VNREBATES

TOP 21 Cách Kiếm Tiền Online Không Cần Vốn Tại Nhà HOT Nhất 2023

16.12.2022, 14:40 24 phút đọc

Nếu bạn đang có thời gian rảnh nhưng lại không có tiền để đầu tư, hãy dành vài phút để đọc bài viết này, VnRebates sẽ chia sẻ 21 cách kiếm tiền online không cần vốn khác nhau để bạn có thể kiếm tiền trực tuyến mà không cần bất kỳ khoản đầu tư hay phí đăng ký nào, ngay cả khi bạn là người mới hoàn toàn.

Tham khảo thêm:

1. Trở thành một Freelancer

 • Thu nhập thụ động: Không
 • Thời gian tối thiểu mỗi ngày: 1h/ngày
 • Tiềm năng phát triển lâu dài:
 • Dự kiến thu nhập mỗi năm: 100.000.000 – 1.000.000.000 VNĐ

Nếu bạn có bất kỳ một kỹ năng nào đó nổi trội, bạn có thể tìm được những người sẵn sàng trả tiền cho bạn để làm việc cho họ với tư cách là một Freelancer. Đây chính là cách kiếm tiền online nhanh nhất. Bạn có thể làm việc tự do mọi lúc mọi nơi.

Khi bạn mong muốn trở thành một Freelancer thì bạn cần có những kỹ năng đặc trưng của riêng bản thân. Từ đó kiếm cho mình một công việc phù hợp. Cụ thể: 

 • Nếu bạn có kỹ năng viết tốt: Bạn nên ứng tuyển vào vị trí Copywriter, Content Writer, viết lách,…
 • Nếu bạn có khả năng gõ máy tính nhanh: Bạn có thể thực hiện các công việc liên quan đến đánh máy như nhập liệu, soạn thảo văn bản,…
 • Nếu bạn có khả năng thiết kế và gu thẩm mỹ tốt: Bạn có thể nhận các dự án thiết kế logo, banner, ấn phẩm truyền thông,…
 • Nếu bạn có giọng nói hay: Bạn có thể làm tư vấn viên, thu âm sách nói/podcast, lồng tiếng,…

Sau đây là danh sách các website mà bạn có thể sử dụng để tìm kiếm công việc Freelancer hiệu quả:

Tuy nhiên, để kiếm tiền online hiệu quả bằng các ứng dụng này thì khả năng Tiếng Anh của bạn phải thật tốt để hiểu được yêu cầu công việc cũng như hoàn thành các nhiệm vụ được giao. Bởi vì đa số các công việc thu nhập cao chủ yếu đến từ nước ngoài.

Trở thành một Freelancer để kiếm tiền online không cần vốn

Trở thành một Freelancer để kiếm tiền online không cần vốn (Nguồn: Internet)

2. Kiếm tiền bằng hoa hồng từ chương trình Affiliate của Shopee, Tiki, Lazada

 • Thu nhập thụ động: Có 
 • Thời gian tối thiểu mỗi ngày: 1-2h/ngày
 • Tiềm năng phát triển lâu dài:
 • Dự kiến thu nhập mỗi năm: 60.000.000 – 600.000.000 VNĐ

Tiếp thị liên kết hay còn được biết với tên tiếng Anh thường gặp là “Affiliate marketing”, chính là một trong những cách kiếm tiền online không cần vốn phổ biến nhất. Công việc của bạn là nhận tiền hoa hồng từ việc bán hàng cho mỗi lần quảng cáo thành công sản phẩm của một bên thứ ba. 

Công việc này nhìn thì có vẻ đơn giản nhưng không phải vậy, bạn phải dành khá nhiều thời gian và chăm chỉ làm việc, mức thu nhập sẽ phụ thuộc vào sự nỗ lực của bạn. Bạn không thể có tiền để đầu tư vào quảng cáo ngay từ đầu nên bạn cần phải tạo nhiều nội dung về sản phẩm đó và tạo các liên kết đến trang web của bản thân. Tiếp theo, bạn cần phải quảng bá nội dung của mình trong các hội nhóm truyền thông có liên quan, trang web Hỏi & Đáp, diễn đàn và các nền tảng trực tuyến khác. Từ đó, bạn điều hướng người xem truy cập vào link để được hưởng ưu đãi. 

