trading chính thống và chuyên nghiệp hơn nữa tại Việt Nam.

Không chỉ là đơn vị đồng hành

Tham gia chương trình, đại diện của VnRebates là anh Đạt Phan – trưởng phòng phân tích kỹ thuật, đồng thời cũng là một trong những admin của cộng đồng VnRebates. Anh có mặt tại buổi tọa đàm không chỉ với vai trò là đối tác truyền thông, mà còn với tinh thần học hỏi, trao đổi kinh nghiệm nhằm phát triển hơn nữa cộng đồng VnRebates nói riêng, và cộng đồng anh em Trader tại Việt Nam nói chung.

tọa đàm

Anh Phan Đạt – đại diện của VnRebates tham gia buổi tọa đàm

Với sự tham gia hợp tác trong chương trình này, mục tiêu mà VnRebates hướng đến như sau:

  • Hoàn thiện mảng tâm lý giao dịch trong bộ khung chiến lược của VnRebates, bao gồm 3 thành phần: Phương pháp VSA kết hợp hệ thống SMS, Quản lý vốnTâm lý giao dịch
  • Học hỏi kinh nghiệm từ các chuyên gia hàng đầu để hoàn thiện các khóa học, các nội dung chia sẻ kiến thức phục vụ anh em Trader
  • Hướng tới xây dựng cộng đồng NGHỀ Trading chính thống, chuyên nghiệp hơn nữa tại Việt Nam.

Trong tương lai, chắc chắn VnRebates sẽ tiếp tục đồng hành và kết hợp tổ chức các buổi tọa đàm, workshop tương tự, nhằm tiếp tục hướng đến các mục tiêu đã đề ra. Đồng thời, các buổi tọa đàm này cũng sẽ là một “sân chơi” để anh em Trader có thể giao lưu, học hỏi và kết nối với nhau.

Anh em cùng chờ đón các chương trình tiếp theo, và đừng quên tham gia để không chỉ có thêm kiến thức, kinh nghiệm mà còn có cơ hội sở hữu các phần quà, phần thưởng chất lượng như trong buổi tọa đàm “Kiểm soát tâm lý trong đầu tư” vừa diễn ra nhé.

VnRebates – Nơi Trading là NGHỀ

👉 Cập nhật Phương pháp trading mới và hiệu quả nhất trên thế giới bằng 4 Khóa học video miễn phí
Risk Disclaimer: Bài viết thể hiện quan điểm và góc nhìn của cá nhân tác giả, chỉ có giá trị tham khảo về mặt thông tin, kiến thức và không có giá trị pháp lý về khuyến nghị đầu tư hay thay thế cho việc tư vấn tài chính nào tương đương. Bài viết không đảm bảo bất kỳ khoản lợi nhuận nào hay giảm thiểu rủi ro đầu tư nào cho chính độc giả. VnRebates không chịu trách nhiệm hay liên quan đến khoản đầu tư của độc giả khi sử dụng thông tin từ bài viết này. Bản quyền thuộc về đóng góp của tác giả.