VNREBATES

Làm thế nào để trở thành một Nhà Môi Giới Tài Chính

06.10.2022, 08:01 11 phút đọc

Trong thị trường Forex, ngoài việc giao dịch để kiếm tiền thì các trader đồng thời có thể trở thành một nhà môi giới tài chính, hay còn gọi là IB để hợp tác với các broker, tìm kiếm khách hàng cho họ và được chia sẻ lợi nhuận.

Nếu bạn là một nhà giao dịch, giáo viên, một người cung cấp tín hiệu, YouTuber, hay bất kỳ ai có sức ảnh hưởng, hãy đọc bài viết này! Bạn có lẽ sẽ không muốn bỏ lỡ cơ hội để phát triển công việc riêng của bạn và có thêm một nguồn thu nhập tiềm năng. Nhấp vào đây để tìm hiểu thêm về chương trình IB của FXPIG

Trong bài viết hướng dẫn chi tiết này, chúng tôi sẽ đề cập mọi thứ liên quan tới Nhà Môi Giới Tài Chính

Nhà Môi Giới Tài Chính là ai?

Chương trình Nhà Môi Giới Tài Chính là sự hợp tác giữa các IB và sàn giao dịch trên cơ sở đôi bên cùng có lợi. Nhà Môi Giới Tài Chính hay còn được gọi là IB, là các cá nhân hay các công ty làm việc với sàn giao dịch bằng cách giới thiệu khách hàng mới đến với doanh nghiệp và thu về hoa hồng cao hoặc khoản phí hoàn lại từ spread hay phí hoa hồng. Các IB thường cung cấp dịch vụ tới các khách hàng ví dụ như kiến thức, quản lý vốn, tín hiệu, tư vấn hay một mạng lưới giới thiệu.

Nhà môi giới tài chính đóng vai trò quan trọng trong lĩnh vực giao dịch và nó đang ngày càng phát triển. Họ đóng vai trò như một người trung gian, kết nối cộng đồng những người giao dịch với những sàn giao dịch nổi tiếng để mọi người cùng phát triển. Bên cạnh đó, họ còn là bên trung gian của các sàn giao dịch cung cấp các tài liệu, công cụ hay nhiều dịch vụ khác mà những sàn giao dịch khác thường không cung cấp.

Lợi ích của việc trở thành IB

Bạn có thể nhận được nhiều lợi ích khi trở thành một Nhà Môi Giới Tài Chính. Bao gồm:

1. Gia tăng thu nhập của bạn

Điều khiến mọi người quan tâm nhất khi trở thành một IB đó chính là tiềm năng gia tăng thu nhập. Khi bạn giới thiệu được nhiều nhà giao dịch biết tới sàn cũng như khối lượng giao dịch của họ ngày càng tăng, khoản hoa hồng và số tiền được hoàn lại chảy vào túi bạn sẽ càng nhiều.Bên cạnh đó, bạn sẽ nhận được một khoản hoa hồng miễn là khách hàng do bạn giới thiệu tích cực giao dịch trên sàn môi giới và đây là khoản thu nhập thụ động ổn định.

2. Mở rộng mạng lưới của bạn

Khi bạn hoạt động với tư cách là một IB, bạn sẽ được gặp gỡ nhiều đối tác trong lĩnh vực này và đây là cơ hội tuyệt vời để bạn mở rộng mối quan hệ của bạn. Bằng cách tiếp xúc với những người tới từ những lĩnh vực khác nhau, bạn sẽ học hỏi được nhiều kiến thức mới, tích lũy kinh nghiệm trong ngành và kết nối nhiều hơn nữa.Không chỉ vậy, bạn cũng có thể tận dụng những mối quan hệ xung quanh bạn.

Theo một cuộc khảo sát, có khoảng 145 triệu người Mỹ sở hữu cổ phiếu, con số này chiếm hơn 50% người lớn. Có một thực tế là ngày càng có nhiều người tham gia vào thị trường tài chính. Rất có thể đồng nghiệp của bạn cũng đang giao dịch. Và cũng có thể bạn bè của bạn cũng đang giao dịch. Điều này sẽ mang lại lợi ích cho mạng lưới của bạn và có thể mời họ trở thành khách hàng của bạn hay thậm chí trở thành một phần mạng lưới giới thiệu của bạn với tư cách là một nhà IB phụ.

3. Sự tự do

Về cơ bản, bạn là ông chủ của chính bạn khi bạn hoạt động với tư cách là một IB. Đúng vậy, giai đoạn đầu có thể khó khăn bởi vì bạn cần dành ra nhiều thời gian và nỗ lực để xây dựng một nền tảng bền vững nhưng cuối cùng điều đó sẽ được đền đáp xứng đáng. Bạn sẽ không bị ràng buộc với một lịch trình cố định và mất tự do để theo đuổi điều mà mình đam mê. Không chỉ thoải mái về thời gian, bạn còn có thể tự do tài chính với điều kiện công việc IB của bạn hoạt động tốt. Một hiện tượng mà chúng tôi nhận ra từ đợt đại dịch vừa qua đó chính là xu hướng làm việc từ nhà và chắc chắn rằng bạn sẽ nhận được đặc quyền này nếu bạn là một IB.