Bạn cũng có thể áp dụng cách tiếp cận tương tự để quảng cáo các ưu đãi chi phí hành động (Cost Per Action – CPA) khác. Tại đây, bạn sẽ được trả tiền khi người được giới thiệu thực hiện một hành động cụ thể như điền biểu mẫu, tải sách điện tử,…

Kiếm tiền bằng hoa hồng từ chương trình Affiliate của Shopee, Tiki, Lazada

Kiếm tiền bằng hoa hồng từ chương trình Affiliate của Shopee, Tiki, Lazada (Nguồn: Internet)

3. Chơi trò chơi điện tử trên Twitch và Facebook

 • Thu nhập thụ động: Không
 • Thời gian tối thiểu mỗi ngày: 3-4h/ngày
 • Tiềm năng phát triển lâu dài:
 • Dự kiến thu nhập mỗi năm: 236.250.000 VNĐ hoặc nhiều hơn

Sở thích chơi trò chơi điện tử của bạn có thể giúp bạn kiếm tiền đến hàng nghìn đô la. Bạn chỉ cần phát trực tiếp khi chơi trò chơi điện tử của bạn qua các nền tảng Twitch, Facebook Gaming, YouTube,… Bạn sẽ được trả tiền thông qua những đóng góp của người xem và doanh thu quảng cáo của bạn. 

Các trò chơi điện tử ngày càng được phát triển nhằm thu hút người chơi, vì vậy chơi game chuyên nghiệp đã trở thành một lựa chọn công việc nghiêm túc cho rất nhiều người trên khắp thế giới. Tất nhiên, không quá khó để bạn có thể giỏi một trò chơi phổ biến nên bạn có thể chơi game kiếm tiền online không cần vốn một cách đơn giản.

Hiện nay, Twitch là dịch vụ phát trực tiếp trò chơi điện tử phổ biến nhất thế giới đã biến một số game thủ thành triệu phú. Trong khi đó, thật đáng buồn thay cho gamer khi Facebook Gaming đã bị khai tử từ ngày 28/10/2022.

4. Bắt đầu một cửa hàng với mô hình Dropshipping

 • Thu nhập thụ động:
 • Thời gian tối thiểu mỗi ngày: 1h/ngày
 • Tiềm năng phát triển lâu dài:
 • Dự kiến thu nhập mỗi năm: 1.179.000.000 hoặc nhiều hơn

Thương mại điện tử theo mô hình Dropshipping là một trong những cách tốt nhất để bắt đầu kiếm tiền online mà không cần vốn.

Bạn không cần phải có sẵn hàng hoá như các doanh nghiệp thương mại điện tử khác. Việc bạn cần làm chính là tạo một Website miễn phí từ WordPress, sau đó liệt kê bất kỳ sản phẩm nào bạn thích và lấy chúng trực tiếp từ nơi cung cấp sau khi bạn nhận được đơn đặt hàng từ khách hàng.

Chỉ với vài trăm đô la để đầu tư, bạn có thể tạo cửa hàng Shopify và tự động hóa toàn bộ hoạt động kinh doanh Dropshipping. Nếu bạn muốn đầu tư kinh doanh theo mô hình Dropshipping nhưng không tốn một xu thì thực hiện các cách thủ công như: Tìm nhà cung cấp trực tuyến, sử dụng hình ảnh họ cung cấp để quảng bá trên website, liệt kê sản phẩm và cuối cùng là thanh toán cho họ khi khách hàng đặt hàng.

Bắt đầu một cửa hàng với mô hình Dropshipping

Bắt đầu một cửa hàng với mô hình Dropshipping (Nguồn: Internet)

5. Viết content cho Medium.com

Medium là một trong những nền tảng viết blog mở lớn nhất trên thế giới với gần 100 triệu người dùng hoạt động hàng tháng. 

Công việc của bạn là xuất bản nội dung hữu ích và chất lượng cao phù hợp với một nhóm độc giả cụ thể trong Website Medium. Bất cứ khi nào có người nhấn yêu thích nội dung mà bạn đăng tải thì bạn sẽ được trả một phần phí đăng ký hàng tháng là 5$ (khoảng 118.000 VNĐ) từ Website của họ.

Nếu nội dung bài đăng của bạn may mắn được lan truyền rộng rãi thì bạn có thể nhận được rất nhiều lượt yêu thích bài viết trong thời gian ngắn. Từ đó, bạn có thể gia tăng thêm thu nhập. Các nhà văn hàng đầu trên Medium có thể kiếm được số tiền lên đến 708.750.000 VNĐ/tháng.

6. Xuất bản sách điện tử trên Amazon

 • Thu nhập thụ động:
 • Thời gian tối thiểu mỗi ngày: 3-4h/ngày
 • Tiềm năng phát triển lâu dài:
 • Dự kiến thu nhập mỗi năm: 235.800.000 – 472.500.000 VNĐ

Đây là một trong những công việc kiếm tiền online không cần vốn phổ biến nhất bởi bạn có thể kiếm được vài triệu từ việc viết sách, xuất bản và bán sách điện tử tại Amazon. Chìa khóa thành công trong mô hình này chính là:

 • Nội dung sách điện tử của bạn phải đạt chất lượng và nhận được sự quan tâm.
 • Giá bán sách điện tử phù hợp và cạnh tranh.

Bạn nên lưu ý rằng, các nhà văn của Amazon kiếm tiền từ doanh số bán hàng nên đó là lý do tại sao sách điện tử của họ có giá rất thấp.

Kiếm tiền online không cần vốn bằng cách xuất bản sách điện tử trên Amazon

Kiếm tiền online không cần vốn bằng cách xuất bản sách điện tử trên Amazon (Nguồn: Internet)

7. Trở thành một Trader part -time

Trader được xem là các nhà giao dịch, họ chịu trách nhiệm cho việc thực hiện giao dịch mua bán sản phẩm tài chính trên thị trường, và nghề trader hiện đang rất phổ biến để kiếm tiền trong thị trường tài chính Việt Nam. 

Nhiệm vụ của một Trader đại diện cho một tổ chức hay dưới danh nghĩa của cá nhân là thực hiện các giao dịch mua bán tại một thời điểm phù hợp với loại hàng hoá lý tưởng trên thị trường. Qua đó, họ có lợi nhuận thông qua sự chênh lệch giá cả giữa các mặt hàng.

Bạn không cần phải là người được đào tạo bài bản về tài chính để trở thành một Trader nhưng bạn cần có kiến thức về thị trường mà bạn muốn giao dịch mua bán, không ngừng học hỏi và nâng cao kiến thức mỗi ngày, luôn xác định mục tiêu rõ ràng và có tư duy giao dịch thông minh.

Khi trở thành một Trader, bạn có thể kiếm tiền online không cần vốn nên bạn không nhất định phải có bằng cấp chuyên môn về một lĩnh vực, tất nhiên bạn có thể linh hoạt thời gian làm việc.

Dù là một trader chuyên nghiệp hay nghiệp dư thì bạn vẫn có khả năng bị gặp lừa đảo và bị rủi ro rất cao. Hiện nay, công việc này vẫn chưa được pháp luật bảo hộ nên bạn cần phải cẩn thận trước khi thực hiện bất kỳ giao dịch.

Đọc thêm: Cách một trader FTMO kiếm 40.000$ lợi nhuận

8. Kiếm tiền qua việc bán hàng trên các trang Ecommerce (Shopee, Amazon…)

Bạn có thể kiếm tiền online không cần vốn qua việc bán hàng trên các trang thương mại điện tử như Shopee, Amazon, Lazada,… Dù bạn lựa chọn mô hình kinh doanh nào thì việc bạn cần làm là hướng lưu lượng truy cập đến trang web của bạn và khiến mọi người mua những gì bạn cung cấp. Từ đó bạn sẽ hưởng được phần trăm hoa hồng, thường sẽ từ 1% đến 10% giá mua (trừ phí vận chuyển, thuế và phí theo Amazon).