4. Hiệu quả chi phí

Trở thành IB là cách tiết kiệm chi phí nhất khi bạn muốn bắt đầu hoạt động kinh doanh của riêng bạn, và khả năng mở rộng của nó cũng rất cao!

Để trở thành một IB, bạn có thể không phải mất bất kỳ chi phí nào (ít nhất là đúng với các IB tại FXPIG) và tiềm năng kiếm tiền là không giới hạn.

Ngoài ra, FXPIG cũng cung cấp nhiều công cụ miễn phí để các IB của họ có thể phát triển và mở rộng công việc này, bao gồm nguồn tài nguyên quảng cáo cũng như các tài liệu marketing ví dụ thiết kế riêng logo và banner, trang landing chuyên nghiệp. Các IB cũng có thể quảng cáo các dịch vụ được cung cấp bởi FXPIG chẳng hạn công cụ và tín hiệu giao dịch miễn phí.

Làm thế nào mà các IB kiếm tiền? 

Nhà môi giới tài chính kiếm tiền thông qua khoản hoàn tiền spread hay hoa hồng. Ví dụ, một sàn giao dịch tính phí hoa hồng 8$ mỗi lot, và trả cho Nhà môi giới 2$ cho mỗi lot được giao dịch bởi khách hàng của họ. Mặt khác, sàn giao dịch có thể hoàn trả một phần phí spread. Ví dụ, một sàn giao dịch có mức giãn spread của cặp EURUSD là 0.9 hoặc 1 pip và khoản hoàn lại 0.2 pip sẽ được hoàn lại cho nhà môi giới.

Một phép tính nhanh:

Với cặp EURUSD, 1 pip trị giá 10$ với mỗi lot được giao dịch. Tưởng tưởng nếu bạn có 100 khách hàng giao dịch 10 lot mỗi tháng 

Khoản hoàn lại = 100 khách hàng x 10 lot x 10$ = 10,000$

Khoản hoàn lại này được tạo ra khi khách hàng của họ thực hiện giao dịch. Càng nhiều khách hàng giao dịch, càng nhiều khoản hoàn tiền mà IB nhận được. Vì vậy, chúng ta có thể nói rằng khoản hoàn tiền là động lực lớn nhất để IB liên tục giới thiệu khách hàng mới tới sàn giao dịch.

[Giới thiệu khách hàng tới sàn giao dịch]  – >  [Khách hàng giao dịch]  – >  [Bạn nhận tiền hoa hồng]

 Các sàn giao dịch khác nhau sẽ có những cơ cấu hoa hồng khác nhau, và sàn giao dịch này có thể tốt hơn sàn giao dịch kia. Tuy nhiên, điều quan trọng nhất là IB phải xem xét tính linh hoạt. Lấy FXPIG làm ví dụ, họ rất linh hoạt trong cơ cấu hoa hồng. Tại đây, các IB có quyền tự do thương lượng thỏa thuận thanh toán, mức giá tùy chỉnh và thời gian hoàn tiền phù hợp với nhu cầu mạng lưới IB của bạn.

Hơn thế nữa, các sàn giao dịch sẽ chạy các chiến dịch để khích lệ và trao thưởng cho các IB đã cống hiến và duy trì mối quan hệ đối tác của họ.

FXPIG thường xuyên có các chương trình khuyến mãi đặc biệt cho các IB của họ trong năm. Nếu hoạt động IB đạt mục tiêu hay các điểm chuẩn được đề ra, họ sẽ được nhận vô số lợi ích và tiền thưởng. Công ty chúng tôi sẽ trao thưởng cho các đối tác của mình khi họ đóng góp nhiều cho hoạt động kinh doanh.

FXPIG chăm sóc các đối tác của mình như thế nào?

Ưu đãi IB

 • Chiết khấu chênh lệch lên đến 60%
 • Rút tiền nhanh chóng và dễ dàng
 • Trang tổng quan thời gian thực để theo dõi doanh thu hàng ngày, khối lượng, IB phụ và hơn thế nữa
 • Các trang đích tùy chỉnh miễn phí, thiết kế đồ họa và quảng cáo tiếp thị

Ưu đãi chính

 • Chiết khấu chênh lệch lên đến 75%
 • Thanh khoản, Giảm giá và Định giá có thể tùy chỉnh Phù hợp với nhu cầu kinh doanh của bạn
 • Cộng với mọi thứ có trong Ưu đãi IB ở trên

Click vào đây để tìm hiểu thêm

Nhấp chuột vào đây để đăng ký

Những ai có thể trở thành IB?

Tôi cá là bạn khá hứng thú với việc trở thành một Nhà Môi Giới nhưng chắc hẳn bạn đang lo lắng liệu bạn có đủ điều kiện trở thành một IB hay không.