Tỷ lệ người bán phải đóng cho các sàn thương mại điện tử sẽ khác nhau tùy vào chính sách của sàn. Trong bài viết này, VnRebates sẽ cung cấp cho bạn phí phải đóng cho sàn  Amazon.

Phí bán hàng của Amazon phụ thuộc vào đối tượng bán hàng là cá nhân hay doanh nghiệp. Cụ thể:

 • Đối với cá nhân bán hàng: Bạn phải trả 99 xu cộng với phí giới thiệu ở mỗi danh mục sản phẩm hoặc mỗi đơn hàng. Giá vận chuyển của Amazon áp dụng cho doanh số bán hàng của tất cả cá nhân.
 • Đối với doanh nghiệp bán hàng chuyên nghiệp: Doanh nghiệp phải trả phí đăng ký là $39,99 cộng với phí giới thiệu mỗi mục và phí đóng góp cho các mục phương tiện. Bên cạnh đó, giá vận chuyển chỉ áp dụng đối với các mặt hàng phương tiện.

Xem thêm: TOP 10+ App Kiếm Tiền Rút Về ATM Miễn Phí, Siêu Dễ 2023

Kiếm tiền qua việc bán hàng trên các trang Ecommerce

Kiếm tiền qua việc bán hàng trên các trang Ecommerce (Nguồn: Internet)

9. Trở thành giáo viên trực tuyến

 • Thu nhập thụ động: Không
 • Thời gian tối thiểu mỗi ngày: 1h/ngày
 • Tiềm năng phát triển lâu dài:
 • Dự kiến thu nhập mỗi năm: Không giới hạn (Tùy thuộc vào thời gian và trình độ của bạn)

Trở thành giáo viên dạy trực tuyến là một công việc kiếm tiền online không cần vốn phổ biến trên thế giới. Hiện nay, hàng triệu người muốn học các môn học, chủ đề và kỹ năng mới trực tuyến. Vì vậy, dù bạn không phải là chuyên gia về lĩnh vực mà bạn giảng dạy thì bạn cũng có thể làm công việc này nếu bạn hiểu biết nhiều hơn người đăng ký học và chia sẻ những gì bạn hiểu cho họ. 

Bạn có thể tìm việc trên các nền tảng ClassGap, Preply hoặc giới thiệu bản thân là giáo viên trực tuyến trong các hội nhóm trên Facebook để tìm kiếm học viên.

10. Phát triển một blog cá nhân

 • Thu nhập thụ động: Có 
 • Thời gian tối thiểu mỗi ngày: 1-2h/ngày
 • Tiềm năng phát triển lâu dài:
 • Dự kiến thu nhập mỗi năm: Không giới hạn

Phát triển blog cá nhân là một cách kiếm tiền online không cần vốn đơn giản nhất. Khi blog của bạn bắt đầu nhận được lưu lượng truy cập thường xuyên, bạn có thể kiếm được tiền thông qua việc quảng cáo các sản phẩm như một nhà tiếp thị liên kết, đặt quảng cáo của Google hoặc đăng bán các khóa học trực tuyến,…

Những điều kiện cần để bạn có thể trở thành một blogger thành công chính là chọn đúng thị trường mà bạn muốn phát triển, xác định nhu cầu và vấn đề mà khách hàng mong muốn, sáng tạo nội dung chi tiết và chất lượng, nhất quán với nội dung được thực hiện. 

Bạn có thể tham khảo một số trang web để tìm việc như Problogger, RobbieRichards, Copyblogger, Smart blogger,…

Phát triển một blog cá nhân

Phát triển một blog cá nhân (Nguồn: Internet)

11. Bắt đầu một kênh YouTube hoặc Tik Tok

 • Thu nhập thụ động: Có 
 • Thời gian tối thiểu mỗi ngày: 1h/ngày
 • Tiềm năng phát triển lâu dài:
 • Dự kiến thu nhập mỗi năm: Không giới hạn

Hiện nay, bạn có thể kiếm tiền online không cần vốn đầu tư quá nhiều bằng cách bắt đầu xây dựng một kênh YouTube hoặc Tik Tok và tạo ra nội dung hay để tăng lượng người theo dõi. 

Khá giống với việc phát triển một blog cá nhân, xây dựng một kênh YouTube hay Tik Tok thì bạn cũng cần phải quan tâm đến việc chọn lựa thị trường và nội dung mà bạn sáng tạo dựa theo đối tượng người xem là ai. Và khi kênh của bạn có đủ người đăng ký, bạn có thể kiếm tiền từ quảng cáo Google, tiếp thị liên kết, nội dung chỉ dành cho hội viên, nội dung được tài trợ và nhiều cách khác.

12. Trở thành người có ảnh hưởng trên mạng xã hội

 • Thu nhập thụ động: Có 
 • Thời gian tối thiểu mỗi ngày: 2-3h/ngày
 • Tiềm năng phát triển lâu dài:
 • Dự kiến thu nhập mỗi năm: Không giới hạn (Tùy thuộc vào mức độ nổi tiếng)

Công việc khi trở thành người có ảnh hưởng cần phải làm là sử dụng sản phẩm mà nhãn hàng, thương hiệu muốn bạn quảng bá và đề xuất sản phẩm đó với người theo dõi bạn trên mạng xã hội (đặc biệt là nền tảng Instagram). Vì vậy, một số thương hiệu lớn trên thế giới đang rút tiền ra khỏi quảng cáo thông thường và trả tiền cho những người có ảnh hưởng để quảng bá sản phẩm của họ.

Muốn trở thành một người có ảnh hưởng trên mạng xã hội không hề đơn giản mà nó đòi hỏi sự nỗ lực cũng như thời gian bạn bỏ ra để tìm hiểu và phát triển nội dung trên nền tảng mạng xã hội nhằm thu hút lượng người theo dõi, khách hàng tiềm năng và các nhãn hàng phù hợp.

Trở thành người có ảnh hưởng trên mạng xã hội

Trở thành người có ảnh hưởng trên mạng xã hội (Nguồn: Internet)

13. Tạo một podcast

Tạo podcast là một công việc kiếm tiền online không cần vốn nhưng bạn cần bỏ một khoản thời gian kha khá để có một lượng người theo dõi nhất định và kiếm tiền từ đó.

Dựa vào việc xây dựng một kênh Podcast, bạn có thể kiếm được tiền bằng những cách sau:

 • Tiếp thị liên kết (Affiliate marketing): Bạn sẽ được trả tiền để giới thiệu, quảng cáo một sản phẩm của công ty, doanh nghiệp cho người nghe.
 • Tài trợ: Các podcast phổ biến, có nội dung hay sẽ thu hút sự chú ý của các nhà quảng cáo. Họ sẽ trả tiền cho bạn để đưa sản phẩm của họ vào quảng cáo phát sóng trong chương trình của bạn.
 • Đóng góp: Nhận hỗ trợ tài chính trực tiếp từ thính giả của bạn thông qua quyên góp một lần và hàng tháng.
 • Hàng hoá: Bạn có thể thiết kế và kiếm tiền từ các sản phẩm có in logo độc quyền của bạn.

14. Bán trang web kiếm tiền trên Flippa

Một công việc kiếm tiền online không cần vốn khá độc đáo mà bạn nên tìm hiểu chính là bán trang web kiếm tiền trên Flippa. Tại Flippa, bạn có thể tạo một trang web đẹp hoặc có thương hiệu trong vài tháng và sau đó bạn bán nó với giá cao. Một vài Blogger bỏ viết blog vì lý do cá nhân hoặc nghề nghiệp, sau đó họ thường sử dụng Flippa để bán các trang web của họ.

Lưu ý rằng điều bạn cần làm khi muốn kiếm tiền theo hình thức này đó là trình bày trang web của mình sao cho người mua hiểu được ý tưởng và thấy được các số liệu thống kê về lưu lượng truy cập rõ ràng. Từ đó, họ sẽ quyết định mua trang web đó hay không và sẽ trả tiền cho bạn khi họ quyết định mua.