Điều kiện để Đăng Ký trở thành IB:

 •     Sở hữu một tài khoản FXPIG đã được xác thực (không cần nạp tiền!)

Chỉ vậy ư?

Đúng vậy! Bạn không đọc nhầm đâu. Tất cả những gì bạn cần làm là đăng ký một tài khoản FXPIG, xác minh chi tiết KYC của bạn, và bắt đầu giới thiệu khách hàng thông qua đường link IB của riêng bạn. Bạn thậm chí không cần nạp bất kỳ khoản tiền nào vào tài khoản giao dịch của bạn để bắt đầu.

 Xin lưu ý rằng yêu cầu đơn giản này chỉ áp dụng tại FXPIG và có thể nó sẽ khác cũng như phức tạp hơn đối với các sàn giao dịch khác.

Các bước để bắt đầu

Trở thành IB dễ dàng hơn bạn nghĩ. Nó thậm chí còn đơn giản hơn nếu bạn tham gia Gói IB Cơ Bản của FXPIG. Hãy xem các bước sau.

 1. Đăng ký tài khoản tại portal.fxpig.com
 2. Xác minh KYC của bạn
 3. Điền đơn đăng ký IB
 4. Bắt đầu giới thiệu khách hàng bằng đường link của riêng bạn

Nhóm Chăm Sóc Khách Hàng tận tâm của chúng tôi sẽ trò chuyện trực tiếp để hỗ trợ bạn nếu bạn có bất kỳ câu hỏi nào trong suốt quá trình này.

Tại sao bạn nên trở thành IB tại FXPIG?

Bạn nên đăng ký Gói IB Cơ Bản của FXPIG với những lý do chính sau đây:

 1. Nguồn dữ liệu giá và khoản hoàn tiền riêng biệt
  Từ cơ cấu thanh toán và thời gian hoàn tiền cho đến nguồn cung cấp dữ liệu giá và spread, tất cả đều có thể được điều chỉnh để phù hợp với nhu cầu IB của bạn. Chúng tôi có thể tuỳ chỉnh giá, lợi nhuận và hoa hồng cho mỗi cặp giao dịch và mỗi khách hàng
 2. Cổng IB lớn.
  Có quyền truy cập vào cổng IB của chúng tôi với các số liệu chi tiết, cho phép bạn theo dõi các khoản hoàn tiền của bạn và hiệu suất của mình theo thời dữ liệu thực. Đường link giới thiệu đặc biệt cũng giúp khách hàng của bạn dễ dàng đăng ký.
 3. Cung cấp nhiều loại tài sản
  Khách hàng của bạn sẽ không bao giờ bỏ lỡ cơ hội giao dịch với hơn 300 loại sản phẩm trên 10 loại tài sản khác nhau. Càng nhiều khách hàng giao dịch, bạn càng kiếm được nhiều tiền!
 4. Trang Web Tuỳ Chỉnh/Thiết Kế Công Việc
  Tuỳ chỉnh Landing Page, Logos, Đồ hoạ Thiết kế, and Tài Liệu Marketing để mở rộng công việc của bạn.
 5. Người Quản lý Tài khoản Chuyên Dụng
  Quản lý hỗ trợ chuyên nghiệp sẽ được phân công cho từng đối tác của chúng tôi để hỗ trợ và giải đáp tất cả thắc mắc của khách hàng. Bạn và khách hàng của bạn sẽ không bao giờ bị bỏ lại phía sau.

Hãy Bắt Đầu Ngay Bây Giờ

Trở thành Nhà Môi Giới với FXPIG để tăng thêm thu nhập bằng cách giới thiệu khách hàng tới chúng tôi.

Là một sàn giao dịch đa tài sản hàng đầu trên thế giới, chúng tôi tự hào và cam kết chương trình IB của chúng tôi sẽ cho phép các IB làm việc trong một môi trường chuyên nghiệp với những tiềm năng mở rộng to lớn, mang đến lợi ích chung về lâu dài.

Không cần bỏ vốn, cũng không cần thiết lập phức tạp. Giới thiệu khách hàng với chúng tôi và chúng tôi sẽ đảm nhận những việc còn lại.

Bạn muốn bắt đầu với Giải pháp IB Chìa khóa trao tay của chúng tôi?

Bắt đầu kiếm tiền tại FXPIG ngay bây giờ!

Risk Disclaimer: Bài viết thể hiện quan điểm và góc nhìn của cá nhân tác giả, chỉ có giá trị tham khảo về mặt thông tin, kiến thức và không có giá trị pháp lý về khuyến nghị đầu tư hay thay thế cho việc tư vấn tài chính nào tương đương. Bài viết không đảm bảo bất kỳ khoản lợi nhuận nào hay giảm thiểu rủi ro đầu tư nào cho chính độc giả. VnRebates không chịu trách nhiệm hay liên quan đến khoản đầu tư của độc giả khi sử dụng thông tin từ bài viết này. Bản quyền thuộc về đóng góp của tác giả.