Bán trang web kiếm tiền trên Flippa

Bán trang web kiếm tiền trên Flippa (Nguồn: Internet)

15. Điền vào các bản khảo sát trực tuyến để kiếm tiền nhanh chóng

 • Thu nhập thụ động: Không
 • Thời gian tối thiểu mỗi ngày: 1-2h/ngày
 • Tiềm năng phát triển lâu dài: Không
 • Dự kiến thu nhập mỗi năm: Không giới hạn

Công việc điền vào các bản khảo sát trực tuyến là một trong những cách kiếm tiền online không cần vốn đơn giản, phổ biến và dễ dàng. Bạn chỉ cần đăng ký (miễn phí) và hoàn thành hồ sơ của bạn trong các Website khảo sát có trả tiền. Tuỳ theo từng yếu tố trong mỗi cuộc khảo sát, trung bình bạn được trả vài chục nghìn đến vài trăm nghìn cho mỗi lần thực hiện khảo sát. 

Điều bạn cần làm nhất để kiếm được nhiều tiền khi làm công việc này chính là đảm bảo bạn đăng ký càng nhiều trang web khảo sát càng tốt để nhận được nhiều lời mời hơn.

Bạn có thể tham khảo các Website sau để tìm kiếm công việc như SurveyYeah, Swagbucks, Ysense, SurveySavvy, InboxDollars, Vindale Research,…

16. Kiếm tiền trên mạng từ app điện thoại và website

Dưới đây là một vài cách kiếm tiền online không cần vốn từ app điện thoại và Website:

 • Kiếm tiền từ việc cho thuê nhà hay thuê xe mà bạn không có nhu cầu sử dụng đến: Bạn có thể tham khảo các trang web như Airbnb, Neighbor, Turo, Fluid Truck,… để tìm kiếm khách hàng thuê.
 • Kiếm tiền từ những công việc thường ngày bạn hay làm: Đôi lúc một vài ứng dụng còn giúp bạn cải thiện thói quen nhưng vẫn kiếm được thu nhập. Bạn có thể tham khảo vài trang web sau: HealthyWage, Sweatcoin, MyAchievement,…
 • Kiếm tiền từ các cuộc khảo sát, đánh giá, thử nghiệm sản phẩm: Một vài Website bạn nên tham khảo: Swagbucks, Survey Junkie,…
 • Kiếm tiền từ việc bán đồ cũ hoặc hàng chính hãng trên các nền tảng trực tuyến: Một vài app và website phổ biến để bạn làm công việc này là: Declutter, Mercari, The OfferUp,…
 • Kiếm tiền với ứng dụng đầu tư: Tham khảo một vài website đầu tư uy tín: Betterment, DiversyFund, Acorns,…
 • Kiếm tiền bằng việc lái xe: Uber và Lyft là những cách nổi tiếng nhất để kiếm tiền bằng cách lái phương tiện của bạn, nhưng cũng có nhiều lựa chọn khác như Instacart, Postmates,…

Có thể bạn quan tâm: Easy1Up là gì? Kiếm tiền qua hình thức này có dễ không?

Kiếm tiền trên mạng từ app điện thoại và website

Kiếm tiền trên mạng từ app điện thoại và website (Nguồn: Internet)

17. Phiên âm âm thanh và video

Khi số lượng podcast và nội dung video ngày càng tăng, nhu cầu về lực lượng lao động để chuyển âm thanh sang định dạng văn bản cũng tăng theo. Công việc của bạn chính là phiên âm âm thanh và video cho các dự án tại nhà và kiếm tiền từ đó. Vì là công việc tự do nên bạn chỉ cần hiểu và hiểu được tiếng Anh là có thể làm được công việc này.

18. Bán các khóa học trực tuyến trên Udemy

 • Thu nhập thụ động: Có 
 • Thời gian tối thiểu mỗi ngày: 1-2h/ngày
 • Tiềm năng phát triển lâu dài:
 • Dự kiến thu nhập mỗi năm: 235.800.000 VNĐ

Bất kể bạn đang làm trong ngành nào, bạn đều có thể tạo một khóa học trực tuyến tại Udemy và bán nó cho những khách hàng có nhu cầu học. Không cần phải có những kiến thức cao siêu mà ngay cả những kiến thức thông thường cũng có thể tạo thành khóa học trực tuyến như khóa học nấu ăn, làm đẹp, du lịch,…

Bán các khóa học trực tuyến trên Udemy

Bán các khóa học trực tuyến trên Udemy (Nguồn: Internet)

19. Bán Ảnh và Video online

 • Thu nhập thụ động: Có 
 • Thời gian tối thiểu mỗi ngày: 1h/ngày
 • Tiềm năng phát triển lâu dài: Không
 • Dự kiến thu nhập mỗi năm: Tùy thuộc vào năng suất của bạn

Cách kiếm tiền online không cần vốn vô cùng đơn giản chính là chụp ảnh và quay video, sau đó bạn đăng tải và bán ảnh hay những thước phim đó trên các nền tảng trực tuyến. Bạn không cần phải là người có máy ảnh chuyên nghiệp mà ngay cả 1 chiếc điện thoại cũng có thể giúp bạn kiếm tiền. 

Shutterstock và Adobe Stock là những nơi lý tưởng để bạn đăng tải ảnh và kiếm tiền từ việc bán ảnh và video.

20. Cho thuê đồ

Bạn có thể kiếm tiền online thông qua việc cho người khác thuê các mặt hàng mà bạn đang sở hữu như quần áo, ô tô, nhà cửa, phòng ngủ dự phòng, đồ nội thất, dụng cụ, kho chứa đồ, thiết bị công nghệ,…

Bạn có thể tìm các trang web như KitSplit, Vrbo, hoặc Facebook Marketplace để tìm kiếm đối tượng cho thuê.

21. Viết đánh giá sản phẩm trực tuyến

Nhiều công ty bán sản phẩm hoặc dịch vụ rất coi trọng phản hồi của người tiêu dùng và sử dụng phản hồi để cải thiện hoạt động kinh doanh. Các công ty này sẽ trả tiền cho người dùng để có những đánh giá ban đầu và chu đáo về sản phẩm và dịch vụ. Các trang web khảo sát và nghiên cứu của bên thứ ba được trang bị để xử lý thông tin chi tiết về người tiêu dùng. Việc này nhằm để phân phối các cuộc khảo sát và đánh giá cũng như trả tiền cho người đánh giá. Bạn có thể tham khảo các trang web như InboxDollars và Survey Junkie để kiếm tiền online không cần vốn.

Đọc thêm: Bí quyết kiếm tiền từ các triệu phú tự thân

Viết đánh giá sản phẩm trực tuyến để kiếm tiền online không cần vốn

Viết đánh giá sản phẩm trực tuyến để kiếm tiền online không cần vốn (Nguồn: Internet)

KẾT LUẬN

Qua bài viết này, VnRebates đã giúp bạn tìm hiểu rõ hơn về 21 cách kiếm tiền online không cần vốn hiệu quả. Có rất nhiều cơ hội tuy nhiên để thành công và có nguồn thu nhập ổn định, bạn cần bỏ ra nhiều công sức và chăm chỉ với công việc mà bạn cảm thấy thực sự phù hợp với năng lực và sở thích của bản thân.

VnRebates – Nơi Trading là NGHỀ

Risk Disclaimer: Bài viết thể hiện quan điểm và góc nhìn của cá nhân tác giả, chỉ có giá trị tham khảo về mặt thông tin, kiến thức và không có giá trị pháp lý về khuyến nghị đầu tư hay thay thế cho việc tư vấn tài chính nào tương đương. Bài viết không đảm bảo bất kỳ khoản lợi nhuận nào hay giảm thiểu rủi ro đầu tư nào cho chính độc giả. VnRebates không chịu trách nhiệm hay liên quan đến khoản đầu tư của độc giả khi sử dụng thông tin từ bài viết này. Bản quyền thuộc về đóng góp của tác giả.